บล็อก

ซีบีอาร์อี เป็นที่ปรึกษาด้านการตลาดและบริหารการขายให้กับโครงการ The Standard

07 มีนาคม 2567

the-standard-residences972x1296

ซีบีอาร์อี เดินหน้ารุกตลาดที่พักอาศัยตากอากาศลักซ์ชัวรี่ เป็นที่ปรึกษาด้านการตลาดและบริหารการขายให้กับโครงการ Branded Residence สุดฮอตอย่าง เดอะ สแตนดาร์ด เรสซิเดนซ์ ภูเก็ต บางเทา

the-standard-residences1-720x480

ซีบีอาร์อี ที่ปรึกษาด้านอสังหาริมทรัพย์ชั้นนำระดับโลก เดินหน้ารุกตลาดที่พักอาศัยตากอากาศลักซ์ชัวรี่ เป็นที่ปรึกษาด้านการตลาดและบริหารการขาย ให้กับโครงการ เดอะ สแตนดาร์ด เรสซิเดนซ์ ภูเก็ต บางเทา (The Standard Residences, Phuket Bang Tao) มูลค่ารวมกว่า 4,000 ล้านบาท ซึ่งเป็นโครงการที่ร่วมมือกันระหว่างสองแบรนด์ยักษ์ใหญ่อย่าง ซีจี แคปปิตอล Private Equity ในเครือ "Central Group" โดยเน้นลงทุนในกลุ่มโรงแรม การท่องเที่ยว และล่าสุดได้เปิดตัวโครงการ branded residences ในไทย โดยจับมือร่วมกับแบรนด์ไลฟ์สไตล์ระดับโลกอย่าง สแตนดาร์ด อินเตอร์เนชั่นแนล ซึ่งเป็นผู้นำไลฟ์สไตล์โฮเท็ล ด้วยการฉีกกฎเกณ์เดิมๆ สร้างสรรค์ประสบการณ์ที่แปลกใหม่ให้กับผู้เข้าพัก เปิดให้บริการในทำเลสำคัญทั่วโลกอย่าง นิวยอร์ก, ไมอามี่, ลอนดอน, อิบิซา, มัลดีฟส์, หัวหิน และกรุงเทพมหานครที่เป็นแฟล็กชิพของเอเชีย อย่าง The Standard, Bangkok Mahanakhon

CG Capital ได้เลือกพัฒนาโครงการแรกที่ ภูเก็ต เมืองที่ได้ชื่อว่า "ไข่มุกแห่งอันดามัน" เมืองท่องเที่ยวอันโด่งดังติดอันดับ 1 ใน 10 ของโลกและยังได้รับการโหวตให้เป็นเมืองที่ดีที่สุดสำหรับ Workation อันดับ 10 ของโลก หลังช่วงโควิดในปีที่ผ่านมา มีนักท่องเที่ยวเดินทางเข้าภูเก็ตแล้วกว่า 11 ล้านคน ทำให้ภูเก็ตเป็นแม่เหล็กของตลาดอสังหาริมทรัพย์ โดยในช่วง 5 ปีที่ผ่านมา การเติบโตของคอนโดมิเนียมในภูเก็ตได้เพิ่มขึ้นถึง 113% และ CG Capital ได้เล็งเห็นถึงโอกาสทองในการลงทุนพัฒนาโครงการมิกซ์ยูสแห่งแรกในหาดบางเทา

โครงการ เดอะ สแตนดาร์ด เรสซิเดนซ์ ภูเก็ต บางเทา ตั้งอยู่บนทำเลที่ดีที่สุดในย่านที่เป็นไลฟ์สไตล์เซ็นเตอร์ ของภูเก็ต อย่างย่านบางเทา โดยอยู่ใกล้กับ Phuket Lifestyle Hub 3 นาทีใกล้หาดบางเทา 5 นาทีซึ่งใช้เวลาเดินทางจากสนามบินนานาชาติภูเก็ตเพียง 25 นาทีและเดินทางไปเมืองเก่าภูเก็ตเพียงแค่ 30 นาที

พื้นที่ของโครงการทั้งหมดมีขนาด 19 ไร่ โดยแบ่งเป็น 3 โปรเจค เริ่มจาก เดอะ สแตนดาร์ด เรสซิเดนซ์ ภูเก็ต บางเทา (The Standard Residences, Phuket Bang Tao) ที่มีขนาด 12 ไร่ และ โรงแรมเดอะ เภรี โฮเต็ล ภูเก็ต บางเทา (The Peri Hotel Phuket Bang Tao) รวมถึง F&B Concept ใหม่ล่าสุดจาก The Standard ที่อยู่ในพื้นที่เดียวกันอีก 7 ไร่ ทั้งนี้ตัวโครงการ branded residences ประกอบด้วยอาคาร 7 ชั้นรวมแล้ว 6 อาคารมีจำนวนห้องทั้งหมด 188 ยูนิตโดยออกแบบให้เป็นห้องตกแต่งพร้อมเฟอร์นิเจอร์เริ่มตั้งแต่ 1 ห้องนอน (ขนาด 75 ตารางเมตร) 2 ห้องนอน (ขนาด 100-120 ตารางเมตร) 3 ห้องนอน (ขนาด167-172 ตารางเมตร) และห้องดูเพล็กซ์สุดหรู (ขนาด 301–313 ตารางเมตร)

โครงการให้บริการพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกที่หลาดหลายอาทิ โคเวิร์คกิ้งสเปซ, โซนเกมส์, ฟิตเนส, สระว่ายน้ำความยาว 25 เมตร, สระว่ายน้ำเด็ก และสปา เป็นต้นพร้อมบริการอื่น ๆ ตามมาตรฐานโรงแรมเดอะ สแตนดาร์ดรวมถึงมีพนักงานดูแลอำนวยความสะดวกตลอด 24 ชั่วโมง และบริการรถรับ-ส่งไปยังชายหาดบางเทา ทั้งนี้ เดอะ สแตนดาร์ด เรสซิเดนซ์ ภูเก็ต บางเทาเตรียมเปิดตัวด้วยราคาเริ่มต้นที่ 11.9 ล้านบาท รวมถึงเปิด sales gallery ครั้งแรกในเดือนเมษายนปี 2567 และพร้อมเข้าอยู่ช่วงไตรมาส 4 ของปี 2569

the-standard-residences2-720x480

The Standard International ได้มอบ “Friend with Benefits” นับเป็นข้อเสนอที่เพิ่มประสบการณ์กับแบรนด์ The Standard ให้กับผู้ซื้อโครงการ เดอะ สแตนดาร์ด เรสซิเดนซ์ ภูเก็ต บางเทา โดยจะได้รับสิทธิพิเศษถึง 3 รูปแบบ อันได้แก่ ส่วนลดห้องอาหาร 10-15% สำหรับร้านอาหารของโรงแรมในเครือ The Standard และ The Peri Hotel ในประเทศไทย และส่วนลดห้องพักในเครือ The Standard ทั่วโลกสูงถึง 25% โดยปัจจุบันมีโรงแรมที่เปิดให้บริการทั้งหมด 20 แห่งทั้งในเอเชีย ยุโรป และสหรัฐอเมริกา รวมถึงสิทธิประโยชน์ในการร่วมเป็นส่วนหนึ่งในอีเว้นต์ตาม แบบฉบับแสตนดาร์ดไม่ว่าจะเป็นส่วนลดการซื้อบัตรเข้าร่วมงานในราคาพิเศษ และการได้รับเชิญมาเป็นแขกพิเศษ ในงานอีกด้วย

the-standard-residences3-720x480

โครงการ เดอะ สแตนดาร์ด เรสซิเดนซ์ ภูเก็ต บางเทา ถือเป็นโครงการที่ตอบโจทย์ทั้งการอยู่อาศัยเองและการลงทุน ด้วยจุดเด่นของโครงการไม่ว่าจะเป็นทำเลที่ตั้ง ความเป็น branded residences การออกแบบ สิ่งอำนวยความสะดวก บริการจากเครือโรงแรมระดับห้าดาวที่ตอบโจทย์ และการบริหารจัดการปล่อยเช่าสำหรับนักลงทุน ให้คุณได้สานฝันการเป็นเจ้าของบ้านพักตากอากาศ ให้อารมณ์อยู่บ้านและเที่ยวในคราวเดียวกัน

  • Branded Residences ภายใต้เครือ The Standard โรงแรมบูทีคไลฟ์สไตล์ระดับโลก
  • รูปแบบโครงการมิกซ์ยูส ที่มี The Standard Residences, Phuket Bang Tao และ The Peri Hotel Phuket Bang Tao รวมถึง F&B Concept ในโครงการเดียว
  • ตั้งอยู่ทำเลชายฝั่งตะวันตก บริเวณหาดบางเทา และใกล้สนามบินนานาชาติภูเก็ต  ซึ่งเป็นทำเลที่ดีที่สุดแห่งหนึ่งในภูเก็ต
  • ใกล้แหล่งช้อปปิ้งและร้านอาหารดังในภูเก็ต เช่น ปอร์โต เดอ ภูเก็ต  โบ้ท อเวนิว  ลากูน่า กอล์ฟ คลับ  และสวนน้ำบลูทรี

1 ห้องนอน 75 ตร. ม. พร้อมเฟอร์นิเจอร์ เริ่มต้น 11.9 ล้านบาท*

ข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อซีบีอาร์อี หรือ โทร 061 549 1516

*เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯ กำหนด และขึ้นอยู่กับจำนวนยูนิตที่มีเพื่อการขาย