ย้อนกลับ
สกุลเงิน
THB - บาท
USD - ดอลลาร์สหรัฐอเมริกา
GBP - ปอนด์
EUR - ยูโร
JPY - เยนญี่ปุ่น
AUD - ดอลลาร์ออสเตรเลีย
HKD - ดอลลาร์ฮ่องกง
CNY - หยวน
SGD - ดอลลาร์สิงคโปร์
TWD - ดอลลาร์ไต้หวัน
RUB - รูเบิลรัสเซีย
MYR - ริงกิตมาเลเซีย
INR - รูปีอินเดีย.
หมายเหตุ อัตราแลกเปลี่ยนที่แสดงนี้ใช้เพื่อการอ้างอิงเท่านั้น
บริการที่ปรึกษาและธุรกรรมอสังหาริมทรัพย์
บริการสำรวจวิจัยตลาดและที่ปรึกษาการพัฒนาโครงการ
บริการประเมินราคาทรัพย์สิน
บริการบริหารอาคาร
บริการบริหารทรัพยากรอาคาร
เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้เพื่อปรับปรุงและเพิ่มประสบการณ์การใช้งานของท่านในเว็บไซต์นี้ โดยการเข้าใช้เว็บไซต์นี้ ท่านยอมรับเงื่อนไขการใช้คุกกี้ของเรา
ยอมรับ
เมนู
ซื้อเช่าฝากขาย / เช่าค้นหาอสังหาฯ
เลือกสกุลเงิน
THB
เลือกสกุลเงิน
THB - บาท
USD - ดอลลาร์สหรัฐอเมริกา
GBP - ปอนด์
EUR - ยูโร
JPY - เยนญี่ปุ่น
AUD - ดอลลาร์ออสเตรเลีย
HKD - ดอลลาร์ฮ่องกง
CNY - หยวน
SGD - ดอลลาร์สิงคโปร์
TWD - ดอลลาร์ไต้หวัน
RUB - รูเบิลรัสเซีย
MYR - ริงกิตมาเลเซีย
INR - รูปีอินเดีย.
หมายเหตุ: อัตราแลกเปลี่ยนที่แสดงนี้ใช้เพื่อการอ้างอิงเท่านั้น
ค้นหาทั้งเว็บไซต์
ค้นหาทั้งเว็บไซต์
กรุณากรอกคำค้นหา

ซีบีอาร์อีจับมือ 12 โครงการชั้นนำจัดแคมเปญส่งท้ายปี

27 ตุลาคม 2563
แชร์
ปิด

ซีบีอาร์อี บริษัทที่ปรึกษาด้านอสังหาริมทรัพย์ระดับโลก เล็งเห็นดีมานด์อย่างต่อเนื่องของบ้านเดี่ยวและคอนโดมิเนียมในทำเลพรีเมี่ยมที่เป็นแรร์ ไอเทม (rare item) เดินหน้าจับมือ 12 โครงการที่พักอาศัยชั้นนำเปิดตัวแคมเปญยิ่งใหญ่ส่งท้ายปี ‘CBRE Year End Grand Sale 2020’ ระหว่าง 21 ตุลาคม ถึง 30 พฤศจิกายน 2563 โดยนำเสนอโครงการที่หลากหลายเพื่อตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าที่แตกต่างกันออกไป ไม่ว่าจะเป็นขนาดพื้นที่ ทำเลที่ตั้ง และงบประมาณ

นางสาวจริญญา ยังประภากร ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด แผนกซื้อขายโครงการที่พักอาศัย ซีบีอาร์อี ประเทศไทย เปิดเผยว่า “จากการวิเคราะห์ข้อมูลของแผนกที่พักอาศัยซีบีอาร์อี เมื่อเปรียบเทียบยอดขายโครงการบ้านในช่วง 9 เดือนแรกของปี 2562 กับปี 2563 พบว่าในปี 2563 โครงการบ้านที่ซีบีอาร์อีเป็นตัวแทนในการบริหารงานขายมียอดขายเติบโตสูงถึง 186% ซึ่งชี้ให้เห็นถึงความต้องการที่พุ่งสูงขึ้นของผู้ซื้อเพื่ออยู่อาศัยเองและความต้องการพื้นที่ใช้สอยที่กว้างมากขึ้น ในส่วนของคอนโดมิเนียมพร้อมโอนในปีนี้มียอดขายที่เติบโตขึ้นเช่นกัน ผู้ประกอบการเริ่มทยอยจัดโปรโมชั่นออกมามากมาย พร้อมทั้งให้ราคาที่ดีที่สุด เพื่อระบายสินค้าคงเหลือ โดยได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีจากกลุ่มผู้ซื้อ”

แคมเปญพิเศษส่งท้ายปีของ ซีบีอาร์อี ที่จัดขึ้นนี้เหมาะสำหรับผู้ที่กำลังมองหาโครงการที่พักอาศัยในทำเลชั้นเยี่ยม โดยมีให้เลือกถึง 12 โครงการ ไม่ว่าจะเป็นบ้านเดี่ยวสุดหรูพร้อมเข้าอยู่ย่านพระราม 9 – ศรีนครินทร์ อย่าง อิสสระ เรสซิเดนซ์ พระราม 9 และ วนา เรสซิเดนซ์ พระราม 9 – ศรีนครินทร์ หรือเป็นคอนโดมิเนียมระดับไฮเอนด์และลักซ์ชัวรี่ในทำเลใจกลางเมือง ใกล้รถไฟฟ้า อย่าง ไฮด์ เฮอริเทจ ทองหล่อ  มิวนิค สุขุมวิท 23  มารุ ลาดพร้าว 15  คลาส สยาม  คลาส สารสิน ราชดำริ  มิราจ สุขุมวิท 27  เซอร์เคิล สุขุมวิท 11  มีลเลอร์ สุขุมวิท 40  ทั้งยังมีข้อเสนอรีเซลล์พิเศษจาก เดอะ พาร์ค ชิดลม และ เดอะ เม็ท สาทร โดยโครงการที่เข้าร่วมแคมเปญมีราคาขายเริ่มต้นที่ 3.78 ล้านบาท และสูงสุดที่ 108.45 ล้านบาท โดยแคมเปญส่งท้ายปีพิเศษนี้มอบส่วนลดสูงสุดถึง 11 ล้านบาท

นอกเหนือจากราคาพิเศษแล้ว แต่ละโครงการยังเตรียมมอบสิทธิพิเศษเพิ่มเติมให้กับลูกค้าที่ทำการจองระหว่าง 21 ตุลาคม - 30 พฤศจิกายน 2563 อีกด้วย อาทิ บัตรกำนัลโรงแรมระดับห้าดาว บัตรกำนัลร้านอาหาร ฟรีค่าใช้จ่ายต่างๆ ในวันโอน และส่วนลดเพิ่มเติม สำหรับลูกค้าที่ต้องการขอสินเชื่อ ทางธนาคารยูโอบียังมอบสินเชื่อพิเศษ “กู้ซื้อบ้านใหม่ได้วงเงินเต็ม 100%” สำหรับกู้สินเชื่อบ้านใหม่พร้อมสินเชื่ออเนกประสงค์โดยรับดอกเบี้ยอัตราเดียวกัน

พลาดไม่ได้กับแคมเปญ CBRE Year End Grand Sale 2020 ที่รวมโครงการชั้นนำในทุกทำเลของกรุงเทพฯ ในราคาสุดพิเศษ พร้อมข้อเสนอมากมายที่ครบจบในที่เดียว สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร. 061-409-5111

กลับ

ข่าวอื่นๆ

ติดต่อเรา