ย้อนกลับ
สกุลเงิน
THB - บาท
USD - ดอลลาร์สหรัฐอเมริกา
GBP - ปอนด์
EUR - ยูโร
JPY - เยนญี่ปุ่น
AUD - ดอลลาร์ออสเตรเลีย
HKD - ดอลลาร์ฮ่องกง
CNY - หยวน
SGD - ดอลลาร์สิงคโปร์
TWD - ดอลลาร์ไต้หวัน
RUB - รูเบิลรัสเซีย
MYR - ริงกิตมาเลเซีย
INR - รูปีอินเดีย.
หมายเหตุ อัตราแลกเปลี่ยนที่แสดงนี้ใช้เพื่อการอ้างอิงเท่านั้น
บริการที่ปรึกษาและธุรกรรมอสังหาริมทรัพย์
บริการสำรวจวิจัยตลาดและที่ปรึกษาการพัฒนาโครงการ
บริการประเมินราคาทรัพย์สิน
บริการบริหารอาคาร
บริการบริหารทรัพยากรอาคาร
เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้เพื่อปรับปรุงและเพิ่มประสบการณ์การใช้งานของท่านในเว็บไซต์นี้ โดยการเข้าใช้เว็บไซต์นี้ ท่านยอมรับเงื่อนไขการใช้คุกกี้ของเรา
ยอมรับ
เมนู
ซื้อเช่าฝากขาย / เช่าค้นหาอสังหาฯ
เลือกสกุลเงิน
THB
เลือกสกุลเงิน
THB - บาท
USD - ดอลลาร์สหรัฐอเมริกา
GBP - ปอนด์
EUR - ยูโร
JPY - เยนญี่ปุ่น
AUD - ดอลลาร์ออสเตรเลีย
HKD - ดอลลาร์ฮ่องกง
CNY - หยวน
SGD - ดอลลาร์สิงคโปร์
TWD - ดอลลาร์ไต้หวัน
RUB - รูเบิลรัสเซีย
MYR - ริงกิตมาเลเซีย
INR - รูปีอินเดีย.
หมายเหตุ: อัตราแลกเปลี่ยนที่แสดงนี้ใช้เพื่อการอ้างอิงเท่านั้น
ค้นหาทั้งเว็บไซต์
ค้นหาทั้งเว็บไซต์
กรุณากรอกคำค้นหา
บริการที่ปรึกษาและธุรกรรมอสังหาริมทรัพย์

เช่า ให้เช่า คอนโด บ้าน อพาร์ทเม้นท์

คอนโด อพาร์ทเม้นท์ บ้านเดี่ยว สำหรับเช่า กรุงเทพ

การเช่าที่พักอาศัยในกรุงเทพฯ ไม่ว่าจะเป็น อพาร์ทเม้นท์ บ้าน หรือคอนโดมิเนียม เป็นเรื่องที่ดูอาจจะเหมือนง่ายแต่ก็อาจจะมีเรื่องที่ต้องทราบหลายอย่าง ซีบีอาร์อีให้บริการปรึกษา เป็นตัวแทนหาที่พักอาศัย และให้บริการที่ครบวงจรตั้งแต่เริ่มหาจนย้ายเข้าอยู่อาศัยในบริเวณใจกลางเมืองของกรุงเทพฯ สำหรับลูกค้าองค์กร อีกทั้งยังให้คำแนะนำต่อเนื่องเรื่องแนวโน้มตลาด งบประมาณที่พักอาศัย และนโยบายที่พักอาศัยสำหรับพนักงานต่างชาติอีกด้วย
ฝ่ายเช่าที่พักอาศัยของเรามีประสบการณ์และมีผลงานเป็นที่ยอมรับในตลาดอสังหาริมทรัพย์ให้เช่า โดยเราไม่เพียงเสนอบริการด้านการเช่าที่พักอาศัย แต่ยังให้คำแนะนำการตลาดเชิงกลยุทธ์แก่เจ้าของห้อง ความสำเร็จของเราอยู่ที่เรามีฐานข้อมูลที่พักอาศัยให้เช่าที่กว้างขวางและประสบการณ์ยาวนานระดับมืออาชีพเพื่อให้บริการที่มีมาตราฐานในทุกที่ที่เราดำเนินการ

ที่พักอาศัยและการจัดหา

ซีบีอาร์อี ประเทศไทย พร้อมให้บริการลูกค้าที่ต้องการเช่าที่พักอาศัย เราให้คำปรึกษาโดยจัดให้มีการแนะนำและพาชมสถานที่ สรุปที่ตั้งทำเลเพื่อสร้างความเข้าใจให้กับลูกค้าที่เพิ่งมาถึงประเทศไทยเพื่อให้เรามั่นใจได้ว่าที่พักที่เราหาให้ตรงกับความจำเป็นและความต้องการเหมาะกับลักษณะความชอบในการใช้ชีวิตของลูกค้าเรา   คลิกดูที่พักอาศัยให้เช่าล่าสุดไตรมาส 3 ปี 2564

การแนะนำเรื่องการออกแบบตกแต่งภายใน

ที่ปรึกษาผู้ทรงคุณวุฒิของเราสามารถให้คำแนะนำการออกแบบและจัดการหลังจากประเมินความต้องการและงบประมาณกับลูกค้าแล้ว สำหรับเจ้าของห้อง ที่ปรึกษาของเราจะให้คำแนะนำเพื่อให้มั่นใจว่าการตกแต่งและติดตั้งภายในห้องจะเป็นไปตามแนวโน้มตลาดเพื่อให้ห้องนั้นตรงกับความต้องการของตลาด

การให้คำปรึกษาด้านการออกแบบและการตลาดแก่เจ้าของห้อง

ด้วยประสบการณ์กว่า 3 ทศวรรษในตลาดอสังหาริมทรัพย์ที่พักอาศัยในประเทศไทยทำให้เรามีคุณสมบัติที่เหมาะสมโดยเฉพาะสำหรับการวางกลยุทธ์การตลาดที่ชาญฉลาดสำหรับเจ้าของห้องที่ต้องการอัตราการเข้าพักและรายได้จากค่าเช่าให้ได้สูงที่สุด ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทางของเราจะทำงานกับทีมของคุณเพื่อวางตำแหน่งโครงการของคุณให้ได้อัตราการเข้าพักและได้ราคาที่ดีที่สุดในโครงการ
住宅賃貸
バンコクで不動産を借りることは、それがアパート・戸建てやコンドミニアムの種類にかかわりなく、面倒なことです。CBREではバンコクに駐在員を派遣している多国籍企業に対し不動産の総合的なサービスを提供しています。我々の法人顧客となられたお客様にはバンコクでの新規赴任用オリエンテーションツアーから、厳選された物件の紹介、賃貸市場の動向、当地での住宅賃貸の慣習の説明に至るまで包括的サービスを用意しています。
われわれ住宅賃貸チームは広範囲な賃貸住宅市場で物件を取り扱っておりますが、特に高級賃貸住宅市場において数多くの実績を有しています。それは単に物件の紹介・引き渡しを行うのみでなく、物件を賃貸されるオーナーへの戦略的アドバイスも含まれます。また当社の実績として広範な住宅ストックのデータベースと、専門家としての経験を組み合わせて、すべての事業所で一貫したサービスを提供していることがあります。

住居選び

CBREタイランドでは、法人・個人のお客様のお住まい探しのニーズにお応えしています。タイに赴任したばかりのお客様にはオリエンテーションを行い、お客様のニーズやライフスタイル、ご希望に合った物件をご紹介するようコンサルティングを行っています。คลิกดูที่พักอาศัยให้เช่าล่าสุดไตรมาส 3 ปี 2564

インテリアデザインと備品調達

物件オーナーに対しては、われわれのコンサルタントはマーケットの需要にマッチした部屋づくりができるようにインテリアデザインとお部屋の装備品選びのアドバイスをします。

オーナーへのマーケット情報の提供

タイの住宅市場で30年以上の実績を持つ当社は、われわれスペシャリストがマーケティング戦略を提供し、入居率と家賃収入を最大化したいと考えているオーナーに物件の稼働率を最大にするためのお手伝いもしております。
หากต้องการข้อมูลหรือคำแนะนำใด ๆ กรุณาติดต่อ
ธีราธร ประพันธ์พงศ์
หัวหน้าแผนกเช่าที่พักอาศัย
โนริยูกิ มัตซูอูรา
ผู้จัดการอาวุโสฝ่ายเช่า
ติดต่อเรา