ย้อนกลับ
สกุลเงิน
THB - บาท
USD - ดอลลาร์สหรัฐอเมริกา
GBP - ปอนด์
EUR - ยูโร
JPY - เยนญี่ปุ่น
AUD - ดอลลาร์ออสเตรเลีย
HKD - ดอลลาร์ฮ่องกง
CNY - หยวน
SGD - ดอลลาร์สิงคโปร์
TWD - ดอลลาร์ไต้หวัน
RUB - รูเบิลรัสเซีย
MYR - ริงกิตมาเลเซีย
INR - รูปีอินเดีย.
หมายเหตุ อัตราแลกเปลี่ยนที่แสดงนี้ใช้เพื่อการอ้างอิงเท่านั้น
บริการที่ปรึกษาและธุรกรรมอสังหาริมทรัพย์
บริการสำรวจวิจัยตลาดและที่ปรึกษาการพัฒนาโครงการ
บริการประเมินราคาทรัพย์สิน
บริการบริหารอาคาร
บริการบริหารทรัพยากรอาคาร
เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้เพื่อปรับปรุงและเพิ่มประสบการณ์การใช้งานของท่านในเว็บไซต์นี้ โดยการเข้าใช้เว็บไซต์นี้ ท่านยอมรับเงื่อนไขการใช้คุกกี้ของเรา
ยอมรับ
เมนู
ซื้อเช่าฝากขาย / เช่าค้นหาอสังหาฯ
เลือกสกุลเงิน
THB
เลือกสกุลเงิน
THB - บาท
USD - ดอลลาร์สหรัฐอเมริกา
GBP - ปอนด์
EUR - ยูโร
JPY - เยนญี่ปุ่น
AUD - ดอลลาร์ออสเตรเลีย
HKD - ดอลลาร์ฮ่องกง
CNY - หยวน
SGD - ดอลลาร์สิงคโปร์
TWD - ดอลลาร์ไต้หวัน
RUB - รูเบิลรัสเซีย
MYR - ริงกิตมาเลเซีย
INR - รูปีอินเดีย.
หมายเหตุ: อัตราแลกเปลี่ยนที่แสดงนี้ใช้เพื่อการอ้างอิงเท่านั้น
ค้นหาทั้งเว็บไซต์
ค้นหาทั้งเว็บไซต์
กรุณากรอกคำค้นหา
อสังหาริมทรัพย์ที่มีความคล่องตัว: พื้นที่ทำงานที่มีความยืดหยุ่น
บริการด้านธุรกรรมและให้คำปรึกษาเรื่องพื้นที่ทำงานในประเทศไทย

อสังหาริมทรัพย์ที่มีความคล่องตัว: ประสบการณ์ที่เปลี่ยนแปลงไป

การทำงานเปลี่ยนไปตลอดกาล เมื่อผู้คนต้องการประสบการณ์ใหม่ ๆ วิธีที่เราทำงาน ใช้ชีวิต และสังสรรค์ ทำให้สภาพแวดล้อมการทำงานของเราต้องสามารถปรับเปลี่ยนได้ง่าย บริษัทข้ามชาติเริ่มใช้พื้นที่ทำงานแบบร่วมกันหรือแบ่งพื้นที่สำนักงานกัน

ในโลกปัจจุบันที่เปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็ว บริษัทใช้ประโยชน์จากพื้นที่ทำงานที่มีความคล่องตัวเพื่อคาดการณ์ความต้องการขององค์กรได้อย่างมีประสิทธิภาพ ซึ่งรวมถึงการเลือกเช่าพื้นที่แบบยืดหยุ่น ทั้งระยะสั้นและระยะยาวด้วยกัน และใช้เทคโนโลยีอันทรงพลังที่มีเครื่องมือที่เหมาะสมสำหรับการทำงานร่วมกันเพื่อให้เกิดประสิทธิภาพในที่ทำงาน

อสังหาริมทรัพย์ที่มีความคล่องตัวคืออะไร

สภาพแวดล้อมของที่ทำงานและการใช้พื้นที่ที่มีความคล่องตัวซึ่งสนับสนุนวัตถุประสงค์ขององค์กรและความต้องการของพนักงานในปัจจุบันและในอนาคต

ทำไมความคล่องตัวจึงเป็นเรื่องสำคัญ

ความคล่องตัวทำให้การจัดการพื้นที่ทำงาน สินทรัพย์ และ การจัดการพอร์ตโฟลิโอ นั้นมีประสิทธิภาพมากขึ้นซึ่งส่งผลให้ผลการดำเนินงานทางธุรกิจดีขึ้น ช่วยดึงดูดและรักษาพนักงานและผู้เช่า และเพิ่มมูลค่าสินทรัพย์


สถานที่ทำงานที่มีความคล่องตัวมีลักษณะอย่างไร

  • ยืดหยุ่นกว่า เติบโตได้เร็วกว่า: คุณต้องการความยืดหยุ่นในเรื่องสัญญาเช่าเพราะคุณต้องการทำให้ธุรกิจของคุณเติบโตคุณจึงต้องมองหาพื้นที่ที่สามารถสนับสนุนการเติบโตของคุณได้
  • สภาพแวดล้อมที่ปรับเปลี่ยนได้ตามจำนวนพนักงานที่เปลี่ยนแปลงไป: จำนวนพนักงานของคุณเปลี่ยนแปลงตลอดเวลาและคุณมองหาวิธีการแก้ปัญหาที่ทำให้การวางแผนทรัพยากรบุคคลนั้นเป็นเรื่องง่ายและมีประสิทธิภาพด้านต้นทุนมากที่สุด
  • ร่วมมือกันมากขึ้น เพื่อประสิทธิภาพที่ดีขึ้น: วัตถุประสงค์ของคุณคือการทำให้สวัสดิภาพของพนักงานดีขึ้น ซึ่งจะเพิ่มประสิทธิภาพและประสิทธิผลในการทำงาน พร้อมด้วยความยืดหยุ่นที่มากขึ้นและมีการร่วมมือกันที่ดียิ่งขึ้น
  • โอกาสในการสร้างเครือข่าย: คุณต้องการส่งเสริมให้พนักงานสร้างเครือข่ายจากการทำงานในวันปกติ รวมถึงเสนอโอกาสในการสร้างเครือข่ายนอกทีมของตัวเองให้มากที่สุดเท่าที่จะทำได้
  • ขยายพื้นที่ได้ง่าย:คุณมีความต้องการในการขยายพื้นที่ทันทีและมองหาพื้นที่ทำงานที่มีความยืดหยุ่น

บริษัทของคุณจะเกิดความคล่องตัวได้อย่างไร

จากการพัฒนากลยุทธ์ที่แตกต่างและสามารถนำไปปฏิบัติได้นั้น ที่จะช่วยเพิ่มประสิทธิภาพ และทำให้เกิดความยืดหยุ่นอย่างเหมาะสม และสร้างประสบการณ์ที่ดีให้กับพนักงานและผู้เช่า

ในฐานะผู้นำที่เป็นที่ยอมรับในตลาดอสังหาริมทรัพย์ ซีบีอาร์อีมีความรู้ในเรื่องอสังหาริมทรัพย์ที่มีความคล่องตัวเป็นอย่างดี เราเปิดรับการเปลี่ยนแปลงในการทำงานและใช้วิธีการแบบรอบด้าน เพื่อพัฒนาและส่งมอบพื้นที่ที่คุณต้องการ คุณสามารถคุยกับที่ปรึกษาของเราเพื่อหาแนวทางพัฒนากลยุทธ์ที่จะช่วยให้คุณบรรลุเป้าหมายองค์กรที่เปลี่ยนแปลงไปได้


จุดเด่นของเรา: เครื่องมือคำนวณรูปแบบการเช่าแบบคล่องตัวของเรา

แคลค์ CBRE Agile Lease Calculator

เป็นโปรแกรมคำนวณรูปแบบการเช่าที่ดีที่สุดสำหรับบริษัทของคุณได้อย่างแม่นยำ โดยเปรียบเทียบต้นทุนระหว่างการเช่าพื้นที่สำนักงานแบบทำงานร่วมกันกับการเช่าพื้นที่สำนักงานแบบดั้งเดิม เครื่องมือคำนวณรูปแบบการเช่าของเราจะช่วยให้คุณหาจุดสมดุลที่เหมาะสมระหว่างความยืดหยุ่นและต้นทุน

สอบถามข้อมูล   ข้อมูลเพิ่มเติม
มีข้อสงสัย? ทีมของเราช่วยคุณได้ ติดต่อเรา

หากต้องการข้อมูลหรือคำแนะนำใด ๆ กรุณาติดต่อ
รุ่งรัตน์ วีระภาคย์การุณ
กรรมการผู้จัดการ
ติดต่อเรา