ย้อนกลับ
สกุลเงิน
THB - บาท
USD - ดอลลาร์สหรัฐอเมริกา
GBP - ปอนด์
EUR - ยูโร
JPY - เยนญี่ปุ่น
AUD - ดอลลาร์ออสเตรเลีย
HKD - ดอลลาร์ฮ่องกง
CNY - หยวน
SGD - ดอลลาร์สิงคโปร์
TWD - ดอลลาร์ไต้หวัน
RUB - รูเบิลรัสเซีย
MYR - ริงกิตมาเลเซีย
INR - รูปีอินเดีย.
หมายเหตุ อัตราแลกเปลี่ยนที่แสดงนี้ใช้เพื่อการอ้างอิงเท่านั้น
บริการที่ปรึกษาและธุรกรรมอสังหาริมทรัพย์
บริการสำรวจวิจัยตลาดและที่ปรึกษาการพัฒนาโครงการ
บริการประเมินราคาทรัพย์สิน
บริการบริหารอาคาร
บริการบริหารทรัพยากรอาคาร
เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้เพื่อปรับปรุงและเพิ่มประสบการณ์การใช้งานของท่านในเว็บไซต์นี้ โดยการเข้าใช้เว็บไซต์นี้ ท่านยอมรับเงื่อนไขการใช้คุกกี้ของเรา
ยอมรับ
เมนู
ซื้อเช่าฝากขาย / เช่าค้นหาอสังหาฯ
เลือกสกุลเงิน
THB
เลือกสกุลเงิน
THB - บาท
USD - ดอลลาร์สหรัฐอเมริกา
GBP - ปอนด์
EUR - ยูโร
JPY - เยนญี่ปุ่น
AUD - ดอลลาร์ออสเตรเลีย
HKD - ดอลลาร์ฮ่องกง
CNY - หยวน
SGD - ดอลลาร์สิงคโปร์
TWD - ดอลลาร์ไต้หวัน
RUB - รูเบิลรัสเซีย
MYR - ริงกิตมาเลเซีย
INR - รูปีอินเดีย.
หมายเหตุ: อัตราแลกเปลี่ยนที่แสดงนี้ใช้เพื่อการอ้างอิงเท่านั้น
ค้นหาทั้งเว็บไซต์
ค้นหาทั้งเว็บไซต์
กรุณากรอกคำค้นหา

ซีบีอาร์อีขึ้นอันดับหนึ่งขายอสังหาริมทรัพย์เพื่อการลงทุนในเอเชียแปซิฟิกในครึ่งแรกปี 2564

21 กันยายน 2564
แชร์
ปิด

โดยขึ้นนำในการทำธุรกรรมทั่วโลก รวมถึงรั้งอันดับหนึ่งในทวีปอเมริกาและทวีปยุโรป ตะวันออกกลาง และแอฟริกา

ซีบีอาร์อี ที่ปรึกษาด้านอสังหาริมทรัพย์ชั้นนำระดับโลก ได้รับการจัดอันดับที่หนึ่งในการขายอสังหาริมทรัพย์เชิงพาณิชย์เพื่อการลงทุนในเอเชียแปซิฟิกช่วงครึ่งแรกของปี 2564 โดยเรียล แคปิตอล อนาไลติกส์ (RCA)

นอกเหนือจากการครองอันดับหนึ่งในเอเชียแปซิฟิกแล้ว ซีบีอาร์อียังครองอันดับหนึ่งในด้านการขายอสังหาริมทรัพย์เชิงพาณิชย์เพื่อการลงทุนในภูมิภาคที่เหลือทั้งหมดด้วย ซึ่งได้แก่ อเมริกา และยุโรป ตะวันออกกลางและแอฟริกา (EMEA) โดยในเอเชียแปซิฟิก ซีบีอาร์อีครองอันดับหนึ่งด้วยส่วนแบ่งตลาด 28.4%

RCA จัดอันดับซีบีอาร์อีด้วยส่วนแบ่งตลาด 23.7% สำหรับธุรกรรมอสังหาริมทรัพย์ทุกประเภททั่วโลกในช่วงครึ่งปีแรกของปี 2564 ซึ่งมากกว่าบริษัทที่ได้อันดับสองและสามรวมกันเกือบเท่าตัว

ซีบีอาร์อีได้รับการจัดให้เป็นอันดับหนึ่งในตลาดอสังหาริมทรัพย์ส่วนใหญ่ในช่วงครึ่งแรกของปี 2564 ซึ่งได้แก่ ตลาดพื้นที่สำนักงาน ตลาดพื้นที่อุตสาหกรรม ตลาดที่พักอาศัย ตลาดโรงแรม และตลาดที่ดินสำหรับการพัฒนาโครงการ

ไฮไลท์จากการจัดอันดับทั่วโลกในช่วงครึ่งแรกของปี 2564 โดย RCA ได้แก่:

  • ยอดขายพื้นที่สำนักงานทั่วโลกสูงสุด ด้วยส่วนแบ่งตลาด 22.1%
  • ยอดขายพื้นที่อุตสาหกรรมและโลจิสติกส์สูงสุด ด้วยส่วนแบ่งตลาด 31.5%
  • ยอดขายอพาร์ตเมนต์สูงสุด ด้วยส่วนแบ่งตลาด 19.7%
  • ยอดขายโรงแรมสูงสุด ด้วยส่วนแบ่งตลาด 25.8%
  • ยอดขายที่ดินสำหรับการพัฒนาโครงการสูงสุด ด้วยส่วนแบ่งตลาด 35.9%

“ผลการจัดอันดับของซีบีอาร์อีในเอเชียแปซิฟิกบ่งบอกถึงความสัมพันธ์ที่แน่นแฟ้นและความไว้วางใจที่ลูกค้ามอบให้ซีบีอาร์อีในการเป็นผู้ให้คำปรึกษาในทุกขั้นตอนของการลงทุน แม้ว่าตลาดอสังหาริมทรัพย์จะยังคงเผชิญกับความท้าทายต่าง ๆ เช่น ข้อจำกัดในการเดินทาง แต่ผมรู้สึกภูมิใจในทีมงานที่เป็นผู้นำตลาดที่ยังคงสามารถทำงานให้ลูกค้าได้อย่างรวดเร็วและดำเนินงานอย่างมีประสิทธิภาพแม้จะมีการปิดพรมแดน ทีมงานใช้ประโยชน์จากแพลตฟอร์มเทคโนโลยีต่าง ๆ ของบริษัทอย่างเต็มที่เพื่อเพิ่มระดับการทำงานในภูมิภาคและความรู้เชิงลึกในตลาดท้องถิ่น ซึ่งล้วนช่วยให้เกิดความสำเร็จ เรายังคงมองตลาดอสังหาริมทรัพย์ในช่วงที่เหลือของปี 2564 ในแง่บวกเนื่องจากตลาดต่าง ๆ มีแนวโน้มว่าจะฟื้นตัว และซีบีอาร์อีจะยังคงเพิ่มขีดความสามารถต่อไปเพื่อแสวงหาโอกาสใหม่ ๆ ในตลาด” นายเกรก ไฮแลนด์ หัวหน้าแผนกตลาดทุน ซีบีอาร์อี เอเชียแปซิฟิกกล่าว

นางกุลวดี สว่างศรี หัวหน้าแผนกการลงทุนและที่ดิน ซีบีอาร์อี ประเทศไทย กล่าวเสริมว่า “เรารู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่เป็นผู้นำด้านการขายอสังหาริมทรัพย์เชิงพาณิชย์เพื่อการลงทุนในประเทศไทย ถึงแม้ว่าสภาวะตลาดในปัจจุบันจะชะลอตัว แต่ซีบีอาร์อียังคงสามารถนำเสนอทางเลือกให้แก่ลูกค้าได้ในทุกมิติ ไม่ว่าอสังหาริมทรัพย์นั้นจะมีขนาด หรืออยู่ในตลาดหรือทำเลที่ตั้งที่ใดก็ตาม ด้วยความไว้วางใจและความเชื่อมั่นในผู้เชี่ยวชาญของเรา เทคโนโลยีของบริษัทที่นำมาใช้เพื่อทำให้การทำงานสะดวกขึ้น และการมีส่วนร่วมในด้านการตลาดและการขายซึ่งนำไปสู่ความพึงพอใจของลูกค้า ดิฉันมุ่งหวังที่จะพัฒนาผลการดำเนินงานของแผนกตลาดทุนที่มอบให้แก่ลูกค้าให้ดียิ่งขึ้นในช่วงครึ่งหลังของปี 2564 และในอนาคต”

กลับ

ข่าวอื่นๆ

ติดต่อเรา