บริการด้านที่พักอาศัย

เราให้บริการอสังหาริมทรัพย์ประเภทที่พักอาศัย ครอบคลุมตั้งแต่การให้คำปรึกษาด้านการลงทุน การเป็นที่ปรึกษาในการพัฒนาและออกแบบโครงการ การบริหารการตลาด การขาย และการปล่อยเช่า

residential-972x1296

ค้นหาที่พักอาศัยที่เหมาะกับคุณ

คอนโดมิเนียม บ้าน และ วิลล่าโครงการใหม่สำหรับขายในประเทศไทย

ดูที่พักอาศัยโครงการใหม่สำหรับขาย

ไม่ว่าคุณกำลังต้องการซื้อหรือเช่าอพาร์ทเมนท์ คอนโดมิเนียม บ้านเดี่ยว หรือทาวน์เฮาส์ ซีบีอาร์อีมีโครงการที่พักอาศัยให้คุณเลือกมากมายในทำเลชั้นนำที่เป็นที่ต้องการมากที่สุดในไทย ไม่ว่าจะเป็น กรุงเทพฯ ภูเก็ต หัวหิน พัทยา เขาใหญ่ เชียงใหม่ เกาะสมุย หรือ พังงา
ผู้เชี่ยวชาญด้านตลาดที่พักอาศัยของซีบีอาร์อีที่มีประสบการณ์มายาวนาน สามารถให้คำแนะนำคุณได้ตลอดในขั้นตอนการซื้อและเช่า ซึ่งในแต่ละขั้นตอนนั้นมีรายละเอียดมากมายและแตกต่างกัน ที่จำเป็นต้องทำดำเนินการให้เสร็จสิ้นก่อนที่จะเข้าสู่ขั้นตอนถัดไป ที่ซีบีอาร์อี คุณมั่นใจได้ว่า คุณจะได้รับข้อเสนอที่ดีที่สุดเพื่อบ้านในฝันที่คุณเป็นผู้เลือก

ค้นหา อพาร์ทเม้นท์ / คอนโดให้เช่าที่เหมาะกับคุณ

อพาร์ทเม้นท์ / คอนโดมิเนียมให้เช่าในประเทศไทย

ดูคอนโดให้เช่า

สำหรับชาวต่างชาติที่ย้ายเข้ามาทำงานในกรุงเทพฯ ไม่ว่าจะย้ายมาคนเดียวหรือมากับครอบครัว ตัวแทนอสังหาริมทรัพย์ในกรุงเทพฯ ของซีบีอาร์อีสามารถแนะนำย่านที่พักอาศัยในเมืองที่เหมาะกับไลฟ์สไตล์ของคุณได้ เช่น การเดินทางที่ช่วยประหยัดเวลาเมื่อไปยังย่านธุรกิจใจกลางเมือง โรงเรียนนานาชาติ โรงพยาบาล ศูนย์การค้า และร้านอาหาร ที่จะทำให้ชีวิตใหม่ในกรุงเทพฯ ของคุณสะดวกสบายและเป็นที่พึงพอใจ

ค้นหาบ้าน / วิลล่าให้เช่าที่เหมาะกับคุณ

บ้าน / วิลล่าให้เช่าในประเทศไทย

ดูบ้านให้เช่า

นอกจากนี้ ซีบีอาร์อียังมีประสบการณ์ที่ได้รับการพิสูจน์แล้วว่าประสบความสำเร็จในการทำการตลาดให้แก่โครงการที่พักอาศัยชั้นนำที่เป็นโครงการใหม่ ซีบีอาร์อีสามารถช่วยผู้พัฒนาอสังหาริมทรัพย์และเจ้าของโครงการพัฒนาสินค้าที่ตรงกับความต้องการของผู้ซื้อและผู้เช่าได้ ผู้เชี่ยวชาญด้านที่พักอาศัยของเราให้คำแนะนำครอบคลุมทุกด้านในการพัฒนาโครงการ ตั้งแต่การออกแบบและการวางผัง การเลือกใช้วัสดุอุปกรณ์ การตกแต่งภายใน และการจัดเตรียมสิ่งอำนวยความสะดวก ไปจนถึงการวางตำแหน่งทางการตลาดของโครงการ การวงกลยุทธ์ด้านราคา การบริหารการตลาดและการขาย ความสำเร็จของเรามาจากการมีฐานข้อมูลขนาดใหญ่และรายละเอียดด้านที่พักอาศัย ที่ทำให้เราสามารถตอบสนองความต้องการของลูกค้าด้วยโครงการที่ดีที่สุดที่มีอยู่ในตลาด

รายงานตลาดที่พักอาศัยในกรุงเทพฯ ไตรมาส 4 ปี 2566

คอนโดมินเนียมใจกลางเมืองมีการเปิดตัวเพิ่มขึ้นอยากมาก ในไตรมาสสุดท้าย

2q23-residential-1424x1068

ติดต่อผ่านข่าวสาร

รับรายงานการศึกษาวิจัยตลาดจากผู้นำทางความคิดที่เกี่ยวข้อง ข้อมูลอัปเดตอสังหาริมทรัพย์ในตลาด และคำเชิญเข้าร่วมกิจกรรมต่าง ๆ จากซีบีอาร์อี

กรณีศึกษา และ คำรับรองจากลูกค้า

ทำไมบ้านเดี่ยวลักซ์ชั่วรี่ในกรุงเทพ เป็นบ้านในฝันของคุณได้

คุณกำลังมองหาซื้อบ้านในกรุงเทพสักหลังอยู่หรือเปล่า บทความนี้จะช่วยให้คุณเข้าใจว่าบ้านเดี่ยวสำหรับขายในกรุงเทพเหล่านี้มีความพิเศษอย่างไร

luxury-single-house-bangkok-1424x1068

ติดต่อ

ติดต่อเรา

แจ้งให้เราทราบถึงความต้องการของท่านเพื่อพูดคุยกับทีมของเรา

บริการที่เกี่ยวข้อง

  • เรามีที่ดินแปลงสวยสำหรับขายมากมาย เรามอบผลลัพธ์ที่มีประสิทธิภาพให้แก่อสังหาริมทรัพย์ของลูกค้าแต่ละราย เพื่อปลดล็อกมูลค่า สร้างผลตอบแทน และเพิ่มผลลัพธ์...

  • ให้คำปรึกษาที่ครอบคลุมถึงกลยุทธ์ด้านอสังหาริมทรัพย์ที่เฉียบคมและทำให้สำเร็จได้จริงแก่นักลงทุนและผู้ใช้พื้นที่

  • เผยถึงมูลค่าที่แท้จริงของสินทรัพย์ของคุณด้วยข้อมูลเชิงลึกในตลาดอสังหาริมทรัพย์ที่เชื่อถือได้จากผู้เชี่ยวชาญที่ได้รับการยอมรับมากที่สุดในตลาด

  • ไม่มีสินทรัพย์ ลูกค้า หรือผู้เช่าใดที่จะเหมือนกัน ซึ่งเป็นเหตุผลที่เรานำเสนอบริการบริหารอาคารที่ปรับให้เหมาะสมเพื่อตอบโจทย์ความต้องการเฉพาะของคุณ