ประเภทอสังหาริมทรัพย์

บริการพื้นที่อุตสาหกรรมและโลจิสติกส์

เราเป็นตัวแทนของแพลตฟอร์มอสังหาริมทรัพย์เชิงอุตสาหกรรมที่ใหญ่ที่สุดในโลก ให้บริการแบบครบวงจรสำหรับผู้เช่าและนักลงทุน

industrialandlogstics-hero-972x1296

ค้นหาพื้นที่อุตสาหกรรมที่เหมาะกับคุณ

โรงงาน คลังสินค้า และที่ดินเพื่อการอุตสาหกรรมสำหรับขายและให้เช่าในประเทศไทย

ดูพื้นที่อุตสาหกรรม

เราขับเคลื่อนอสังหาริมทรัพย์ของบริษัทที่ผลการดำเนินธุรกิจขึ้นอยู่กับซัพพลายเชนที่ครอบคลุม มีสาขาที่เชื่อมโยงถึงกันและมีการดำเนินงานอย่างมีประสิทธิภาพ ด้วยการปรับกลยุทธ์ทางธุรกิจและรูปแบบการขนส่งสินค้าให้สอดคล้องกับโซลูชั่นส์ด้านอสังหาริมทรัพย์อันชาญฉลาดและเหมาะสมที่สุด
เรามีประสบการณ์อย่างกว้างขวางและให้บริการระดับมืออาชีพสำหรับพื้นที่อุตสาหกรรมหลากหลายแบบ ไม่ว่าจะเป็นการโอนกรรมสิทธิ์ การหาซื้อ การสร้างตามความต้องการ และการปล่อยเช่า สำหรับผู้ใช้งาน เรามีประสบการณ์ในการจัดหาโกดังสินค้า โรงงาน และดาต้าเซ็นเตอร์สำหรับภาคอุตสาหกรรมหลายประเภท สำหรับเจ้าของพื้นที่อุตสาหกรรม เราสามารถจัดการการขายหรือหาผู้เช่า เพื่อให้คุณได้ผลตอบแทนสูงสุด เรายังให้บริการทบทวนค่าเช่าและต่อสัญญาเช่าในนามของเจ้าของและผู้เช่าเพื่อให้มั่นใจว่าลูกค้าได้เงื่อนไขทางการค้าที่เป็นประโยชน์มากที่สุดเสมอ

  • บริการนายหน้า: เราแนะนำนักลงทุนและเจ้าของในการจัดหาและโอนกรรมสิทธิ์ที่ดินสำหรับอุตสาหกรรม ดาต้าเซ็นเตอร์ โรงงาน และโกดังสินค้าทั่วประเทศไทย
  • การเป็นตัวแทนผู้เช่าและเจ้าของ: เราเป็นตัวแทนของทั้งเจ้าของและผู้เช่าในการจัดหาพื้นที่อุตสาหกรรมสำหรับการเข้าใช้งาน เรายังจัดการการต่อสัญญาและการทบทวนค่าเช่าในนามลูกค้า
  • บริการสร้างตามความต้องการ: เราแนะนำและดำเนินการโปรแกรมการสร้างตามแบบที่ลูกค้าของเราต้องการ เรารวบรวมความต้องการของลูกค้าและดำเนินการตามกระบวนการ เอกสารเชิญชวนยื่นข้อเสนอ จัดการและให้คำแนะนำด้านการค้าทั้งหมดจนถึงการลงนามในสัญญา

รายงานตลาดพื้นที่อุตสาหกรรมในประเทศไทย ไตรมาส 1 ปี 2566

มีการฟื้นตัวที่เพิ่มขึ้น จากความต้องการของพื้นที่อุตสาหกรรมในทุกรูปแบบ

2q23-industrial-1424x1068

ติดต่อผ่านข่าวสาร

รับรายงานการศึกษาวิจัยตลาดจากผู้นำทางความคิดที่เกี่ยวข้อง ข้อมูลอัปเดตอสังหาริมทรัพย์ในตลาด และคำเชิญเข้าร่วมกิจกรรมต่าง ๆ จากซีบีอาร์อี

กรณีศึกษา และ คำรับรองจากลูกค้า

ข้อมูลเบื้องต้นและความสำคัญของดาต้าเซ็นเตอร์ในประเทศไทย

ในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา ความต้องการดาต้าเซ็นเตอร์มีเพิ่มขึ้นอย่างมากในประเทศไทย และคาดว่าจะยังคงเป็นที่ต้องการอย่างต่อเนื่องในอนาคตอันใกล้นี้

industrial-intro-data-center

ติดต่อ

ติดต่อเรา

แจ้งให้เราทราบถึงความต้องการของท่านเพื่อพูดคุยกับทีมของเรา

บริการที่เกี่ยวข้อง

  • ส่งมอบโครงการได้อย่างราบรื่นด้วยทีมงานที่ทำงานแบบครอบคลุม สามารถบริหารจัดการทุกอย่างตั้งแต่กำหนดตารางการทำงานและงบประมาณ ไปจนถึงขั้นตอนการก่อสร้างทั้งหมด

  • กำหนดความรับผิดชอบและกลยุทธ์การจัดซื้อแบบพันธมิตร ลดค่าใช้จ่าย และสร้างประสบการณ์ในที่ทำงานของคุณให้ดียิ่งขึ้น

  • ใช้แพลตฟอร์มบริการด้านอสังหาริมทรัพย์ที่ครอบคลุมมากที่สุดในโลกเพื่อค้นหาโซลูชันใหม่ ๆ ที่ตอบโจทย์ความต้องการเฉพาะของคุณในฐานะผู้เช่าหรือนักลงทุน

  • ให้คำปรึกษาที่ครอบคลุมถึงกลยุทธ์ด้านอสังหาริมทรัพย์ที่เฉียบคมและทำให้สำเร็จได้จริงแก่นักลงทุนและผู้ใช้พื้นที่

  • มุ่งสู่เส้นทางการปล่อยก๊าซเรือนกระจกสุทธิให้เป็นศูนย์ (Net Zero) เพิ่มความยืดหยุ่นและความน่าเชื่อถือให้กับอสังหาริมทรัพย์ของคุณ และลดต้นทุนโดยรวมในการ...

  • เราช่วยเพิ่มประสิทธิภาพดาต้าเซ็นเตอร์ของคุณ ด้วยการให้คำปรึกษา การทำธุรกรรม การบริหารโครงการ และการบริการบริหารดาต้าเซ็นเตอร์แบบองค์รวม สำหรับเจ้าของด...