อุตสาหกรรม

อี-คอมเมิร์ซ

อี-คอมเมิร์ซเป็นหนึ่งในภาคธุรกิจที่เติบโตเร็วที่สุดในโลก ผู้เชี่ยวชาญของเราพร้อมที่จะช่วยเหลือท่านในการขยายธุรกิจออนไลน์ให้เติบโตและไปไกลยิ่งกว่าเดิม

e-commerce

ติดต่อกับผู้เชี่ยวชาญของเรา เรายินดีที่จะช่วยคุณ

ติดต่อเรา

ธุรกิจอี-คอมเมิร์ซอาจจะเฟื่องฟู แต่ไม่ได้หมายความว่าจะเป็นเหมือนยุคตื่นทอง   ความสำเร็จจำเป็นต้องอาศัยกลยุทธ์ที่เหมาะสม รวมทั้งคำแนะนำจากผู้มีประสบการณ์ตรงอย่างซีบีอาร์อี  ซึ่งไม่เพียงแต่ช่วยท่านด้วยการนำเสนอโซลูชันอัจฉริยะเพื่อรับมือกับความท้าทายที่ธุรกิจอี-คอมเมิร์ซในปัจจุบันต้องเผชิญ แต่ยังสามารถผสานรวมโซลูชันเหล่านั้นไว้ด้วยกันได้อย่างมีประสิทธิภาพ และให้บริการได้เหนือกว่า

ด้วยแพลตฟอร์มด้านการศึกษาวิจัยตลาดและเทคโนโลยีที่ล้ำหน้าช่วยให้ผู้เชี่ยวชาญของเรามีข้อมูลตลาดที่ครอบคลุม เพื่อนำเสนอบริการต่าง ๆ ได้อย่างทันท่วงทีและมีความน่าเชื่อถือ พร้อมแนวทางที่เป็นองค์รวม ตั้งแต่การให้คำแนะนำในด้านกลยุทธ์อสังหาริมทรัพย์ การให้คำปรึกษาและการจัดหาซัพพลายเชน การคัดสรรพื้นที่สำนักงานและพื้นที่โลจิสติกส์ที่เหมาะสมในเชิงกลยุทธ์เพื่อรองรับการขยายธุรกิจของท่าน การบริหารการก่อสร้างสำนักงานและคลังสินค้าของท่านอย่างมืออาชีพ เพิ่มประสิทธิภาพให้กับอสังหาริมทรัพย์ของท่านเพื่อสร้างความสำเร็จด้วยการบริหารทรัพยากรที่เหนือกว่าและบริการบำรุงรักษา ตลอดจนเพิ่มความยืดหยุ่นของพอร์ตอสังหาริมทรัพย์และลดค่าใช้จ่ายตลอดอายุการใช้งานอสังหาริมทรัพย์

ทีมงานของเราให้บริการพร้อมด้วยโซลูชั่นด้านอสังหาริมทรัพย์เชิงรุก เพื่อรองรับการเติบโตของธุรกิจท่านในทุกขั้นตอน

 

ติดต่อผ่านข่าวสาร

รับรายงานการศึกษาวิจัยตลาดจากผู้นำทางความคิดที่เกี่ยวข้อง ข้อมูลอัปเดตอสังหาริมทรัพย์ในตลาด และคำเชิญเข้าร่วมกิจกรรมต่าง ๆ จากซีบีอาร์อี

ติดต่อ

ติดต่อเรา

แจ้งให้เราทราบถึงความต้องการของท่านเพื่อพูดคุยกับทีมของเรา