บล็อก

สำนักงานใหญ่แห่งใหม่ของ ซีบีอาร์อี ประเทศไทย

10 มกราคม 2567

cbre-office-972x1296

พาชมสำนักงานใหญ่ CBRE ประเทศไทย ณ อาคาร วัน ซิตี้ เซ็นเตอร์ อาคารสำนักงานที่สูงที่สุดในประเทศ ตั้งอยู่บน ถ.เพลินจิต บนชั้น 46 และ 45 พื้นที่ครอบคลุมเกือบ 2,000 ตร.ม. สำนักงานใหญ่แห่งนี้มีห้องประชุมและพื้นที่ทำงานซึ่งพนักงานสามารถใช้ทำงานได้หลากหลายรูปแบบตามความต้องการ สำหรับการออกแบบ บริษัทให้ความสำคัญด้าน Wellness หรือความเป็นอยู่ที่ดีของพนักงาน การส่งเสริมประสิทธิภาพในการทำงานร่วมกัน มีการนำเทคโนโลยีต่างๆเข้ามาใช้ รวมถึงให้ความสำคัญด้านความยั่งยืนและมุ่งเน้นที่จะได้รับการรับรองตามมาตรฐาน LEED และ WELL ระดับแพลตินั่มอีกด้วย

ความใส่ใจในทุกรายละเอียดสะท้อนผ่านการออกแบบ ซึ่งผู้มาเยือนสามารถสัมผัสได้ตั้งแต่วินาทีแรกที่ก้าวเข้ามายังออฟฟิศ CBRE ประเทศไทย การต้อนรับด้วยล็อบบี้ที่ตกแต่งอย่างพิถีพิถัน ดูอบอุ่นสบายตา เสมือนห้องรับแขกภายในบ้าน ผสมผสานกับความหรูหรา อีกทั้งยังมีความทันสมัยสมกับภาพลักษณ์ของบริษัทชั้นนำระดับโลก นอกจากความสวยงามของดีไซน์ ก็ยังคำนึงถึงสุขภาพของพนักงานและผู้มาเยือนด้วยเทคโนโลยีกรองอากาศสุดล้ำ เพื่อให้มั่นใจได้ว่าคุณภาพของอากาศคงอยู่ในเกณฑ์ที่ดีตลอดเวลา

cbre-office-lobby-720x480

พนักงานของ CBRE สามารถเลือกโซนทำงานที่ชอบผ่านแอปพลิเคชันสุดล้ำที่เชื่อมต่อข้อมูลกับผังที่นั่งต่าง ๆ ที่ถูกสร้างมาเพื่อความต้องการที่หลากหลาย พนักงานของเราสามารถเลือกโซนส่วนตัว ๆ  เพื่อโฟกัสกับโปรเจค หรือเลือกโซนสำหรับการทำงานเป็นทีม ด้วยการใช้งานแสนง่าย เพียงแค่จองที่นั่งล่วงหน้า แล้วเช็คอินก่อนเข้าใช้พื้นที่ เพื่อความสะดวกก่อนเริ่มวันทำงาน

cbre-office-workplace1-720x480

cbre-office-lobby-720x480

ในส่วนของห้องประชุมที่สำนักงานใหญ่แห่งใหม่นี้ ได้รับการออกแบบเพื่อรองรับความต้องการที่หลากหลายสำหรับการประชุมขนาดใหญ่ ขนาดกลาง และขนาดเล็ก สำหรับทั้งการประชุมที่เป็นทางการกับลูกค้าหรือพูดคุยอัปเดตงานในทีม นอกจากนี้ ยังมีเทคโนโลยีต่าง ๆ ที่จะทำให้การประชุมสะดวกง่ายดายขึ้น ห้องประชุมเหล่านี้จะเปลี่ยนทุกการสนทนาให้เป็นหนทางสู่ความสำเร็จ

cbre-office-lobby-720x480

cbre-office-meeting-room2-720x480

นอกจากพื้นที่สำหรับการทำงาน เรายังมีพื้นที่ส่วนกลางและสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย พนักงานของเราสามารถเริ่มต้นวันดี ๆ ไปกับกาแฟแก้วโปรด ท่ามกลางวิวตึกระฟ้าทั่วกรุงเทพฯ ที่ RISE Cafe จิบเครื่องดื่มชงสดใหม่เพื่อความสดชื่น และรับประทานเฮลท์ตี้สแน็คได้ตลอดทั้งวันในบรรยากาศสุดผ่อนคลาย เพื่อริเริ่มสิ่งใหม่ ๆ พร้อมครีเอทไอเดียได้อย่างไร้ขีดจำกัด

cbre-office-rise-cafe-720x480

พื้นที่ Common Room ช่วยเสริมสร้างความสัมพันธ์ระหว่างพนักงาน CBRE เพื่อเพิ่มโอกาสพูดคุยพบปะกับเพื่อนๆต่างแผนก และแลกเปลี่ยนไอเดียกัน พื้นที่บริเวณนี้ยังสามารถใช้เป็นพื้นที่สำหรับการประชุม สัมมนา การทำเวิร์คชอปต่าง ๆ ที่จัดขึ้นตลอดทั้งปีในหัวข้อที่น่าสนใจ รวมถึงการประชุม Townhall สำหรับผู้บริหารในการอัปเดตข่าวสารสำคัญของบริษัทให้กับพนักงาน

cbre-office-common-room-720x480

Digital & Technology Center คือจุดศูนย์กลางในการอำนวยความสะดวกด้านเทคโนโลยีให้กับทุกคนในองค์กร รวมถึงยังมีพื้นที่ผ่อนคลายและส่งเสริมสุขภาพที่ดีให้กับพนักงานของเราอย่าง Massage Chair ห้อง Nursing Room ห้อง Shower Room และพื้นที่อเนกประสงค์ของ Common Room ยังถูกปรับเป็นพื้นที่สำหรับการฝึกโยคะหลังเวลาทำงานเพื่อป้องกันโรค Office Syndrome ได้อีกด้วย

สำนักงานใหญ่แห่งใหม่ของ CBRE ประเทศไทย จึงไม่ได้เป็นเพียงสถานที่ทำงาน แต่เป็นศูนย์รวมของไลฟ์สไตล์ยุคใหม่ที่สะท้อนถึงความเป็นมืออาชีพ รสนิยม เทคโนโลยี ความใส่ใจสุขภาพ เพื่อความยั่งยืน เข้าไว้ด้วยกัน เพื่อเพิ่มขีดความสามารถและคุณภาพชีวิตที่ดีที่สุดของพนักงานของเรา รวมถึงลูกค้าของ CBRE ประเทศไทย


หมายเหตุ: ออกแบบโดย YAAF