ย้อนกลับ
สกุลเงิน
THB - บาท
USD - ดอลลาร์สหรัฐอเมริกา
GBP - ปอนด์
EUR - ยูโร
JPY - เยนญี่ปุ่น
AUD - ดอลลาร์ออสเตรเลีย
HKD - ดอลลาร์ฮ่องกง
CNY - หยวน
SGD - ดอลลาร์สิงคโปร์
TWD - ดอลลาร์ไต้หวัน
RUB - รูเบิลรัสเซีย
MYR - ริงกิตมาเลเซีย
INR - รูปีอินเดีย.
หมายเหตุ อัตราแลกเปลี่ยนที่แสดงนี้ใช้เพื่อการอ้างอิงเท่านั้น
บริการที่ปรึกษาและธุรกรรมอสังหาริมทรัพย์
บริการสำรวจวิจัยตลาดและที่ปรึกษาการพัฒนาโครงการ
บริการประเมินราคาทรัพย์สิน
บริการบริหารอาคาร
บริการบริหารทรัพยากรอาคาร
เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้เพื่อปรับปรุงและเพิ่มประสบการณ์การใช้งานของท่านในเว็บไซต์นี้ โดยการเข้าใช้เว็บไซต์นี้ ท่านยอมรับเงื่อนไขการใช้คุกกี้ของเรา
ยอมรับ
เมนู
ซื้อเช่าฝากขาย / เช่าค้นหาอสังหาฯ
เลือกสกุลเงิน
THB
เลือกสกุลเงิน
THB - บาท
USD - ดอลลาร์สหรัฐอเมริกา
GBP - ปอนด์
EUR - ยูโร
JPY - เยนญี่ปุ่น
AUD - ดอลลาร์ออสเตรเลีย
HKD - ดอลลาร์ฮ่องกง
CNY - หยวน
SGD - ดอลลาร์สิงคโปร์
TWD - ดอลลาร์ไต้หวัน
RUB - รูเบิลรัสเซีย
MYR - ริงกิตมาเลเซีย
INR - รูปีอินเดีย.
หมายเหตุ: อัตราแลกเปลี่ยนที่แสดงนี้ใช้เพื่อการอ้างอิงเท่านั้น
ค้นหาทั้งเว็บไซต์
ค้นหาทั้งเว็บไซต์
กรุณากรอกคำค้นหา
บริการ

ซีบีอาร์อีให้บริการด้านอสังหาริมทรัพย์แบบครบวงจรและครอบคลุมทุกภาคอุตสาหกรรม
ด้วยนายหน้า / ตัวแทนอสังหาริมทรัพย์ที่มีคุณภาพทั้งในกรุงเทพและภูเก็ต

การค้นหาอสังหาริมทรัพย์ที่เสนอขายหรือให้เช่า ไม่ว่าจะเป็นบ้าน สำนักงาน พื้นที่ค้าปลีก หรือโกดังสินค้า อาจเป็นเรื่องท้าทาย โดยเฉพาะในเมืองใหญ่อย่างกรุงเทพมหานคร การเลือกใช้บริการจากตัวแทนอสังหาริมทรัพย์ที่มีประสบการณ์สูงในตลาดกรุงเทพฯ จะทำให้การค้นหาอสังหาริมทรัพย์ที่ตรงใจคุณเป็นเรื่องที่ง่ายขึ้นมาก ที่ซีบีอาร์อี เรามีนายหน้า ตัวแทนอสังหาริมทรัพย์ จำนวนมากที่เชี่ยวชาญเรื่องอสังหาริมทรัพย์เพื่อขายและให้เช่าที่พร้อมให้ความช่วยเหลือคุณ บริการของเราไม่ได้ครอบคลุมเพียงพื้นที่ในกรุงเทพฯ เท่านั้น แต่ยังรวมถึงแหล่งพักตากอากาศชั้นนำในประเทศไทย เช่น ภูเก็ต หัวหิน เขาใหญ่ และเชียงใหม่ อีกด้วย

ซีบีอาร์อีเป็นบริษัทที่ปรึกษาด้านอสังหาริมทรัพย์ชั้นนำระดับโลกที่คุณสามารถวางใจได้ในตัวแทนที่น่าเชื่อถือและมีประสบการณ์ของเรา ไม่ว่าคุณกำลังมองหาอสังหาริมทรัพย์เพื่อการพาณิชย์หรือการพักอาศัยสำหรับขายหรือให้เช่า หรือมองหาบริการอื่น ๆ ที่เกี่ยวกับอสังหาริมทรัพย์ เช่น การศึกษาวิจัยตลาด การประเมินราคาทรัพย์สิน และการบริหารอาคาร เรามีครบทุกบริการให้คุณเลือกใช้

บริการขายหรือให้เช่าที่พักอาศัย

ไม่ว่าคุณจะกำลังมองหาอพาร์ทเม้นท์ คอนโด หรือบ้าน ที่เสนอขายหรือให้เช่า ซีบีอาร์อีมีให้คุณเลือกมากมายในหลายทำเล ซึ่งรวมถึงทำเลที่เป็นที่นิยมในกรุงเทพฯ นอกจากนี้ เรายังสามารถให้คำแนะนำคุณตลอดกระบวนการซื้อและปล่อยเช่าซึ่งมีรายละเอียดมากมายในแต่ละขั้นตอน ด้วยบริการจากซีบีอาร์อี คุณจะมั่นใจได้ว่าจะได้รับข้อตกลงที่ดีที่สุดสำหรับบ้านที่คุณเลือก

หากคุณเป็นชาวต่างชาติที่ย้ายมาทำงานที่กรุงเทพคนเดียวหรือกับครอบครัว นายหน้า ตัวแทนอสังหาริมทรัพย์ของเราสามารถแนะนำย่านที่พักอาศัยที่ได้รับความนิยมในกรุงเทพฯ ที่เหมาะกับรูปแบบการใช้ชีวิตของคุณ เช่น ใช้เวลาสั้น ๆ ในการเดินทางไปยังย่านธุรกิจหลัก โรงเรียนนานาชาติชั้นนำ โรงพยาบาล ศูนย์การค้า และร้านอาหาร เพื่อให้การใช้ชีวิตของคุณในกรุงเทพฯ สะดวกสบายและน่าพึงพอใจ

บริการขายหรือให้เช่าอสังหาริมทรัพย์เชิงพาณิชย์ในกรุงเทพฯ

ซีบีอาร์อียังมี นายหน้า ตัวแทนอสังหาริมทรัพย์ในกรุงเทพจำนวนมากที่เชี่ยวชาญในเรื่องการค้นหาอสังหาริมทรัพย์เชิงพาณิชย์ที่น่าสนใจและเหมาะสมที่สุดสำหรับธุรกิจของคุณ ทั้งการซื้อ การเช่าระยะสั้น หรือเช่าระยะยาว ไม่ว่าคุณจะต้องการพื้นที่สำนักงาน พื้นที่ค้าปลีก หรือโกดังสินค้าในย่านใดของเมืองก็ตาม นายหน้า ตัวแทนของเราจะเฟ้นหาอสังหาริมทรัพย์ที่มีสิ่งอำนวยความสะดวกตามที่คุณต้องการเพื่อสร้างธุรกิจให้เติบโต ด้วยต้นทุนที่ลดลงแต่มีประสิทธิภาพมากขึ้น ขณะเดียวกันก็สะท้อนภาพลักษณ์ที่ทันสมัย

นายหน้า ตัวแทนอสังหาริมทรัพย์ในกรุงเทพของเรา ยังมีความรู้ในเรื่องข้อกำหนดและกฎหมายเฉพาะเกี่ยวกับการแบ่งเขตย่านพาณิชยกรรมที่บังคับใช้ในทำเลต่าง ๆ และจะใช้ความรู้นี้เพื่อให้มั่นใจว่าคุณจะไม่พบอุปสรรคในการใช้ประโยชน์พื้นที่ตามที่ตั้งใจไว้ นอกจากนี้ เรายังสามารถช่วยคุณวางแผนกลยุทธ์ด้านการจัดพื้นที่สำนักงานที่เหมาะกับการเติบโตและเป้าหมายการขยายธุรกิจของคุณ

พันธมิตรที่น่าเชื่อถือสำหรับผู้พัฒนาอสังหาริมทรัพย์

หากคุณเป็นผู้พัฒนาอสังหาริมทรัพย์ ซีบีอาร์อีสามารถทำงานร่วมกับคุณในการวางแผนการตลาดและการขายได้อย่างมีประสิทธิภาพให้กับโครงการของคุณ เราสามารถนำเสนอโครงการของคุณผ่านช่องทางการตลาดและการขายที่หลากหลายของเราเพื่อประชาสัมพันธ์โครงการให้เป็นที่รู้จัก

การติดต่อประสานงานและการให้คำปรึกษาแก่นักลงทุน

หากคุณเป็นนักลงทุน เรามีบริการติดต่อประสานงานและให้คำปรึกษาโดยผู้เชี่ยวชาญที่จะมุ่งเน้นไปยังอสังหาริมทรัพย์ที่ให้ผลตอบแทนการลงทุนในประเทศไทย

ในฐานะผู้ประสานงาน เราเป็นตัวแทนในการปกป้องผลประโยชน์ของคุณในการเจรจาต่อรองเพื่อเป็นเจ้าของอสังหาริมทรัพย์ที่ตอบโจทย์ความต้องการของคุณ ในฐานะที่ปรึกษา เราจะแจ้งให้คุณรับทราบถึงแนวโน้มที่จะเกิดขึ้นในตลาดอสังหาริมทรัพย์ และให้คำแนะนำถึงข้อดีและข้อด้อยของอสังหาริมทรัพย์ที่คุณกำลังพิจารณาลงทุน

ติดต่อ นายหน้า ตัวแทนอสังหาริมทรัพย์ของซีบีอาร์อีในกรุงเทพ

เจ้าหน้าที่ที่เป็นตัวแทนของซีบีอาร์อีจะช่วยให้การค้นหาบ้านหรืออสังหาริมทรัพย์เชิงพาณิชย์ของคุณง่ายขึ้น เราพร้อมรับฟังเพื่อเข้าใจถึงความต้องการของคุณได้อย่างถูกต้องและนำเสนอโครงการทั้งหมดที่ตรงตามความต้องการของคุณ หากรวมความต้องการเฉพาะของคุณเข้ากับประสบการณ์อันยาวนานและความรู้ของเราในเรื่องอสังหาริมทรัพย์ที่มีในกรุงเทพฯ แล้ว ขอให้มั่นใจว่าคุณจะสามารถย้ายเข้าบ้านหลังใหม่หรืออาคารใหม่ได้อย่างรวดเร็ว

โปรดติดต่อ นายหน้า ตัวแทนอสังหาริมทรัพย์ของซีบีอาร์อีในกรุงเทพฯ แล้วคุณจะพบว่าขั้นตอนต่างๆ ทำได้ง่ายกว่าที่คิดด้วยความช่วยเหลือจากผู้เชี่ยวชาญที่มีประสบการณ์ของเรา

ติดต่อเรา