อุตสาหกรรม

เทคโนโลยี สื่อ และ โทรคมนาคม

เราให้บริการโซลูชั่นด้านอสังหาริมทรัพย์เชิงรุกสำหรับบริษัทเทคโนโลยี สื่อ และโทรคมนาคมในทุกขั้นตอน

Tech, Communications & Entertainment

ภาพรวม

ติดต่อกับผู้เชี่ยวชาญของเรา เรายินดีที่จะช่วยคุณ

ติดต่อเรา

อุตสาหกรรมเทคโนโลยีกำลังเติบโตอย่างรวดเร็วอย่างไม่น่าเชื่อ และในขณะที่โมเดลธุรกิจเปลี่ยนไป ความต้องการด้านอสังหาริมทรัพย์ โครงสร้างพื้นฐาน และประสบการณ์ของพนักงานก็เปลี่ยนแปลงด้วยเช่นกัน

จากความร่วมมือของเรากับบริษัทเทคโนโลยีชั้นนำ สื่อ และ โทรคมนาคม ส่วนแบ่งตลาดที่สำคัญ และทีมวิจัยตลาดที่ใหญ่ที่สุดในอุตสาหกรรม เรานำเสนอโซลูชั่นส์ด้านอสังหาริมทรัพย์ที่ปรับให้เหมาะสมกับธุรกิจเพื่อความได้เปรียบเชิงกลยุทธ์ทั้งในปัจจุบันและอนาคต

บริการที่ปรึกษาและธุรกรรมอสังหาริมทรัพย์

ไม่ว่าคุณจะเป็นสตาร์ทอัพที่กำลังเติบโตหรือองค์กรขนาดใหญ่ ผู้เชี่ยวชาญของซีบีอาร์อีใช้ประโยชน์จากความสามารถในการวิเคราะห์เพื่อประเมินโอกาสที่เหมาะสมกับธุรกิจของคุณมากที่สุด  ทีมงานของเราให้บริการโซลูชั่นส์ด้านอสังหาริมทรัพย์เชิงรุกสำหรับบริษัทเทคโนโลยี สื่อ และ โทรคมนาคมในทุกขั้นตอนของการเติบโตของธุรกิจ
ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

โซลูชั่นส์เอาท์ซอร์สแบบบูรณาการ

ความเชี่ยวชาญของเราสั่งสมผ่านการเป็นพันธมิตรกับบริษัทเทคโนโลยี สื่อ และโทรคมนาคมชั้นนำทั่วโลก รวมถึงการดำเนินการทางเทคนิคหลายพันชั่วโมง  เรานำเสนอบริการบริหารทรัพยากรอาคารแบบบูรณาการ การบริหารโครงการ และโซลูชั่นส์พื้นที่ทำงานสำหรับภูมิทัศน์อุตสาหกรรมที่เปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็วและเชื่อมโยงไปทั่วโลก
ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

การบริหารทรัพยากรอาคาร

ประสบการณ์ที่ลึกซึ้งและกว้างขวางของเราในด้านนี้ช่วยให้เราสามารถตอบสนองความต้องการเฉพาะได้ โดยนำเสนอบริการระดับโลกที่รวมเอาอาคารอัจฉริยะ การหยุดการปล่อยก๊าซเรือนกระจก และโซลูชั่นด้านพลังงานหมุนเวียน รวมถึงเทคโนโลยีประสบการณ์ในพื้นที่ทำงานบนแอปมาไว้ด้วยกันในพื้นทำงานต่าง ๆ ตั้งแต่ดาต้าเซ็นเตอร์ไปจนถึงในองค์กร
ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

การบริหารโครงการ

ส่งมอบโครงการได้อย่างราบรื่นด้วยทีมงานที่ทำงานแบบครอบคลุม สามารถบริหารจัดการทุกอย่างตั้งแต่กำหนดตารางการทำงานและงบประมาณ ไปจนถึงขั้นตอนการก่อสร้างทั้งหมด
ดูรายละเอียดเพิ่มเติม


ข้อมูลเชิงลึกที่เกี่ยวข้อง

ติดต่อ

คะแนนความสามารถด้านเทคนิคปี 2565

scoring-tech-talent-2022-report-social

ตลาดแรงงานที่คับคั่งและการทำงานทางไกลได้เปลี่ยนรูปแบบการเติบโตของผู้มีความสามารถด้านเทคนิค

การเติบโตของการจ้างงานผู้มีความสามารถด้านเทคโนโลยียังคงมีแนวโน้มสูงขึ้นอย่างต่อเนื่องมาเป็นเวลากว่าทศวรรษในปี 2564 แต่รูปแบบอุตสาหกรรม อาชีพ และภูมิศาสตร์ได้เปลี่ยนไป

อ่านรายงาน

ติดต่อผ่านข่าวสาร

รับรายงานการศึกษาวิจัยตลาดจากผู้นำทางความคิดที่เกี่ยวข้อง ข้อมูลอัปเดตอสังหาริมทรัพย์ในตลาด และคำเชิญเข้าร่วมกิจกรรมต่าง ๆ จากซีบีอาร์อี