ย้อนกลับ
สกุลเงิน
THB - บาท
USD - ดอลลาร์สหรัฐอเมริกา
GBP - ปอนด์
EUR - ยูโร
JPY - เยนญี่ปุ่น
AUD - ดอลลาร์ออสเตรเลีย
HKD - ดอลลาร์ฮ่องกง
CNY - หยวน
SGD - ดอลลาร์สิงคโปร์
TWD - ดอลลาร์ไต้หวัน
RUB - รูเบิลรัสเซีย
MYR - ริงกิตมาเลเซีย
INR - รูปีอินเดีย.
หมายเหตุ อัตราแลกเปลี่ยนที่แสดงนี้ใช้เพื่อการอ้างอิงเท่านั้น
บริการที่ปรึกษาและธุรกรรมอสังหาริมทรัพย์
บริการสำรวจวิจัยตลาดและที่ปรึกษาการพัฒนาโครงการ
บริการประเมินราคาทรัพย์สิน
บริการบริหารอาคาร
บริการบริหารทรัพยากรอาคาร
เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้เพื่อปรับปรุงและเพิ่มประสบการณ์การใช้งานของท่านในเว็บไซต์นี้ โดยการเข้าใช้เว็บไซต์นี้ ท่านยอมรับเงื่อนไขการใช้คุกกี้ของเรา
ยอมรับ
เมนู
ซื้อเช่าฝากขาย / เช่าค้นหาอสังหาฯ
เลือกสกุลเงิน
THB
เลือกสกุลเงิน
THB - บาท
USD - ดอลลาร์สหรัฐอเมริกา
GBP - ปอนด์
EUR - ยูโร
JPY - เยนญี่ปุ่น
AUD - ดอลลาร์ออสเตรเลีย
HKD - ดอลลาร์ฮ่องกง
CNY - หยวน
SGD - ดอลลาร์สิงคโปร์
TWD - ดอลลาร์ไต้หวัน
RUB - รูเบิลรัสเซีย
MYR - ริงกิตมาเลเซีย
INR - รูปีอินเดีย.
หมายเหตุ: อัตราแลกเปลี่ยนที่แสดงนี้ใช้เพื่อการอ้างอิงเท่านั้น
ค้นหาทั้งเว็บไซต์
ค้นหาทั้งเว็บไซต์
กรุณากรอกคำค้นหา

ข่าวเด่นตลาดอสังหาริมทรัพย์ประจำสัปดาห์ที่ 5 ตุลาคม 2563

09 ตุลาคม 2563
แชร์
ปิด

ข่าวเด่นตลาดอสังหาริมทรัพย์ ครอบคลุมทั้งตลาดที่พักอาศัยและตลาดอสังหาริมทรัพย์เชิงพาณิชย์ ประจำสัปดาห์ที่ 5 ตุลาคม 2563

ซีบีอาร์อีได้รวบรวมข่าวสังหาริมทรัพย์ที่คุณไม่ควรพลาดในรอบสัปดาห์ที่เกี่ยวกับตลาดอสังหาริมทรัพย์ในประเทศไทยและต่างประเทศ ไม่ว่าจะเป็นข่าวเกี่ยวกับตลาดที่พักอาศัย โรงงานหรือนิคมอุตสาหกรรม พื้นที่ค้าปลีก พื้นที่สำนักงาน โรงแรม ที่ดิน หรือ การลงทุนอสังหาริมทรัพย์

'กสทฯ-ไอบีเอ็ม' ลุยแอพ 'โควิดแทรกเกอร์'
กรุงเทพธุรกิจ
กสทฯหนุนผู้ประกอบการ โรงแรม เปิดตัวแอพเฝ้าระวังสุขภาพ นักท่องเที่ยวต่างชาติ ดึงโรงแรม-สถานที่กักตัวทางเลือกให้ใช้ลดความเสี่ยง สร้างความเชื่อมั่นในการเปิดรับต่างชาติ ชูเป็นการนำนวัตกรรมเข้าสนับสนุนอุตสาหกรรมท่องเที่ยว มีระบบบริหารข้อมูลได้อย่างมีประสิทธิภาพ

สำรวจ 5 ทำเลอสังหาฯ ชั้นดี 'นนทบุรี' โควิด-19 กระตุ้นบ้านแพงขายดี จี้ปลดล็อก 'ผังเมือง' ดันศักยภาพสู่ Smart City
ผู้จัดการ
นโยบายการกระจายความเจริญสู่จังหวัดรอบนอกกรุงเทพฯ ส่งผลให้จังหวัดนนทุบรี รัฐบาลมีการลงทุนในระบบสาธารณูปโภคหลายโครงการ ทั้งการขยายและตัดถนนไปเชื่อมต่อจังหวัดใกล้เคียง เช่น ถนนราชพฤกษ์ มีทางด่วนพิเศษที่เชื่อมเข้าสู่ศูนย์กลางทางเศรษฐกิจในกรุงเทพฯ

ESRI แนะใช้ Retail Solution เฟ้นหาทำเลทอง ปรับกลยุทธ์ตลาด รับธุรกิจค้าปลีกยุค New Normal หดตัว 24.7%
สยามรัฐ
บริษัท อีเอสอาร์ไอ (ประเทศไทย) จำกัด ในกลุ่มบริษัท ซีดีจี ผู้นำด้าน Location Intelligence ด้วยการวิเคราะห์ภูมิสารสนเทศในมุมมองใหม่ ชี้สถานการณ์วิกฤตโรคระบาดส่งผลต่อตัวเลขธุรกิจค้าปลีกโดยรวมในไตรมาสที่สองหดตัวประมาณ 24.7% เทียบกับปีที่ผ่านมา แนะธุรกิจค้าปลีกยุค New Normal รีบปรับตัวใช้เทคโนโลยี ชู Retail Solution

จี้รื้อ ‘ผังนนท์’ รถไฟฟ้า สายสีชมพู-ม่วง ดันที่พุ่ง วาละ 3 แสน
ฐานเศรษฐกิจ
ราคาที่ดิน แนวรถไฟฟ้า สายสีม่วง-ชมพู พุ่งสูงสุด ตร.ว.ละ 3 แสน ดีเวลอปเปอร์ลุ้น แก้ผังเมืองนนท์ ปั้นเมืองอยู่อาศัยชั้นดี เอกชนเผย บ้านแนวราบ ยังไปได้

‘อโกด้า’ ดิ้นสู้แลนด์สเคปเปลี่ยน ปรับใหญ่ กู้เชื่อมั่นทัวริสต์!
กรุงเทพธุรกิจ
เมื่อตลาดการท่องเที่ยวระหว่างประเทศสะดุดเพราะพิษวิกฤติโควิด-19 ส่งผลให้อีกหนึ่งธุรกิจในซัพพลายเชนอย่างบริษัทเจ้าของแพลตฟอร์มด้านการเดินทางและท่องเที่ยว หรือ Online Travel Agents (OTAs)

ซีบีอาร์อีเผยที่ดินภูเก็ตเป็นที่สนใจของนักลงทุนไทยมากขึ้น
ซีบีอาร์อี ประเทศไทย
จังหวัดภูเก็ตได้รับผลกระทบทางเศรษฐกิจอย่างรุนแรงจากการที่นักท่องเที่ยวต่างชาติขาดหายไปเนื่องจากการระบาดของไวรัส อย่างไรก็ตาม ซีบีอาร์อี บริษัทที่ปรึกษาด้านอสังหาริมทรัพย์ระดับโลก พบว่า ความต้องการซื้อที่ดินแปลงสวยซึ่งขาดแคลนอยู่ในตลาดภูเก็ต

นับถอยหลังฟื้นท่องเที่ยว ‘ภูเก็ตโมเดล’ รีสอร์ทกักตัวสุดหรู-กฎเข้มวัดใจทัวริสต์
ผู้จัดการ
หลังจากเข้มงวดแบนต่างชาติมาเป็นเวลาครึ่งปี ไทยกำลังจะเริ่มเปิดประตูรับนักท่องเที่ยวกลุ่มเล็กๆ ในไม่กี่สัปดาห์ข้างหน้านี้โดยประเดิมที่จังหวัดภูเก็ต ภายในสถานที่กักตัวสุดหรูราคาแพงระยับและกฎเกณฑ์เข้มงวด อย่างไรก็ตาม ชาวต่างชาติบางคนบอกว่า การถูกขังใน “กรงทอง” แบบนี้ถือว่าคุ้ม

ดองกิ เร่งสยายปีก 5 ปี 20 สาขา
กรุงเทพธุรกิจ
“ดองกิ” ผนึก 2 พันธมิตร “สหพัฒน์-ทีโอเอ เวนเจอร์ โฮลดิ้ง” บุกตลาดชูศักยภาพไทยศูนย์กลางผลิตแห่งเอเชีย พร้อม เดินหน้าขยายสาขาวางแผนเปิดครบ 20 แห่งใน 5 ปี เล็งรุกหัวเมืองใหญ่ มั่นใจโมเดลธุรกิจเฉพาะเจาะจงฉีกแนวคู่แข่งชัดเจน

เอกชนกดดัน 'เปิดประเทศ' เพิ่ม 'เจโทร-หอต่างประเทศ' ชี้นักธุรกิจหมื่นคนพร้อมเข้าไทย
กรุงเทพธุรกิจ
"เอกชน" กดดันภาครัฐ เร่งเปิดประเทศมากขึ้น รับ"นักท่องเที่ยว- นักธุรกิจ"เพิ่มเติม เพื่อพยุงเศรษฐกิจ "หอการค้าต่างชาติ"เผยนักธุรกิจกว่าหมื่นคนสนใจเข้ามาดูพื้นที่ลงทุนในไทย ญี่ปุ่นมากสุดกว่า 7-8 พันคน "ธุรกิจโรงแรม" พร้อมอ้าแขนรับทัวริสต์ต่างชาติ

ดึงต่างชาติ ซื้ออสังหาฯ แถมอีลิทการ์ด
ฐานเศรษฐกิจ
รัฐบาล ดึงต่างชาติกู้วิกฤติอสังหาฯไทย ถก 2 แนวทาง ไล่ตั้งแต่ บีโอไอ ปรับเกณฑ์สมาร์ท วีซ่า เปิดทางให้ซื้อคอนโดเริ่มต้น 8 ล้านบาท ทั้งหนุนซื้ออสังหา แถม อีลิทการ์ด พร้อมจ่อดึงสมาชิกลงทุน 31.5 ล้านบาท ซื้ออสังหา-พันธบัตร ภายใน 1 ปี ได้รับ Work Permit

หลุยส์ วิตตอง เปิดช็อปออนไลน์ในไทย เอาใจนักช็อปออนไลน์
ไทยรัฐ
ยุคนิวนอร์มอลซะอย่าง อยู่ที่ไหนก็ช็อปปิ้งได้เพียงแค่คลิกเดียว “หลุยส์ วิตตอง” เอาใจแฟชั่นนิสต้ายุคใหม่ ด้วยการเปิดตัว เว็บไซต์ออนไลน์ในประเทศไทยเป็นแบรนด์แรกของวงการลักชัวรีแฟชั่น มอบประสบการณ์ใหม่ในการท่องโลกในตำนานของค่ายแอลวีให้นักช็อปชาวไทย

ตลาดอีคอมเมิร์ซ สินค้ากว่า 77% ในมาร์เก็ตเพลสมาจากจีน!
โพสต์ ทูเดย์
ไพรซ์ซ่า เผยข้อมูลเชิงลึก แพล็ตฟอร์มยอดฮิตสินค้าออนไลน์ ที่คนไทยสั่งซื้อ ส่วนใหญ่แล้วเกือบ 80% มาจากจีน พร้อมแนะ How-to ให้ผู้ประกอบการไทยต้องทำอย่างไร?

กลับ

ข่าวอื่นๆ

ติดต่อเรา