ย้อนกลับ
สกุลเงิน
THB - บาท
USD - ดอลลาร์สหรัฐอเมริกา
GBP - ปอนด์
EUR - ยูโร
JPY - เยนญี่ปุ่น
AUD - ดอลลาร์ออสเตรเลีย
HKD - ดอลลาร์ฮ่องกง
CNY - หยวน
SGD - ดอลลาร์สิงคโปร์
TWD - ดอลลาร์ไต้หวัน
RUB - รูเบิลรัสเซีย
MYR - ริงกิตมาเลเซีย
INR - รูปีอินเดีย.
หมายเหตุ อัตราแลกเปลี่ยนที่แสดงนี้ใช้เพื่อการอ้างอิงเท่านั้น
บริการที่ปรึกษาและธุรกรรมอสังหาริมทรัพย์
บริการสำรวจวิจัยตลาดและที่ปรึกษาการพัฒนาโครงการ
บริการประเมินราคาทรัพย์สิน
บริการบริหารอาคาร
บริการบริหารทรัพยากรอาคาร
เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้เพื่อปรับปรุงและเพิ่มประสบการณ์การใช้งานของท่านในเว็บไซต์นี้ โดยการเข้าใช้เว็บไซต์นี้ ท่านยอมรับเงื่อนไขการใช้คุกกี้ของเรา
ยอมรับ
เมนู
ซื้อเช่าฝากขาย / เช่าค้นหาอสังหาฯ
เลือกสกุลเงิน
THB
เลือกสกุลเงิน
THB - บาท
USD - ดอลลาร์สหรัฐอเมริกา
GBP - ปอนด์
EUR - ยูโร
JPY - เยนญี่ปุ่น
AUD - ดอลลาร์ออสเตรเลีย
HKD - ดอลลาร์ฮ่องกง
CNY - หยวน
SGD - ดอลลาร์สิงคโปร์
TWD - ดอลลาร์ไต้หวัน
RUB - รูเบิลรัสเซีย
MYR - ริงกิตมาเลเซีย
INR - รูปีอินเดีย.
หมายเหตุ: อัตราแลกเปลี่ยนที่แสดงนี้ใช้เพื่อการอ้างอิงเท่านั้น
ค้นหาทั้งเว็บไซต์
ค้นหาทั้งเว็บไซต์
กรุณากรอกคำค้นหา
บริการที่ปรึกษาและธุรกรรมอสังหาริมทรัพย์

ธุรกิจโรงแรม

  • 30+ ปีในไทย
  • 100+ ประเทศที่ให้บริการ
  • มากกว่า 90% ของบริษัทใน Fortune 100 ใช้บริการของเรา
  • 370+ ผู้เชี่ยวชาญด้านธุรกิจโรงแรมทั่วโลก
  • 50+ ผู้เชี่ยวชาญด้านธุรกิจโรงแรมในเอเชียแปซิฟิก
  • ปิดดีลซื้อขายโรงแรมขนาดใหญ่ที่สุดในตลาดมากมาย
ทีมธุรกิจโรงแรมของซีบีอาร์อีให้บริการด้วยมาตรฐานระดับโลกผสานเข้ากับความรู้และความเชี่ยวชาญในแต่ละประเทศทำให้สามารถให้คำแนะนำที่เฉพาะทางแก่นักลงทุน เจ้าของโรงแรม ผู้ให้บริการบริหารโรงแรม และผู้พัฒนาโรงแรม ครอบคลุมทุกด้านที่เกี่ยวกับโรงแรมและที่พักเพื่อการพักผ่อนหลากหลายประเภท เช่น รีสอร์ท เซอร์วิสอพาร์ทเมนท์ และการขายโรงแรมในไทย ทีมผู้เชี่ยวชาญด้านโรงแรมของเราให้บริการแบบครบวงจร ได้แก่ การเป็นตัวแทนในการซื้อขายโรงแรม และที่พักเพื่อการพักผ่อนทุกรูปแบบ ซึ่งรวมถึงโรมแรมที่กำลังประสบปัญหาและต้องการเสนอขาย การนำเสนอโอกาสการลงทุนที่น่าสนใจ การแปลงสินทรัพย์ให้เป็นหลักทรัพย์ การศึกษาวิจัยตามโจทย์ของลูกค้า และให้คำปรึกษาเกี่ยวกับตลาดโรงแรมในประเทศไทย ทีมธุรกิจโรงแรมของซีบีอาร์อีพร้อมมอบบริการแบบครบจบในที่เดียว ซึ่งประกอบด้วย 8 บริการหลักเพื่อยกระดับธุรกิจของคุณ:

ตัวแทนในการขายและซื้อเพื่อการลงทุน

เราให้บริการด้านการลงทุนอย่างครอบคลุม ทั้งการขายและการซื้อโรงแรม ไม่ว่าจะเป็นรูปแบบการถือครองกรรมสิทธิ์โดยสมบูรณ์ (Freehold) หรือสิทธิ์การเช่า (Leasehold)

บริการประเมินมูลค่า

ทีมประเมินมูลค่าทรัพย์สินของเราให้บริการด้านการประเมินและให้คำปรึกษา ซึ่งนำทีมโดยผู้ประเมินที่มีการลงทะเบียนและได้รับการรับรองตามมาตรฐานที่เชื่อถือได้

ศึกษาความเป็นไปได้และศึกษาวิจัยตลาด

เราให้คำแนะนำเกี่ยวกับความเป็นไปได้ในการพัฒนาโครงการเพื่อช่วยเพิ่มโอกาสด้านผลตอบแทนให้กับลูกค้า

คัดเลือกเครือโรงแรม

เราสรรหาแบรนด์ที่ดีที่สุดและเหมาะสมสำหรับโครงการของลูกค้าภายใต้เงื่อนไขที่ดีที่สุด โดยผ่านกระบวนการคัดเลือกและเสนอราคาที่เราออกแบบไว้เป็นอย่างดี

บริหารโครงการ

ตั้งแต่ขั้นตอนการวางกลยุทธ์โครงการไปจนถึงโครงการแล้วเสร็จ เราทำให้การลงทุนของลูกค้าคุ้มค่าที่สุดด้วยการประสานการทำงานร่วมกับทีมบริหารโครงการระดับโลกของเรา

พัฒนาการออกแบบ

ทีมงานของเราสร้างสรรค์แนวคิดใหม่ ๆ สำหรับการออกแบบโรงแรมและร้านอาหารภายในโรงแรม โดยทำงานร่วมกับสถาปนิกและนักออกแบบภายในเพื่อให้เข้าใจถึงวิสัยทัศน์ของเจ้าของโครงการและในขณะเดียวกันก็ช่วยเพิ่มรายได้

บริหารจัดการสินทรัพย์

ทีมธุรกิจโรงแรมของซีบีอาร์อีใช้มุมมองแบบองค์รวมในการศึกษาโครงการลูกค้าเพื่อเพิ่มผลตอบแทนด้านการเงินและดำเนินการตามแผนเพื่อให้บรรลุวัตถุประสงค์ในการลงทุนของลูกค้า

จัดหาสินเชื่อ

ด้วยเครือข่ายที่แข็งแกร่งกับผู้ให้บริการทางด้านการเงินและสินเชื่อภาคเอกชน เราสามารถให้คำแนะนำและจัดหาสินเชื่อผ่านช่องทางต่าง ๆ
ด้วยเครือข่ายผู้เชี่ยวชาญด้านโรงแรมของซีบีอาร์อีที่มีอยู่ทั่วโลกและประสบการณ์มากกว่า 30 ปีในไทย ทีมธุรกิจโรงแรมของเราให้บริการลูกค้าได้อย่างรวดเร็วและต่อเนื่อง ไม่ว่าจะเป็นโรงแรมในประเทศหรือโรงแรมในต่างประเทศ และไม่ว่าคุณจะเป็นบริษัทพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ ผู้จัดการกองทุนรวมอสังหาริมทรัพย์ หรือลูกค้าบุคคล ผู้เชี่ยวชาญของซีบีอาร์อีก็สามารถช่วยให้คุณคว้าโอกาสการลงทุนในโรงแรมทุกรูปแบบในช่วงเวลาที่ท้าทายเช่นนี้ และไม่พลาดทุกเทรนด์การลงทุนที่เปลี่ยนแปลงไป เราให้บริการลูกค้าด้วยกลยุทธ์ด้านการเงินและกลยุทธ์ทางธุรกิจตั้งแต่ต้นจนจบและตลอดกระบวนการของการลงทุนอสังหาริมทรัพย์
หากต้องการข้อมูลหรือคำแนะนำใด ๆ กรุณาติดต่อ
อรรถกวี ชูแสง
หัวหน้าแผนกธุรกิจโรงแรม
ติดต่อเรา