ความต้องการ

บริหารอาคารและพอร์ตอสังหาริมทรัพย์

บริหารจัดการอสังหาริมทรัพย์ของคุณในทุก ๆ ด้าน ตั้งแต่การบัญชีและการดำเนินงาน ไปจนถึงความยั่งยืนและการใช้พลังงาน ด้วยขนาด ความเชี่ยวชาญด้านห่วงโซ่อุปทาน และเทคโนโลยีที่มีนวัตกรรม ผู้เชี่ยวชาญของเราช่วยคุณลดต้นทุน เพิ่มประสิทธิภาพ และสร้างประสบการณ์ที่น่าจดจำ ณ สถานที่นั้น ๆ

ประเภทธุรกิจ

สิ่งที่เราทำ

ผู้เช่า

การบริหารทรัพยากรอาคารช่วยประหยัดค่าใช้จ่าย เพิ่มช่วงเวลาในการให้บริการ และขับเคลื่อนประสบการณ์ในสถานที่ทํางานผ่านโซลูชั่นส์ที่ลูกค้าต้องการ

บริหารจัดการอาคาร สินทรัพย์ ซัพพลายเออร์และพนักงานของคุณเพื่อให้ได้ผลตอบแทนจากการลงทุนที่สูงที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้

ดูบริการบริหารทรัพยากรอาคาร

นักลงทุน

การบริหารอาคารที่ปรับให้สอดคล้องกับกลยุทธ์การลงทุนของคุณ

ไม่มีสินทรัพย์ ลูกค้า หรือผู้เช่าใดที่จะเหมือนกัน  ปรับโซลูชั่นส์เพื่อตอบโจทย์ความต้องการเฉพาะของคุณ

ดูบริการบริหารอาคาร

ตัวเลขสถิติ

7 พันล้าน ตารางฟุต

ผู้เชี่ยวชาญของเราเพิ่มประสิทธิภาพผลการดำเนินงานประจําวันให้เหมาะสม และเพิ่มมูลค่าพื้นที่กว่าเจ็ดพันล้านตารางฟุตให้ได้สูงสุด

Host

ด้วยบริการประสบการณ์ที่น่าสนใจและแอปมือถือที่ใช้งานง่าย Host ทําให้ทุกทำเลที่ตั้งเป็นสถานที่ที่เหมาะสําหรับการทํางานเพื่อผลลัพธ์ที่ดี

host-1424x1068

ข้อมูลเชิงลึกที่เกี่ยวข้อง

 • intelligent-investment-1384x460

  ผสานข้อมูลที่ครอบคลุมกับความเชี่ยวชาญด้านตลาดทุนในเชิงลึกเพื่อให้ได้มุมมองที่คุณต้องการเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพกลยุทธ์การลงทุนด้านอสังหาริมทรัพย์ของคุณ

 • future-cities-hero-2760x828

  จากตลาดเกิดใหม่ไปจนถึงโครงสร้างพื้นฐาน ปัจจัยที่ขับเคลื่อนโลกของเรากำลังเปลี่ยนแปลง ความเชี่ยวชาญของ CBRE จะช่วยให้คุณพร้อมสำหรับทุกการเปลี่ยนแปลง

 • adaptive-spaces-landing-image

  ในช่วงเวลาแห่งการเปลี่ยนแปลง ธรรมชาติและการใช้พื้นที่ทางกายภาพกำลังเปลี่ยนไปสู่รูปแบบใหม่ CBRE จะทำให้แน่ใจว่าพื้นที่ของคุณจะพัฒนาไปพร้อมกับความต้องการของคุณ

 • evolving-workforces-hero-2760x828

  ผู้มากความสามารถต้องการสถานที่ทำงานที่ส่งเสริมประสิทธิภาพของพวกเขา CBRE ทราบดีว่าการเพิ่มขีดความสามารถของพนักงานเป็นองค์ประกอบสำคัญของพื้นที่สำนักงานที่ดี

 • creating-resilience-hero-2760x828

  การวิเคราะห์ธุรกิจของคุณในเชิงลึกของ CBRE ช่วยให้คุณคาดการณ์ความเสี่ยงและลดการหยุดชะงักของธุรกิจ ให้ CBRE ขับเคลื่อนบริษัทของคุณไปสู่ประสิทธิภาพที่สูงสุด

ติดต่อเรา

แจ้งให้เราทราบถึงความต้องการของท่านเพื่อพูดคุยกับทีมของเรา