วางแผน เช่า และถือครอง

โซลูชั่นส์พื้นที่สำนักงานแบบยืดหยุ่น

ความต้องการในการใช้พื้นที่สํานักงานมีการเปลี่ยนแปลงไปอย่างมาก ดังนั้น การสร้างพื้นที่ให้มีความยืดหยุ่นได้ตามความต้องการใช้งานจึงมีบทบทาทสําคัญในสถานที่ทำงานมากขึ้น จากความรู้ ความเชี่ยวชาญในตลาด และประสบการณ์จากทีมของเรา สามารถช่วยประกอบการตัดสินใจในการวางแผนการผสมผสานพื้นที่ที่มีความยืดหยุ่นให้กับองค์กรของคุณได้

flex-office-space-solutions-hero-972x1296

ความเชี่ยวชาญเชิงลึก วิธีการแบบองค์รวม

หาพื้นที่สำนักงานที่เหมาะกับคุณ

CBRE คัดสรรโคเวิร์คกิ้ง สเปซ พื้นที่สำนักงานให้เช่าสำเร็จรูปที่ดีที่สุด ใหม่ที่สุด และพร้อมใช้งานในย่านธุรกิจของกรุงเทพฯ มาให้คุณเลือก

ดูโคเวิร์คกิ้งสเปซให้เช่า

ในฐานะที่ปรึกษาด้านอสังหาริมทรัพย์ที่ใหญ่ที่สุดในโลก สำหรับพื้นที่ทำงานที่มีความยืดหยุ่น เรามีข้อมูลแบบเรียลไทม์ของตลาดในทั่วทุกภูมิภาค อยู่กว่า 70% พร้อมทีมผู้เชี่ยวชาญที่มีประสบการณ์ด้านความยืดหยุ่นทั่วโลก  ลูกค้าของเรามีตั้งแต่บริษัทข้ามชาติขนาดใหญ่มากประสบการณ์ ไปจนถึงบริษัทสตาร์ทอัพเล็ก ๆ  ซึ่งเราพร้อมให้คําแนะนําอย่างเท่าเทียม

ความชำนาญพิเศษและการนำเทคโนโลยีมาใช้

เครื่องมือที่เป็นเอกสิทธิ์ของเรา สามารถทำงานร่วมกันเพื่อช่วยในการวางกลยุทธ์และบริหารจัดการการใช้พื้นที่สำนักงานได้ตรงความต้องการมากที่สุด

  • CALC เครื่องคำนวณรูปแบบการเช่าพื้นที่ที่มีความคล่องตัวของซีบีอาร์อี

CALC เป็นโปรแกรมคำนวณรูปแบบการเช่าที่ดีที่สุดสำหรับบริษัทของท่านที่สามารถคำนวณได้อย่างแม่นยำ โดยเปรียบเทียบต้นทุนระหว่างการเช่าพื้นที่โคเวิร์คกิ้งสเปซกับการเช่าพื้นที่สำนักงานแบบปกติ เครื่องมือคำนวณรูปแบบการเช่าของเราจะช่วยให้ท่านหาจุดสมดุลที่เหมาะสมระหว่างความยืดหยุ่นและต้นทุนได้ ข้อมูลเพิ่มเติม

การบริการแบบครบวงจร การวางกลยุทธ์ที่สามารถใช้ได้จริง

การวิเคราะห์ที่ทันสมัยและระเบียบวิธีที่อยู่ในระหว่างการจดสิทธิบัตรของเรา สามารถช่วยปรับพอร์ตโฟลิโอขององค์กรคุณให้ทยืดหยุ่นและการกำหนดโครงสร้าง ตั้งแต่ตัวเลือกราคาและการเจรจาต่อรอง ไปจนถึงการเป็นพันธมิตรกับผู้ปฏิบัติงานที่มีความคล่องตัวได้

อสังหาริมทรัพย์ที่มีความคล่องตัวคืออะไร

สภาพแวดล้อมของสถานที่ทำงานและการใช้พื้นที่ที่มีความคล่องตัวสูง ซึ่งสนับสนุนเป้าหมายขององค์กรและความต้องการของพนักงานทั้งในปัจจุบันและอนาคต

ทำไมความคล่องตัวจึงเป็นเรื่องสำคัญ

ความคล่องตัวทำให้การจัดการพื้นที่สำนักงาน สินทรัพย์ และ การจัดการพอร์ตโฟลิโอนั้นมีประสิทธิภาพมากขึ้น ซึ่งส่งผลให้ผลการดำเนินงานทางธุรกิจดีขึ้น ช่วยดึงดูดและรักษาพนักงาน และอัตราการเช่าพื้นที่สำนักงาน รวมถึงเพิ่มมูลค่าสินทรัพย์

บริษัทของคุณจะเกิดความคล่องตัวได้อย่างไร

ในฐานะผู้นำที่เป็นที่ยอมรับในตลาดอสังหาริมทรัพย์ ซีบีอาร์อีมีความรู้ในเรื่องอสังหาริมทรัพย์ที่มีความคล่องตัวเป็นอย่างดี เราเปิดรับการเปลี่ยนแปลงในการทำงานและใช้วิธีการแบบรอบด้าน เพื่อพัฒนาและส่งมอบพื้นที่ที่คุณต้องการ คุณสามารถคุยกับที่ปรึกษาของเราเพื่อหาแนวทางพัฒนากลยุทธ์ที่จะช่วยให้คุณบรรลุเป้าหมายองค์กรที่เปลี่ยนแปลงไปได้

รายงานตลาดพื้นที่สำนักงานในกรุงเทพฯ ไตรมาส 4 ปี 2566

แม้ว่าจะมีการเช่าพื้นที่มากขึ้น แต่อัตราการเช่าในภาพรวมยังคงลดลง เนื่องจากมีอุปทานใหม่เพิ่มเข้ามาในตลาด

2q23-office-1424x1068

ติดต่อ

ติดต่อเรา

แจ้งให้เราทราบถึงความต้องการของท่านเพื่อพูดคุยกับทีมของเรา

บริการที่เกี่ยวข้อง