ย้อนกลับ
สกุลเงิน
THB - บาท
USD - ดอลลาร์สหรัฐอเมริกา
GBP - ปอนด์
EUR - ยูโร
JPY - เยนญี่ปุ่น
AUD - ดอลลาร์ออสเตรเลีย
HKD - ดอลลาร์ฮ่องกง
CNY - หยวน
SGD - ดอลลาร์สิงคโปร์
TWD - ดอลลาร์ไต้หวัน
RUB - รูเบิลรัสเซีย
MYR - ริงกิตมาเลเซีย
INR - รูปีอินเดีย.
หมายเหตุ อัตราแลกเปลี่ยนที่แสดงนี้ใช้เพื่อการอ้างอิงเท่านั้น
บริการที่ปรึกษาและธุรกรรมอสังหาริมทรัพย์
บริการสำรวจวิจัยตลาดและที่ปรึกษาการพัฒนาโครงการ
บริการประเมินราคาทรัพย์สิน
บริการบริหารอาคาร
บริการบริหารทรัพยากรอาคาร
เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้เพื่อปรับปรุงและเพิ่มประสบการณ์การใช้งานของท่านในเว็บไซต์นี้ โดยการเข้าใช้เว็บไซต์นี้ ท่านยอมรับเงื่อนไขการใช้คุกกี้ของเรา
ยอมรับ
เมนู
ซื้อเช่าฝากขาย / เช่าค้นหาอสังหาฯ
เลือกสกุลเงิน
THB
เลือกสกุลเงิน
THB - บาท
USD - ดอลลาร์สหรัฐอเมริกา
GBP - ปอนด์
EUR - ยูโร
JPY - เยนญี่ปุ่น
AUD - ดอลลาร์ออสเตรเลีย
HKD - ดอลลาร์ฮ่องกง
CNY - หยวน
SGD - ดอลลาร์สิงคโปร์
TWD - ดอลลาร์ไต้หวัน
RUB - รูเบิลรัสเซีย
MYR - ริงกิตมาเลเซีย
INR - รูปีอินเดีย.
หมายเหตุ: อัตราแลกเปลี่ยนที่แสดงนี้ใช้เพื่อการอ้างอิงเท่านั้น
ค้นหาทั้งเว็บไซต์
ค้นหาทั้งเว็บไซต์
กรุณากรอกคำค้นหา

ซีบีอาร์อี จับมือ ไทยแลนด์ อีลิท ขยายบริการครบวงจรสำหรับนักลงทุนต่างชาติ

10 พฤษภาคม 2564
แชร์
ปิด

ซีบีอาร์อี บริษัทที่ปรึกษาด้านอสังหาริมทรัพย์เชิงพาณิชย์และการลงทุนที่ใหญ่ที่สุดในโลก ซึ่งเปิดให้บริการในประเทศไทยมากว่า 33 ปี ประกาศความร่วมมือกับ ไทยแลนด์ อีลิท ในการเป็นพันธมิตรทางธุรกิจ เพื่อให้คำแนะนำและบริการซื้อขายให้เช่าแบบครบวงจรแก่นักลงทุนต่างชาติถึงโอกาสการลงทุนในตลาดอสังหาริมทรัพย์ไทย และเพื่อช่วยส่งเสริมและกระตุ้นเศรษฐกิจในประเทศ

นางสาวจริญญา ยังประภากร ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด แผนกซื้อขายที่พักอาศัยโครงการ ซีบีอาร์อี ประเทศไทย (CBRE) เปิดเผยว่า บริษัทฯ ได้ลงนามในบันทึกความร่วมมือกับ บริษัท ไทยแลนด์ พริวิเลจ คาร์ด จำกัด (TPC) ผู้ดำเนินโครงการบัตรสมาชิก ไทยแลนด์ อีลิท (Thailand Elite Card) เพื่อขยายขอบข่ายการให้บริการที่ครอบคลุมมากยิ่งขึ้นแก่สมาชิกบัตร เป็นการกระตุ้นการลงทุนในตลาดอสังหาริมทรัพย์ไทยให้กับนักลงทุนจากต่างประเทศ โดยมุ่งเน้นที่การขยายฐานลูกค้าที่กว้างมากขึ้นผ่านความร่วมมือกับพันธมิตรทางธุรกิจ ซึ่งไทยแลนด์ พริวิเลจ คาร์ด เป็นองค์กรที่มีกลุ่มสมาชิกที่เป็นลูกค้าระดับบน โดยมีสมาชิกหลักจากประเทศจีน ญี่ปุ่น อังกฤษ และสหรัฐอเมริกา ซึ่งลูกค้าบางส่วนให้ความสนใจและต้องการเข้ามาลงทุนในอสังหาริมทรัพย์ไทย แต่ยังขาดความรู้ในเรื่องข้อกำหนดและการมีข้อมูลตลาดที่เชื่อถือได้เพื่อช่วยในการตัดสินใจ

ซีบีอาร์อีมีความพร้อมในการให้คำปรึกษาแก่นักลงทุนต่างชาติ ให้บริการแบบครบวงจร โดยเป็นตัวแทนในการซื้อขายและให้เช่าอสังหาริมทรัพย์ทุกประเภท รวมถึงการให้บริการให้คำปรึกษาด้านการลงทุน การวิจัยตลาด และการประเมินราคาทรัพย์สินด้วยมาตรฐานระดับสากล ภายใต้ความร่วมมือดังกล่าว ซีบีอาร์อีจะทำหน้าที่ให้คำแนะนำในการเลือกซื้อและการลงทุนโครงการที่พักอาศัย รีสอร์ทโฮม ตลอดจนอสังหาริมทรัพย์ประเภทอื่นๆ ที่ตรงกับความต้องการด้านการลงทุนของสมาชิกบัตร ไทยแลนด์ อีลิท แต่ละราย รวมทั้งให้บริการปล่อยเช่าที่พักอาศัยสำหรับลูกค้าที่ซื้อโครงการในกรุงเทพมหานคร

“ด้วยทีมงานผู้เชี่ยวชาญที่มีความรู้ความสามารถทางด้านการลงทุนในอสังหาริมทรัพย์ไทย ข้อมูลตลาดในเชิงลึกจากแผนกวิจัย ซีบีอาร์อี ประกอบกับประสบการณ์อันยาวนานในตลาดอสังหาริมทรัพย์ไทยมากว่า 33 ปี และมีอสังหาริมทรัพย์ให้ลูกค้าได้เลือกมากมาย ทั้งในกรุงเทพฯ และต่างจังหวัด ตอบโจทย์ทั้งในด้านการลงทุน การเป็นบ้านหลังที่สอง บ้านพักตากอากาศ หรือบ้านพักในวัยเกษียณ จึงมีความยินดีที่ได้ร่วมเป็นพันธมิตรทางธุรกิจในครั้งนี้ เพื่อส่งเสริมและขยายการให้บริการที่มีคุณภาพไปสู่กลุ่มลูกค้ารายใหม่ ทั้งยังเป็นการช่วยเติมเต็มการให้บริการทางธุรกิจแก่กันแบบครบวงจร โดยเริ่มตั้งแต่วันที่ 1 พฤษภาคม 2564 ที่ผ่านมา” นางสาวจริญญา กล่าวเสริม

นายสมชัย สูงสว่าง ผู้จัดการใหญ่ บริษัท ไทยแลนด์ พริวิเลจ คาร์ด จำกัด กล่าวว่า “ความร่วมมือในครั้งนี้นับเป็นอีกก้าวที่สำคัญของไทยแลนด์ พริวิเลจ คาร์ด ซึ่งจะช่วยขยายการบริการให้แก่สมาชิกบัตร ไทยแลนด์ อีลิท ซึ่งในปัจจุบันมีสมาชิกกว่า 13,600 รายทั่วโลก โดยเฉพาะในด้านการลงทุนอสังหาริมทรัพย์ ทั้งยังเป็นการช่วยกระตุ้นเศรษฐกิจในประเทศ และเสริมสร้างภาพลักษณ์ที่ดีให้กับประเทศในฐานะหนึ่งในทำเลที่น่าลงทุนและน่าอยู่อาศัยมากที่สุด ซีบีอาร์อีเป็นพันธมิตรที่เราเลือกให้เป็นที่ปรึกษาด้านอสังหาริมทรัพย์ให้กับสมาชิก ด้วยประสบการณ์อันยาวนานและเป็นที่ยอมรับในระดับโลก รวมทั้งยังเป็นผู้นำในการเป็นตัวแทนบริหารงานขายให้กับที่พักอาศัยในไทยที่มีมูลค่ามากกว่า 10 ล้านบาทขึ้นไปมากมาย ซึ่งจะมีส่วนช่วยให้จำนวนสมาชิกเป็นไปตามเป้าหมายที่วางไว้ในปีนี้”

แม้ว่าภายใต้สถานการณ์ปัจจุบันที่วิกฤตโควิด-19 ยังไม่คลี่คลายในประเทศไทย แต่ซีบีอาร์อีก็เชื่อมั่นว่า เมื่อสถานการณ์กลับสู่สภาวะที่ควบคุมได้ การฉีดวัคซีนเป็นไปอย่างทั่วถึงและมีประสิทธิภาพ รวมทั้งการที่จะเริ่มเปิดประเทศในช่วงครึ่งหลังของปีนี้ ประเทศไทยจะมีนักท่องเที่ยวเริ่มหลั่งไหลกลับเข้ามา และจะได้รับความสนใจจากนักลงทุนต่างชาติอีกครั้ง โดยเฉพาะในตลาดระดับบนที่มักจะฟื้นตัวก่อนตลาดอื่นๆ ซึ่งซีบีอาร์อีเตรียมแผนในการทำการตลาดและสร้างแพลตฟอร์มเพื่อรองรับการกลับมาของนักลงทุนต่างชาติที่มีกำลังซื้อสูง

ซีบีอาร์อีเชื่อว่าในระยะยาว ด้วยศักยภาพของประเทศไทย ผนวกกับการส่งเสริมการลงทุนอย่างมีประสิทธิภาพและต่อเนื่องของภาครัฐจะเป็นอีกปัจจัยที่จะช่วยกระตุ้นเศรษฐกิจโดยนำเม็ดเงินลงทุนจากนักลงทุนชาวต่างชาติกลับเข้ามาสู่ประเทศไทยเพิ่มขึ้นภายในปีนี้

เกี่ยวกับ ไทยแลนด์ อีลิท (Thailand Elite)

บริษัท ไทยแลนด์ พริวิเลจ คาร์ด จำกัด เป็นผู้ดำเนินงานโครงการบัตรสมาชิก ไทยแลนด์ อีลิท โดยดำเนินโครงการ
ผ่านรูปแบบการใช้แนวคิดแบบบัตรสมาชิกพิเศษ หรือ Exclusive Membership มีสถานะเป็นบริษัทของรัฐ โดยได้รับการอนุมัติจากคณะรัฐมนตรี ให้ดำเนินธุรกิจ ตั้งแต่วันที่ 29 กรกฎาคม 2546 ตามที่กระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา เป็นผู้นำเสนอ โดยมีการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) เป็นผู้ถือหุ้นแต่เพียงผู้เดียว ด้วยทุนจดทะเบียน 1,000 ล้านบาท

กลับ

ข่าวอื่นๆ

ติดต่อเรา