ประเภทอสังหาริมทรัพย์

โรงแรม

เราให้บริการด้วยความเชี่ยวชาญที่มาพร้อมกับแนวทางที่สร้างสรรค์และมาจากการลงมือปฏิบัติจริงในตลาดสำคัญทั่วโลก โดยอาศัยแพลตฟอร์มการให้บริการที่ทันสมัย

homepage-hero-4-2052x1368

ค้นหาโรงแรมที่เหมาะกับคุณ

โรงแรมสำหรับขายในหลากหลายทำเลในประเทศไทย

ดูโรงแรม

ทีมโรงแรมของซีบีอาร์อีให้คำแนะนำที่เฉพาะทางแก่นักลงทุน เจ้าของโรงแรม ผู้ให้บริการบริหารโรงแรม และผู้พัฒนาโรงแรม ที่ต้องการซื้อ ขาย เช่า สร้าง ทำแบรนด์ รวมถึง บริหารดูแลโรงแรมและที่พักเพื่อการพักผ่อนหลากหลายประเภท เช่น รีสอร์ท เซอร์วิสอพาร์ทเมนท์ และโรงแรมในประเทศไทย

บริการ

ทีมผู้เชี่ยวชาญด้านโรงแรมของเราให้บริการแบบครบวงจร ได้แก่ การเป็นตัวแทนในการซื้อขายโรงแรม และที่พักเพื่อการพักผ่อนทุกรูปแบบ การนำเสนอโอกาสการลงทุนที่น่าสนใจ การแปลงสินทรัพย์ให้เป็นหลักทรัพย์ การศึกษาวิจัยตามโจทย์ของลูกค้า และให้คำปรึกษาเกี่ยวกับตลาดโรงแรมในประเทศไทย ทีมโรงแรมของซีบีอาร์อีพร้อมมอบบริการแบบครบจบในที่เดียว ซึ่งประกอบด้วย 8 บริการหลักเพื่อยกระดับธุรกิจของคุณ:

  • ตัวแทนในการขายและซื้อเพื่อการลงทุน: เราให้บริการด้านการลงทุนอย่างครอบคลุม ทั้งการขายและการซื้อโรงแรม ไม่ว่าจะเป็นรูปแบบการถือครองกรรมสิทธิ์โดยสมบูรณ์ (Freehold) หรือถือครองสิทธิ์แบบเช่า (Leasehold)
  • บริการประเมินมูลค่า: ทีมประเมินมูลค่าทรัพย์สินของเราให้บริการด้านการประเมินและให้คำปรึกษา ซึ่งนำทีมโดยผู้ประเมินที่มีการลงทะเบียนและได้รับการรับรองตามมาตรฐานที่เชื่อถือได้
  • ศึกษาความเป็นไปได้และศึกษาวิจัยตลาด: เราให้คำแนะนำเกี่ยวกับความเป็นไปได้ในการพัฒนาโครงการเพื่อช่วยเพิ่มโอกาสด้านผลตอบแทนให้กับลูกค้า
  • คัดเลือกเครือโรงแรม: เราสรรหาแบรนด์ที่ดีที่สุดและเหมาะสมสำหรับโครงการของลูกค้าภายใต้เงื่อนไขที่ดีที่สุด โดยผ่านกระบวนการคัดเลือกและเสนอราคาที่เราออกแบบไว้เป็นอย่างดี
  • บริหารโครงการ: ตั้งแต่ขั้นตอนการวางกลยุทธ์โครงการไปจนถึงโครงการแล้วเสร็จ เราทำให้การลงทุนของลูกค้าคุ้มค่าที่สุดด้วยการประสานการทำงานร่วมกับทีมบริหารโครงการระดับโลกของเรา
  • พัฒนาการออกแบบ: ทีมงานของเราสร้างสรรค์แนวคิดใหม่ ๆ สำหรับการออกแบบโรงแรมและร้านอาหารภายในโรงแรม โดยทำงานร่วมกับสถาปนิกและนักออกแบบภายในเพื่อให้เข้าใจถึงวิสัยทัศน์ของเจ้าของโครงการและในขณะเดียวกันก็ช่วยเพิ่มรายได้
  • บริหารจัดการสินทรัพย์: ทีมโรงแรมของซีบีอาร์อีใช้มุมมองแบบองค์รวมในการศึกษาโครงการลูกค้าเพื่อเพิ่มผลตอบแทนด้านการเงินและดำเนินการตามแผนเพื่อให้บรรลุวัตถุประสงค์ในการลงทุนของลูกค้า
  • จัดหาสินเชื่อและทุุน: ด้วยเครือข่ายที่แข็งแกร่งกับนักลงทุน ผู้ให้บริการทางด้านการเงินและสินเชื่อภาคเอกชน เราสามารถให้คำแนะนำและจัดหาสินเชื่อและทุนผ่านช่องทางต่าง ๆ

ด้วยเครือข่ายผู้เชี่ยวชาญด้านโรงแรมของซีบีอาร์อีที่มีอยู่ทั่วโลกและประสบการณ์มากกว่า 30 ปีในไทย ทีมโรงแรมของเราให้บริการลูกค้าได้อย่างรวดเร็วและต่อเนื่อง ไม่ว่าจะเป็นโรงแรมในประเทศหรือโรงแรมในต่างประเทศ และไม่ว่าคุณจะเป็นบริษัทพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ ผู้จัดการกองทุนรวมอสังหาริมทรัพย์ หรือลูกค้าบุคคล ผู้เชี่ยวชาญของซีบีอาร์อีก็สามารถช่วยให้คุณคว้าโอกาสการลงทุนในโรงแรมทุกรูปแบบในช่วงเวลาที่ท้าทายเช่นนี้ และไม่พลาดทุกเทรนด์การลงทุนที่เปลี่ยนแปลงไป เราให้บริการลูกค้าด้วยกลยุทธ์ด้านการเงินและกลยุทธ์ทางธุรกิจตั้งแต่ต้นจนจบและตลอดกระบวนการของการลงทุนอสังหาริมทรัพย์

 

รายงานตลาดโรงแรมในกรุงเทพฯ ไตรมาส 2 ปี 2566

ราคาห้องพักที่สูงขึ้นผลักดันให้รายได้เฉลี่ยต่อห้องพัก (RevPAR) สูงขึ้นตาม ถึงแม้อัตราการเข้าพักยังอยู่ในระดับต่ำกว่าช่วงเวลาเดียวกันของปี พ.ศ. 2562

1h23-pkt-hotel-1424x1068

ติดต่อผ่านข่าวสาร

รับรายงานการศึกษาวิจัยตลาดจากผู้นำทางความคิดที่เกี่ยวข้อง ข้อมูลอัปเดตอสังหาริมทรัพย์ในตลาด และคำเชิญเข้าร่วมกิจกรรมต่าง ๆ จากซีบีอาร์อี

กรณีศึกษา และ คำรับรองจากลูกค้า

ติดต่อเรา

แจ้งให้เราทราบถึงความต้องการของท่านเพื่อพูดคุยกับทีมของเรา

บริการที่เกี่ยวข้อง