การลงทุนและที่ดิน

ซีบีอาร์อีมีทีมงานขนาดใหญ่ที่ประจำอยู่ในกรุงเทพฯ ที่เชี่ยวชาญด้านการขายที่ดินและอาคารในย่านธุรกิจใจกลางเมือง ชานเมือง และต่างจังหวัดทั่วประเทศไทย ด้วยตลาดที่ครอบคลุมและรายการอสังหาริมทรัพย์ที่มากมายหลากหลาย

investment-land-972x1296 (1)

ค้นหาที่ดินที่เหมาะกับคุณ

ที่ดินสำหรับขายในกรุงเทพฯ และจังหวัดอื่น ๆ ในประเทศไทยเพื่อการลงทุน

ดูที่ดินสำหรับขาย

ค้นหาอสังหาริมทรัพย์เพื่อการลงทุนที่เหมาะกับคุณ

อสังหาริมทรัพย์เพื่อการลงทุนสำหรับขายและเช่าในประเทศไทย

ดูอสังหาริมทรัพย์เพื่อการลงทุน

ความรู้เชิงลึกของเราเกี่ยวกับตลาดอสังหาริมทรัพย์ช่วยให้เราดำเนินธุรกรรมซื้อ-ขายอาคารและที่ดินในนามของลูกค้าได้อย่างรวดเร็ว   สถิติความสำเร็จของเราเป็นผลโดยตรงจากการดำเนินงานระยะยาวในประเทศไทยและความไว้วางใจที่สั่งสมมากับลูกค้าของเรา ด้วยแพลตฟอร์มการตลาดที่กว้างขวาง ความเชื่อมโยงในท้องถิ่น และนักลงทุนต่างชาติ เราให้บริการแบบบูรณาการครบวงจรในภาคอสังหาริมทรัพย์เชิงพาณิชย์ ซึ่งรวมถึงสำนักงาน อพาร์ทเม้นท์ อุตสาหกรรม พื้นที่ค้าปลีก และอสังหาริมทรัพย์ประเภทอื่น ๆ ที่มีลักษณะเฉพาะแผนกการลงทุนและที่ดิน
   
เพิ่มเพื่อน @cbreland

การขายที่ดิน

เราวิเคราะห์พื้นที่และการใช้งานพื้นที่ในระดับสูงสุดและดีที่สุด เราให้คำแนะนำด้านการขายผ่านกระบวนการที่ปรับเปลี่ยนเฉพาะ สนธิสัญญาที่เป็นความลับหรือเปิดเผยผ่านแพลตฟอร์มการตลาดของเรา และจัดการประกวดราคาด้วยความเชี่ยวชาญตามความต้องการของลูกค้า 

การขายสินทรัพย์

ครอบคลุมการขายอสังหาริมทรัพย์เพื่อการลงทุนที่ก่อให้เกิดรายได้ทุกประเภท พร้อมการวิเคราะห์รายได้ การให้คำปรึกษาเชิงกลยุทธ์ และบทวิจัยชั้นนำของซีบีอาร์อี เพื่อเชื่อมโยงท่านเข้ากับผู้ซื้อ

การลงทุนระหว่างประเทศ / ระดับโลก

จากการที่นักลงทุนหันมากระจายความเสี่ยงมากขึ้นทั่วทุกภูมิภาคในทุกประเภทสินทรัพย์และทุกความเสี่ยง เราจึงอาศัยความสัมพันธ์ระดับบุคคลเพื่อเชื่อมโยงลูกค้าของเรากับโอกาสต่าง ๆ ที่เกิดขึ้นทั่วโลก 

การร่วมทุน

เราให้ความรู้ที่กว้างขวาง การเข้าถึงนักลงทุน และคําแนะนําเชิงกลยุทธ์เพื่อช่วยเชื่อมโยงนักลงทุนต่างชาติเข้าสู่ประเทศไทยผ่านการสร้างพันธมิตรเพื่อร่วมลงทุนและจัดวางทุน

รายงานตลาดอสังหาริมทรัพย์เพื่อการลงทุนในประเทศไทย ไตรมาส 4 ปี 2566

ธุรกรรมทางอสังหาริมทรัพย์ยังคงเกิดขึ้นอย่างต่อเนื่องถึงแม้ว่าเศรษฐกิจจะชะลอตัว

2q23-investment-1424x1068

ติดต่อผ่านข่าวสาร

รับรายงานการศึกษาวิจัยตลาดจากผู้นำทางความคิดที่เกี่ยวข้อง ข้อมูลอัปเดตอสังหาริมทรัพย์ในตลาด และคำเชิญเข้าร่วมกิจกรรมต่าง ๆ จากซีบีอาร์อี

กรณีศึกษา และ คำรับรองจากลูกค้า

การใช้ ครอบครอง และการขายที่ดิน

ทำความเข้าใจเกี่ยวกับการใช้ ครอบครอง และการขายที่ดิน รวมถึงประเภทของการถือครองที่ดิน กรรมสิทธิ์ในอสังหาริมทรัพย์ และอื่น ๆ 

understanding-land-use-and-sale-1424x1068

ติดต่อ

ติดต่อเรา

แจ้งให้เราทราบถึงความต้องการของท่านเพื่อพูดคุยกับทีมของเรา

บริการที่เกี่ยวข้อง

 • consulting-hero-695x695

  ให้คำปรึกษาที่ครอบคลุมถึงกลยุทธ์ด้านอสังหาริมทรัพย์ที่เฉียบคมและทำให้สำเร็จได้จริงแก่นักลงทุนและผู้ใช้พื้นที่

 • $name

  เผยถึงมูลค่าที่แท้จริงของสินทรัพย์ของคุณด้วยข้อมูลเชิงลึกในตลาดอสังหาริมทรัพย์ที่เชื่อถือได้จากผู้เชี่ยวชาญที่ได้รับการยอมรับมากที่สุดในตลาด

 • Industrial-and-logstics-hero-695x695

  เราเป็นตัวแทนแพลตฟอร์มอสังหาริมทรัพย์เชิงอุตสาหกรรมที่ใหญ่ที่สุดในโลก ให้บริการแบบครบวงจรสำหรับผู้เช่าและนักลงทุน

 • residential-972x1296

  เราให้บริการอสังหาริมทรัพย์ประเภทที่พักอาศัย ครอบคลุมตั้งแต่การให้คำปรึกษาด้านการลงทุน การเป็นที่ปรึกษาในการพัฒนาและออกแบบโครงการ การบริหารการตลาด การขาย และการปล่อยเช่า

 • hotel-695x695

  เราให้คำแนะนำที่เฉพาะทางแก่นักลงทุน เจ้าของโรงแรม ผู้ให้บริการบริหารโรงแรม และผู้พัฒนาโรงแรม ครอบคลุมทุกด้านที่เกี่ยวกับโรงแรมและที่พักเพื่อการพักผ่อนหลากหลายประเภท เช่น รีสอร์ท และ เซอร์วิสอพาร์ทเมนท์