ย้อนกลับ
สกุลเงิน
THB - บาท
USD - ดอลลาร์สหรัฐอเมริกา
GBP - ปอนด์
EUR - ยูโร
JPY - เยนญี่ปุ่น
AUD - ดอลลาร์ออสเตรเลีย
HKD - ดอลลาร์ฮ่องกง
CNY - หยวน
SGD - ดอลลาร์สิงคโปร์
TWD - ดอลลาร์ไต้หวัน
RUB - รูเบิลรัสเซีย
MYR - ริงกิตมาเลเซีย
INR - รูปีอินเดีย.
หมายเหตุ อัตราแลกเปลี่ยนที่แสดงนี้ใช้เพื่อการอ้างอิงเท่านั้น
บริการที่ปรึกษาและธุรกรรมอสังหาริมทรัพย์
บริการสำรวจวิจัยตลาดและที่ปรึกษาการพัฒนาโครงการ
บริการประเมินราคาทรัพย์สิน
บริการบริหารอาคาร
บริการบริหารทรัพยากรอาคาร
เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้เพื่อปรับปรุงและเพิ่มประสบการณ์การใช้งานของท่านในเว็บไซต์นี้ โดยการเข้าใช้เว็บไซต์นี้ ท่านยอมรับเงื่อนไขการใช้คุกกี้ของเรา
ยอมรับ
เมนู
ซื้อเช่า
เช่าพื้นที่อุตสาหกรรม
โรงงาน / โกดัง / ที่ดินเพื่อการอุตสาหกรรม
เช่าอสังหาฯ เพื่อการลงทุน
อพาร์ทเม้นท์ / เซอร์วิสอพาร์ทเม้นท์ /
อาคารสำนักงาน / สนามกอล์ฟ / อาคารพาณิชย์ /
ทรัพย์สินเพื่อการลงทุนอื่นๆ
พื้นที่สำนักงาน
รสา ทู
ฝากขาย / เช่าค้นหาอสังหาฯ
เลือกสกุลเงิน
THB
เลือกสกุลเงิน
THB - บาท
USD - ดอลลาร์สหรัฐอเมริกา
GBP - ปอนด์
EUR - ยูโร
JPY - เยนญี่ปุ่น
AUD - ดอลลาร์ออสเตรเลีย
HKD - ดอลลาร์ฮ่องกง
CNY - หยวน
SGD - ดอลลาร์สิงคโปร์
TWD - ดอลลาร์ไต้หวัน
RUB - รูเบิลรัสเซีย
MYR - ริงกิตมาเลเซีย
INR - รูปีอินเดีย.
หมายเหตุ: อัตราแลกเปลี่ยนที่แสดงนี้ใช้เพื่อการอ้างอิงเท่านั้น
ค้นหาทั้งเว็บไซต์
ค้นหาทั้งเว็บไซต์
กรุณากรอกคำค้นหา

ข่าวเด่นตลาดอสังหาริมทรัพย์ประจำสัปดาห์ที่ 9 พฤศจิกายน 2563

13 พฤศจิกายน 2563
แชร์
ปิด

ข่าวเด่นตลาดอสังหาริมทรัพย์ ครอบคลุมทั้งตลาดที่พักอาศัยและตลาดอสังหาริมทรัพย์เชิงพาณิชย์ ประจำสัปดาห์ที่ 9 พฤศจิกายน 2563

ซีบีอาร์อีได้รวบรวมข่าวสังหาริมทรัพย์ที่คุณไม่ควรพลาดในรอบสัปดาห์ที่เกี่ยวกับตลาดอสังหาริมทรัพย์ในประเทศไทยและต่างประเทศ ไม่ว่าจะเป็นข่าวเกี่ยวกับตลาดที่พักอาศัย โรงงานหรือนิคมอุตสาหกรรม พื้นที่ค้าปลีก พื้นที่สำนักงาน โรงแรม ที่ดิน หรือ การลงทุนอสังหาริมทรัพย์

มาเลย์ยกมาตรฐานสากลอนุมัติดีลควบ 'ซีพี-เทสโก้'
ผู้จัดการ
บอร์ดแข่งขันทางการค้า มาเลเซีย ยกมาตรฐานสากลอนุมัติให้ซีพี ควบรวมกิจการเทสโก้ โลตัส ในมาเลเซีย และมีเงื่อนไข สอดคล้องกับบอร์ดแข่งขันทางการค้าของไทย หวังทุกฝ่ายยึดมติเสียงส่วนใหญ่เพื่อไม่ให้ดีลควบรวมสะดุดจนเกิดความเสียหายต่อเศรษฐกิจ

ชาวบ้านรุม ต้าน 7 โปรเจ็กต์ยักษ์ ส่อสะดุดยาว!
ฐานเศรษฐกิจ
ชาวบ้าน-สถาบันการศึกษา ค้านแหลก 7 โปรเจ็กต์ยักษ์ระสํ่า รถไฟฟ้า -ด่วนขั้น3- ย้ายสถานีขนส่ง สายใต้-หมอชิต เวนคืนตัดทางยกระดับ เชื่อม บางกอกเทอร์มินัลทะลุ พหลโยธิน-วิภาวดีฯ คาดส่อลากยาว เหตุถูกไล่ที่ จราจรติดขัด คมนาคมยันเดินหน้าตามแผนโครงการ

"ซีเจ มอร์" ลุยศูนย์การค้าไซส์เล็กผนึก5แบรนด์เครือพร้อมฟู้ดฮอลล์
ผู้จัดการ
ซี.เจ. เอ็กซ์เพรส เปิดตัวค้าปลีกโมเดลใหม่ "CJ MORE" ศูนย์การค้าขนาดเล็กในชุมชน ปักธงแฟลกชิปสโตร์ใจกลางสีลม ผนึก 5 แบรนด์ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ คนเมือง

เทรนด์ร้อน 'ไลฟ์คอมเมิร์ซ' ปลุกกำลังซื้อดึงขาช็อปซื้อซ้ำ
ประชาชาติธุรกิจ
โตแรงตีคู่กับอีมาร์เก็ตเพลซสำหรับ โซเชียลคอมเมิร์ซที่มี "ไลฟ์ คอมเมิร์ซ" หรือไลฟ์สดขายสินค้าผ่านโซเชียลมีเดีย เช่น เฟซบุ๊ก ไลน์ เป็นต้น กำลังได้รับความนิยมในหมู่นักช็อปทั่วเอเชีย แน่นอนว่านักช็อปไทยไม่พลาด

ยอดขาย ‘วันคนโสด’ อาลีบาบาทะลักทลาย ทั่วโลกจับตาสัญญาณการฟื้นตัวเศรษฐกิจจีน
ผู้จัดการ
ยอดขายมหกรรม “วันคนโสด” 11.11 ของอาลีบาบา ทะลุ 56,000 ล้านดอลลาร์ตั้งแต่ช่วงเที่ยงวันพุธ (11 พ.ย.) และถึงกลางคืนก็สามารถผ่านหลัก 70,000 ล้านดอลลาร์ โดยผู้บริโภคที่เบื่อหน่ายกับมาตรการล็อกดาวน์พร้อมใจช็อปแหลกกวาดสินค้าที่มีตั้งแต่อาหาร ผลิตภัณฑ์อิเล็กทรอนิกส์ และเครื่องสำอาง ที่ลดราคาสุดๆ ไปกว่า 16 ล้านชิ้น

อสังหาเบนเข็ม ลุย 3 เมืองมหาลัยอีสาน
ฐานเศรษฐกิจ
อสังหาฯเบนเข็มลุย3เมืองมหาลัยอีสาน ค่ายใหญ่-ภูธร ชิงปักหมุด มหาสารคาม จุดพลุ เมืองแห่งการศึกษาใหญ่สุด 3 สถาบัน 6 หมื่นคน กลุ่มจังหวัดภาคอีสานกลายเป็นทำเลมาแรง สำหรับการพัฒนาที่อยู่อาศัยหลังจังหวัดหัวเมืองท่องเที่ยวสำคัญรวมทั้งกรุงเทพมหานครได้รับผลกระทบรุนแรงจากสถาน การณ์โควิด-19

ส่อง “ราคาประเมินใหม่” ทั่วกรุง “เพลินจิต-ราชดำริ-วิทยุ” พุ่งวาละล้าน
ประชาชาติธุรกิจ
เป็นที่ชัดเจนแล้ว “กรมธนารักษ์” จะเลื่อนประกาศใช้ราคาประเมินที่ดินรอบใหม่ออกไปจากเดิมวันที่ 1 ก.ค. 2564-2567 เป็นวันที่ 1 ม.ค. 2565-2568 จากภาวะเศรษฐกิจภายใน-ภายนอกไม่ดี ขณะนี้กำลังรีวิวราคาทั้งประเทศใหม่อีกครั้ง

ผลสำรวจชี้ดีมานด์อสังหาฯ ปี 64 เริ่มฟื้น
กรุงเทพธุรกิจ
พร็อพเพอร์ตี้กูรู เผยผลสำรวจ หลังโควิดดีมานด์อสังหาฯสิงคโปร์ เวียดนามกระเตื้อง สวนทางดีมานด์ในไทย มาเลเซียและอินโดนีเซีย เชื่อปีหน้าเริ่มฟื้น แนะดีเวลลอปเปอร์พัฒนาโครงการออกแบบพื้นที่รับเทรนด์เวิร์คฟรอมโฮม

ที่ดินหมอชิตคืนชีพ เวนคืน วิภาวดี 5 ทะลุพหลฯ
ฐานเศรษฐกิจ
ที่ดินหมอชิตฟื้นคืนชีพ หลังเอกชนรายเดิมเตรียมเข้าพื้นที่ พร้อมดันแผนบขส.มาอยู่ที่เดิม เวนคืนสร้างทางยกระดับ จากวิภาวดี 5-พหลโยธิน 18/1 คมนาคม เบรกสนข.ทบทวนแผนย้ายขนส่งหมอชิต 2 หลังชาวบ้านบุกกระทรวงฯ ยื่นหนังสือค้านเวนคืนสร้างทางยกระดับ

รัฐจุกเวนคืน “ภูเก็ต” กระฉูด 2 หมื่นล้าน
ประชาชาติธุรกิจ
คมนาคมจุกค่าเวนคืนสร้างทางด่วน รถไฟฟ้า ถนนสายใหม่ หลังราคาที่ดินภูเก็ตแพง ดันค่าทดแทนกระฉูด 2 หมื่นล้าน “บิ๊กตู่” สั่งเบี่ยงแนวถนนสายเมืองใหม่-เกาะแก้ว กทพ.จ่ายไร่ละ 51 ล้าน เผยราคาเพิ่มขึ้น 2 เท่าในรอบ 5 ปี กรมธนารักษ์เปิดโผราคาใหม่ “กะทู้” แพงสุดวาละ 2 แสนบาท “ถลาง” ต่ำสุดวาละ 900 บาท เป็นที่ดินตาบอด

ชู "อีอีซี" โซนนิ่งบ้านหรู ดึงมหาเศรษฐีทั่วโลก
ผู้จัดการ
ปัญหาการหดตัวทางเศรษฐกิจของประเทศ ซึ่งได้รับผลกระทบจากการหดตัวของเศรษฐกิจโลก และผลกระทบจากการแพร่ระบาดของเชื้อโควิด-19 ทำให้ในช่วง 2 เดือนที่ผ่านมา รัฐบาลมีการส่งหนังสือเชิญนักธุรกิจในทุกภาคส่วน

เศรษฐกิจ “หาดใหญ่” ทรุดหนัก ลูกค้าหลัก “มาเลย์-สิงคโปร์-อินโดฯ” อ่วมไวรัส
ประชาชาติธุรกิจ
สถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคโควิด-19 ในประเทศมาเลเซีย สิงคโปร์ และอินโดนีเซีย ที่ทวีความรุนแรงมากขึ้น ส่งผลกระทบให้ “อ.หาดใหญ่” จังหวัดสงขลา หนึ่งในเมืองท่องเที่ยวหลักทางภาคใต้ที่พึ่งพารายได้จากนักท่องเที่ยวต่างชาติ

กลับ

ข่าวอื่นๆ

ติดต่อเรา