บล็อก

PROUD แต่งตั้ง CBRE ตัวแทนขาย โครงการ VI ARI (วี อารีย์)

บ้านเดี่ยวระดับซูเปอร์ลักซ์ชัวรี่ พร้อมเปิดขาย 1 ก.ค. 2566 นี้

29 มิถุนายน 2566

proud-appoints-cbre-sole-agent-vi-ari-972x1296

บมจ. พราว เรียล เอสเตท “PROUD” แต่งตั้ง บริษัท ซีบีอาร์อี (ประเทศไทย) จำกัด “CBRE” เป็นตัวแทนขายแต่เพียงผู้เดียว (Sole Agent) โครงการ Vi Ari บ้านเดี่ยวระดับซูเปอร์ลักซ์ชัวรี่ บนสุดยอดทำเลหายากใจกลางอารีย์ซอย 3 จำนวนเพียง 6 หลัง ราคาเริ่มต้น 82 ล้านบาท มูลค่าโครงการรวม 495 ล้านบาท พร้อมเปิดขายอย่างเป็นทางการและให้เข้าชมความงดงามของบ้านตัวอย่างตั้งแต่ 1 ก.ค. นี้เป็นต้นไป

นายพสุ ลิปตพัลลภ กรรมการบริหาร บริษัท พราว เรียลเอสเตท จำกัด (มหาชน) หรือ PROUD  ผู้พัฒนาอสังหาริมทรัพย์ระดับลักซ์ชัวรี่  เปิดเผยว่า บริษัทแต่งตั้ง บริษัท ซีบีอาร์อี (ประเทศไทย) จำกัด หรือ CBRE ที่ปรึกษาด้านอสังหาริมทรัพย์ที่ชั้นนำระดับโลก มีเครือข่ายครอบคลุมมากกว่า 100 ประเทศทั่วโลก เป็นตัวแทนขายแต่เพียงผู้เดียว (Sole Agent) ให้กับ โครงการ วี อารีย์ (VI ARI) บ้านเดี่ยวระดับซูเปอร์ลักซ์ชัวรี่  บนสุดยอดทำเลหายากใจกลางอารีย์ซอย 3 ซึ่งถือเป็นย่านพักอาศัยใจกลางเมืองในฝันของใครหลาย ๆ คน ปัจจุบันโครงการ วี อารีย์ (VI ARI) พร้อมเปิดขายอย่างเป็นทางการและให้เข้าชมบ้านตัวอย่างตั้งแต่วันที่ 1 ก.ค. 2566 เป็นต้นไป

proud-appoints-cbre-sole-agent-vi-ari2-720x480


โครงการ วี อารีย์ (VI ARI) เป็นโครงการบ้านเดี่ยวระดับซูเปอร์ลักซ์ชัวรี่ พร้อมความเป็นส่วนตัวด้วยจำนวนเพียง 6 หลัง  บนที่ดิน 53-56.4 ตร.วา พร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัว ราคาเริ่มต้น 82 ล้านบาท มูลค่าโครงการรวมกว่า 495 ล้านบาท ร่วมออกแบบโดยดีไซเนอร์ระดับโลก P49 Deesign, TK studio และ stu/D/O architects ภายใต้คอนเซ็ปต์ “MODERN TROPICAL HOUSE เชื่อมโยงศิลปะการออกแบบอันเป็นเอกลักษณ์ของสถาปัตยกรรมจากบ้านเรือนในย่านอารีย์ยุค 70-80 พร้อม Private Courtyard พื้นที่สีเขียวและพันธุ์ไม้นานาชนิดภายในตัวบ้านที่จะทำให้ผู้อยู่อาศัยได้ใช้ชีวิตใกล้ชิดธรรมชาติมากขึ้น พื้นที่ใช้สอยสูงถึง 550 ตร.ม. ครบครันในทุกฟังก์ชันการใช้งาน พื้นที่พิเศษภายในบ้านที่สามารถปรับเปลี่ยนและเลือกการตกแต่งภายในได้ตามความต้องการ พร้อมระบบ Home Automation ซึ่งเป็นระบบหมุนเวียนอากาศ ควบคุมเครื่องใช้ไฟฟ้า แสงสว่างภายในบ้านและระบบรักษาความปลอดภัย The Next Zero System  ที่ใส่ใจทั้งความปลอดภัย สะดวก และเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมอย่างยั่งยืนรวมถึง Prompt Management Solution ที่ตอบรับความสะดวกสบายของลูกบ้านตลอดการพักอาศัยที่โครงการ วี อารีย์ (VI ARI)

proud-appoints-cbre-sole-agent-vi-ari1-720x480


ด้านนางสาวรุ่งรัตน์ วีระภาคย์การุณ กรรมการผู้จัดการ บริษัท ซีบีอาร์อี (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า นอกจากการออกแบบที่ตรงกับความต้องการของลูกค้าในปัจจุบันแล้ว การที่โครงการตั้งอยู่ในทำเลหายากใจกลางย่านอารีย์ ไม่เพียงแต่ตอบโจทย์ในเรื่องการอยู่อาศัยและไลฟ์สไตล์เท่านั้น แต่ยังเป็นการลงทุนที่ดีอีกด้วย ถือเป็นโอกาสที่หาไม่ได้อีกแล้วที่จะมีโครงการดีๆ แบบนี้เกิดขึ้นอีกใจกลางกรุงเทพฯ

ผู้สนใจสามารถนัดเยี่ยมชมบ้านตัวอย่างพร้อมรับข้อเสนอพิเศษของโครงการ VI ARI (วี อารีย์) กรุณาติดต่อซีบีอาร์อี