ย้อนกลับ
สกุลเงิน
THB - บาท
USD - ดอลลาร์สหรัฐอเมริกา
GBP - ปอนด์
EUR - ยูโร
JPY - เยนญี่ปุ่น
AUD - ดอลลาร์ออสเตรเลีย
HKD - ดอลลาร์ฮ่องกง
CNY - หยวน
SGD - ดอลลาร์สิงคโปร์
TWD - ดอลลาร์ไต้หวัน
RUB - รูเบิลรัสเซีย
MYR - ริงกิตมาเลเซีย
INR - รูปีอินเดีย.
หมายเหตุ อัตราแลกเปลี่ยนที่แสดงนี้ใช้เพื่อการอ้างอิงเท่านั้น
บริการที่ปรึกษาและธุรกรรมอสังหาริมทรัพย์
บริการสำรวจวิจัยตลาดและที่ปรึกษาการพัฒนาโครงการ
บริการประเมินราคาทรัพย์สิน
บริการบริหารอาคาร
บริการบริหารทรัพยากรอาคาร
เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้เพื่อปรับปรุงและเพิ่มประสบการณ์การใช้งานของท่านในเว็บไซต์นี้ โดยการเข้าใช้เว็บไซต์นี้ ท่านยอมรับเงื่อนไขการใช้คุกกี้ของเรา
ยอมรับ
เมนู
ซื้อเช่าฝากขาย / เช่าค้นหาอสังหาฯ
เลือกสกุลเงิน
THB
เลือกสกุลเงิน
THB - บาท
USD - ดอลลาร์สหรัฐอเมริกา
GBP - ปอนด์
EUR - ยูโร
JPY - เยนญี่ปุ่น
AUD - ดอลลาร์ออสเตรเลีย
HKD - ดอลลาร์ฮ่องกง
CNY - หยวน
SGD - ดอลลาร์สิงคโปร์
TWD - ดอลลาร์ไต้หวัน
RUB - รูเบิลรัสเซีย
MYR - ริงกิตมาเลเซีย
INR - รูปีอินเดีย.
หมายเหตุ: อัตราแลกเปลี่ยนที่แสดงนี้ใช้เพื่อการอ้างอิงเท่านั้น
ค้นหาทั้งเว็บไซต์
ค้นหาทั้งเว็บไซต์
กรุณากรอกคำค้นหา

ข่าวเด่นตลาดอสังหาริมทรัพย์ประจำสัปดาห์ที่ 22 มิถุนายน 2563

26 มิถุนายน 2563
แชร์
ปิด

ข่าวเด่นตลาดอสังหาริมทรัพย์ ครอบคลุมทั้งตลาดที่พักอาศัยและตลาดอสังหาริมทรัพย์เชิงพาณิชย์ ประจำสัปดาห์ที่ 22 มิถุนายน 2563

ซีบีอาร์อีได้รวบรวมข่าวเด่นที่คุณไม่ควรพลาดในรอบสัปดาห์ที่เกี่ยวกับตลาดอสังหาริมทรัพย์ในประเทศไทยและต่างประเทศ ไม่ว่าจะเป็นข่าวเกี่ยวกับตลาดที่พักอาศัย โรงงานหรือนิคมอุตสาหกรรม พื้นที่ค้าปลีก พื้นที่สำนักงาน โรงแรม ที่ดิน หรือ การลงทุนอสังหาริมทรัพย์

ธุรกิจค้าปลีก'ปรับตัว' ขายออนไลน์ช่วงโควิด
กรุงเทพธุรกิจ
ในช่วงสถานการณ์แพร่ระบาดของโควิด-19 ธุรกิจโมเดิร์นเทรดนั้นนับว่าเติบโตอย่างมากเพราะให้บริการที่จำเป็นต่อการดำรงชีวิตในช่วงล็อกดาวน์ ที่ผู้บริโภคต้องลดการใช้จ่ายในการรับประทานอาหารที่ร้าน หันมาซื้ออาหารแบบกลับไปทานบ้าน สั่งอาหารจากการบริการส่งอาหาร...

รื้อสัญญาเช่าที่ดิน3ตระกูล เขย่าทำเล RCA ล้างหนี้รถไฟ
ประชาชาติธุรกิจ
"ศักดิ์สยาม" ลุยจัดระเบียบที่ดินรถไฟ เร่งสร้ายรายได้ปลดหนี้ 1.67 แสนล้าน บอร์ดใหญ่ไล่เช็กบิลตระกูลดัง "โสภณพนิช-จิราธิวัฒน์-ภิรมย์ภักดี" สั่งเปิดประมูลใหม่โรงแรมหัวหิน 70 ไร่

กสอ.เร่งฟื้น'เอสเอ็มอี' ผุด3แทคติกเสริมแกร่ง
กรุงเทพธุรกิจ
"กสอ." เผย 3 เดือน ธุรกิจของฝากรายได้หด 3 หมื่นล้าน เร่งพัฒนาเสริมศักยภาพ 3 ด้านฟื้นชีวิตเอสเอ็มอี เตรียมพร้อมรับเที่ยวปันสุข

''4 กลุ่มทุนไทย-เทศ'สนซื้อรอยัลออคิดฯ
ผู้จัดการรายวัน
"แกรนด์ แอสเสทฯ" เผยความคืบหน้า 4 กลุ่มทุนไทย-เทศ รุมจีบซื้อหุ้น โรงแรมรอยัล ออคิดฯ ริมเจ้าพระยา คาดได้ข้อสรุปภายในเดือน ก.ค. นี้

'พรีเมี่ยม เอาท์เล็ต แข่งดุ 'เซ็นทรัล-สยามพิวรรธน์' ปรับแผนชิงนักช็อปไทย
ฐานเศรษฐกิจ
จับตา พรีเมี่ยมเอาท์เล็ต ระอุ “เซ็นทรัล-สยามพิวรรธน์” ปรับแผนหันชิงนักช็อปไทย หลังพิษโควิด-19 ปิดน่านฟ้า นักท่องเที่ยวต่างชาติหายเกลี้ยง

ครม.อนุมัติ'กคช.'กู้แก้สภาพคล่อง
กรุงเทพธุรกิจ
ครม.ไฟเขียวการเคหะฯ กู้2,000 ล้านบาทบรรเทาการขาดสภาพคล่องให้คลังค้ำประกันเงินต้น-ดอกเบี้ย พร้อมอนุมัติค่าตอบแทนพิเศษจนท.ท้องถิ่น เกือบ700 ล้านบาท

'แกรนด์แอสเสท'ดึง6พันธมิตร ผุดโมเดลฟื้นรายได้ฝ่าโควิด
ประชาชาติธุรกิจ
วิกฤติโควิดแม้จะคลี่คลายในไทย แต่ในระดับภาพใหญ่ทั่วโลกยังน่าเป็นห่วงเรื่องการระบาดรอบ 2 ผู้ประกอบการท่องเที่ยวไทยจำเป็นต้อง “บิดกลยุทธ์” และวิธีการทำตลาด หนึ่งในนั้นคือการจับมือกับพันธมิตรเพื่อปิดจุดอ่อนของธุรกิจในวันที่นักท่องเที่ยวต่างชาติหาย 100%

'‘สหพัฒน์ฯ’ปรับโหมดรับยุคดิจิทัล ดึง 3 แพลตฟอร์มจัดงาน
โพสต์ทูเดย์
นายธรรมรัตน์ โชควัฒนา กรรมการผู้อำนวยการ บริษัท ไอ.ซี.ซี. อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด (มหาชน) ในฐานะประธานจัดงานสหกรุ๊ปแฟร์ออนไลน์ ปี 63 เปิดเผยว่า ในปีนี้เครือสหพัฒน์ได้เปลี่ยนรูปแบบการจัดงานประจำปี

'ม.เกษตร' ยอมถอย กทพ.ลุย 'ด่วน 3-สายสีน้ำตาล'
ฐานเศรษฐกิจ
ม.เกษตร ถอยหลัง กทพ.เจรจาเดินหน้าลุยทางด่วนขั้นที่ 3 สายเหนือ-รถไฟฟ้าสีน้ำตาล รวมเฉียดแสนล้าน แก้รถติดช่วงหมอชิต-วิภาวดีฯหลังช้ามานาน เผยใช้แนวคิดหลังคาโดมกันฝุ่นจิ๋ว

ศึกชิงตลาดอี-คอมเมิร์ซ 2.2 แสนล้านรับ New Normal
ฐานเศรษฐกิจ
ล็อกดาวน์โควิดหนุนธุรกิจอี-คอมเมิร์ซโต ลาซาด้า โชว์ยอดผู้ใช้ใหม่เพิ่มหลายล้านหลาย เชื่อช็อปออนไลน์กลายเป็น New Normal คนไทย คาดสิ้นปี 63 มูลค่ากว่า 2.2 แสนล้าน “แอดไวซ์” เผยยอดคนเข้าเว็บพุ่งสูงสุด 3.6%

ลุยประเมินที่ดิน-คอนโดฯ
เดลินิวส์
น.ส.วิลาวัลย์ วีระกุล รองอธิบดีกรมธนารักษ์ เปิดเผยว่า กรมธนารักษ์อยู่ระหว่างทบทวนราคาประเมินทุนทรัพย์ใหม่ 3 ประเภท ทั้งราคาประเมินที่ดิน ราคาประเมินโรงเรือนและสิ่งปลูกสร้าง รวมถึงราคาประเมินอาคารชุดห้องชุด

นายกฯจี้เพิ่มสิทธิเร่งดึงอุตฯไฮเทคชิงแข่ง'เวียดนาม'
กรุงเทพธุรกิจ
เปิดเผยว่า ที่ประชุมคณะกรรมการนโยบายเขตพัฒนาพิเศษภาคตะวันออก (กพอ.) ที่มี พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี เป็นประธาน รับทราบภาวะการลงทุนของประเทศไทย

เปิด'พรีเมี่ยมเอาท์เล็ต' ดึงคนไทยช้อปปลุกศก.
กรุงเทพธุรกิจ
ในที่สุด สยาม พรีเมี่ยม เอาท์เล็ต กรุงเทพ (Siam Premium Outlets® Bangkok) ด้วยความร่วมมือของ สยามพิวรรธน์ กับ ไซม่อน พรอพเพอร์ตี้ กรุ๊ป (Simon Property Group) จากสหรัฐอเมริกา ชูจุดเด่นในเรื่องของการนำประสบการณ์ พรีเมี่ยม เอาท์เล็ต ระดับโลก

ที่ดินกลางกรุงราคาพุ่ง!
ไทยโพสต์
สยาม-ชิดลม 3.3 ล้าน/ตร.ว. ครึ่งปีหลังธุรกิจอสังหาคึก ราคาที่ดินกลางกรุงพุ่งพรวด สวนวิกฤติโควิด สยาม ชิดลม เพลินจิต ตารางวาละ 3.3 ล้าน ด้าน SC ยิ้มโกยยอดทะลัก เล็งเปิดอีก 7 โครงการ....

กลับ

ข่าวอื่นๆ

ติดต่อเรา