ความต้องการ

ลงทุน การเงิน และมูลค่า

ในฐานะตัวแทนชั้นนำระดับโลก CBRE ร่วมเป็นพันธมิตรเชิงกลยุทธ์ของคุณตลอดวงจรชีวิตการลงทุนทั้งหมด ที่ปรึกษาของเราผลักดันประสิทธิภาพการลงทุนด้วยข้อมูลแบบเรียลไทม์ที่เป็นกรรมสิทธิ์ซึ่งเชื่อมโยงคุณกับเงินทุนและโอกาสที่เหมาะสมในทุกตลาดและทุกประเภทอสังหาริมทรัพย์

บริหารสินทรัพย์

  • บรรลุผลลัพธ์ที่ดีขึ้นผ่านโซลูชั่นส์ที่มีนวัตกรรมด้านการขายอสังหาริมทรัพย์ หนี้สินและการเงินที่มีโครงสร้างซับซ้อน และวาณิชธนกิจด้านอสังหาริมทรัพย์

  • รับข้อมูลเชิงลึกที่แม่นยำเกี่ยวกับมูลค่าอสังหาริมทรัพย์ของคุณจากผู้เชี่ยวชาญด้านประเมินมูลค่า ประเมินราคา และบริการให้คําปรึกษาทั่วโลกของเรา

  • ค้นพบศักยภาพที่ซ่อนอยู่ผ่านการคิดเพื่อการเปลี่ยนแปลง ข้อมูลด้านอุตสาหกรรมหลากหลายมิติ และนวัตกรรมโซลูชั่นส์ระดับโลก

ค้นหาอสังหาริมทรัพย์สำหรับขายและให้เช่าในประเทศไทย

ค้นหาอสังหาริมทรัพย์ด้านที่พักอาศัยและอสังหาริมทรัพย์เชิงพาณิชย์กว่าหลายพันรายการสำหรับขายและให้เช่าในกรุงเทพฯ และจังหวัดอื่น ๆ ในประเทศไทย

dealflow-property-search-1424x1068

ส่งมอบผลลัพธ์อันน่าทึ่ง

รุ่งรัตน์ วีระภาคย์การุณ กรรมการผู้จัดการ

ความพึงพอใจของลูกค้าคือสิ่งที่เราให้ความสำคัญมากที่สุด ทีมผู้เชี่ยวชาญมืออาชีพของเราคิดงานอย่างสร้างสรรค์และนำไปปฏิบัติได้จริง พร้อมทั้งนำเสนอโซลูชันแบบครบวงจรสำหรับอสังหาริมทรัพย์เพื่อช่วยให้ลูกค้าของเราตระหนักถึงศักยภาพในทุกมิติ
roongrat-708x944

เห็นมิติใหม่ของอสังหาริมทรัพย์ของคุณ

roongrat-708x944

ประเภทอสังหาริมทรัพย์

CBRE มีที่ปรึกษาที่เชื่อถือได้ มีความเชี่ยวชาญเฉพาะในอสังหาริมทรัพย์แต่ละประเภท ตั้งแต่ภาคธุรกิจที่มีอยู่แล้วในตลาด ไปจนถึงที่มีลักษณะเฉพาะกลุ่ม และทุกอย่างที่เกี่ยวข้อง

บริการที่เกี่ยวข้อง

  • ทีมฝ่ายขายในตลาดทุนของ CBRE จัดตั้งขึ้นเพื่อตอบสนองต่อความต้องการที่ซับซ้อนในด้านการซื้อขายที่ดิน และอสังหาริมทรัพย์เพื่อการลงทุนในประเทศไทยสำหรับทั้ง...

  • ประเภทอสังหาริมทรัพย์

    โรงแรม

    เราให้คำแนะนำที่เฉพาะทางแก่นักลงทุน เจ้าของโรงแรม ผู้ให้บริการบริหารโรงแรม และผู้พัฒนาโรงแรม ครอบคลุมทุกด้านที่เกี่ยวกับโรงแรมและที่พักเพื่อการพักผ่อน...

  • เผยถึงมูลค่าที่แท้จริงของสินทรัพย์ของคุณด้วยข้อมูลเชิงลึกในตลาดอสังหาริมทรัพย์ที่เชื่อถือได้จากผู้เชี่ยวชาญที่ได้รับการยอมรับมากที่สุดในตลาด

ข้อมูลเชิงลึกที่เกี่ยวข้อง

ติดต่อเรา

แจ้งให้เราทราบถึงความต้องการของท่านเพื่อพูดคุยกับทีมของเรา