พอล คอตเทรลล์

เจ้าของ | คอนโดเซเรนิตี้

"คุณธันย์ธิชา ลือธนพงศ์ ให้บริการที่เหนือความคาดหมายเสมอตลอดขั้นตอนการซื้อคอนโดมิเนียมทั้งหมด"

เราซื้อคอนโดมิเนียมที่ Serenity Resort & Residences Phuket ซึ่ง CBRE เป็นตัวแทนในการทำการตลาด คุณธันย์ธิชา ลือธนพงศ์ (อิงกี้) เป็นเจ้าหน้าที่เพียงคนเดียวที่เราติดต่อด้วย และเธอก็ให้บริการที่เหนือความคาดหมายเสมอตลอดขั้นตอนการซื้อคอนโดมิเนียมทั้งหมด :

เมื่อสอบถามเข้ามา: เรารู้สึกประทับใจตั้งแต่แรกที่ได้รับอีเมลตอบกลับจากอิงกี้อย่างรวดเร็ว

เยี่ยมชมโครงการ: จากนั้นเราไปที่ภูเก็ต และอิงกี้ได้พาไปเยี่ยมชมหลายโครงการด้วยกัน ซึ่งรวมถึงโครงการ Serenity เธอแสดงให้เห็นว่ามีเธอความรู้เป็นอย่างมากและพร้อมที่จะช่วยเหลือเราอยู่เสมอ

การเจรจาต่อรอง: เมื่อเรายื่นข้อเสนอสำหรับคอนโดมิเนียม อิงกี้ก็ทำงานอย่างเต็มที่เพื่อประสานงานระหว่างผู้ขายซึ่งอยู่ในสหรัฐอเมริกาและพวกเรา

กระบวนการซื้อ: ในระหว่างขั้นตอนการดำเนินการ แม้ว่าเราจะมีทนายความอยู่ที่ภูเก็ต แต่อิงกี้ก็ช่วยประสานงานและติดตามงานอยู่ตลอดเวลา เธอช่วยเราตรวจสอบคอนโดมิเนียมถึงสองครั้ง ครั้งหนึ่งเพื่อตรวจสอบสิ่งของต่าง ๆ ภายในบ้าน และอีกครั้งหนึ่งก่อนการขายเสร็จสิ้น

หลังการขาย: แม้การขายจะเสร็จสิ้นแล้ว อิงกี้ยังพาเราไปที่อำเภอเมืองภูเก็ตเพื่อขอเอกสารทะเบียนบ้านใหม่

กล่าวได้ว่า ธันย์ธิชา ลือธนพงศ์ (อิงกี้) เป็นบุคลากรที่มีค่าของ CBRE เพราะเธอมีทั้งความรู้ เสน่ห์ และมีความเป็นมืออาชีพ คำขอบคุณคงไม่เพียงพอสำหรับความช่วยเหลือทั้งหมดที่คุณอิงกี้ได้มอบให้กับพวกเรา

คำรับรองจากลูกค้าที่โดดเด่น