ออกแบบและสร้าง

คำปรึกษาด้านต้นทุน

โซลูชั่นส์การให้คำปรึกษาด้านต้นทุนของเราช่วยให้ลูกค้าสามารถวางแผนและควบคุมการใช้จ่าย ประมาณการต้นทุนโครงการ จัดการความเสี่ยง ขจัดของเสีย และระบุการประหยัดจากภาษีและกระบวนการจัดซื้อจัดจ้าง

cost advisory basic hero

ติดต่อกับผู้เชี่ยวชาญของเรา เรายินดีที่จะช่วยคุณ

ติดต่อเรา

ความเข้าใจอย่างลึกซึ้งเกี่ยวกับต้นทุนการก่อสร้าง

เรามีฐานข้อมูลด้านต้นทุนอสังหาริมทรัพย์เชิงพาณิชย์ที่ใหญ่ที่สุดในโลกแห่งหนึ่ง ทำให้เราเข้าใจอย่างลึกซึ้งเกี่ยวกับต้นทุนในการก่อสร้างและปัจจัยต่าง ๆ มากมายที่ส่งผลกระทบ โดยบริการของเราตลอดวงจรชีวิตของโครงการ ประกอบด้วย:

  • สร้างความมั่นใจในการคาดการณ์ และการควบคุมต้นทุนทั้งในระดับโครงการและระดับพอร์ตโฟลิโอ
  • ให้ข้อมูลเชิงลึกที่ขับเคลื่อนจากฐานข้อมูลต้นทุนทั่วโลกของเรา ครอบคลุมต้นทุนเปรียบเทียบมาตรฐานระหว่างประเทศ ระดับประเทศ และระดับท้องถิ่นสำหรับโครงการประเภทต่าง ๆ
  • เพิ่มประสิทธิภาพการใช้จ่ายของลูกค้าเพื่อการประหยัดและหลีกเลี่ยงต้นทุน
  • เพิ่มความสามารถในการตัดสินใจของลูกค้าของเราผ่านการวิเคราะห์ข้อมูล
  • ลดความเสี่ยงด้วยการดำเนินการกำกับดูแลด้านงบประมาณอย่างรอบคอบ
  • ขับเคลื่อนให้เกิดการประหยัดและส่งเสริมการบริหารจัดการมูลค่าอย่างต่อเนื่อง

บริการ

การวางแผนเงินทุน

แผนเงินทุนที่ดําเนินการและดูแลเอาใจใส่อย่างเหมาะสมช่วยลดจำนวนเงินลงทุนในสินทรัพย์และเพิ่มประสิทธิภาพการใช้จ่ายประจําปีของคุณ เราจัดวางไปป์ไลน์ของโครงการที่วางแผนไว้ให้สอดคล้องกับเป้าหมายเชิงกลยุทธ์ที่กว้างขึ้นของคุณเพื่อจัดลําดับความสำคัญของโครงการ และขับเคลื่อนประสิทธิภาพผ่านการวางแผนทรัพยากรที่ดีขึ้นและการคาดการณ์ Cap Ex

ที่ปรึกษาด้านต้นทุน

เราปรับปรุงความถูกต้องและความโปร่งใสของการใช้จ่ายของลูกค้าผ่านการลดความเสี่ยง ต้นทุนที่หลีกเลี่ยงได้ การประหยัดรายจ่าย และการเพิ่มประสิทธิภาพต้นทุนให้สูงสุด ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะด้านการแก้ปัญหาของเรา ได้นำความเข้มงวด การกำกับดูแล การควบคุมต้นทุน และความสามารถในการตัดสินใจที่มากขึ้นมาให้กับลูกค้าของเรา โดยเน้นเจาะจงไปที่การลดต้นทุนรวมในการเป็นเจ้าของ (TCO) ทั้งในระดับโครงการและระดับพอร์ตโฟลิโอ

การประเมินค่าใช้จ่ายในการซ่อมคืนสภาพ

การประเมินค่าใช้จ่ายในการซ่อมคืนสภาพ วิธีการของเรามีความเข้มงวด เราดำเนินการตรวจสอบอสังหาริมทรัพย์ของคุณอย่างละเอียดและให้ต้นทุนราคาที่ถูกต้องสำหรับการสร้างใหม่

ที่ปรึกษาด้านเฟอร์นิเจอร์

ผู้เชี่ยวชาญด้านการให้คำปรึกษาด้านเฟอร์นิเจอร์ของเราจะเจรจาส่วนลดสำหรับเฟอร์นิเจอร์และทำให้กระบวนการจัดซื้อจัดจ้างมีความโปร่งใสโดยมุ่งเน้นที่วิธีการซื้อ ไม่ใช่สิ่งที่จะซื้อ เราใช้ประโยชน์จากฐานข้อมูลที่กว้างขวางของเราเกี่ยวกับส่วนลดในอดีตและความสัมพันธ์กับผู้ขายในท้องถิ่น ส่งมอบคุณค่าที่ดีที่สุดให้กับลูกค้าของเรา
l2-cost-advisory-1536x768-(2)
เทคโนโลยีต้นทุนชั้นนำในอุตสาหกรรมของ CBRE ช่วยให้ผู้เชี่ยวชาญของเราจัดทำแผนเงินทุนแบบไดนามิกและการประมาณการโครงการได้อย่างรวดเร็วและแม่นยำ

ติดต่อเรา

แจ้งให้เราทราบถึงความต้องการของท่านเพื่อพูดคุยกับทีมของเรา

บริการที่เกี่ยวข้อง

  • เร่งส่งมอบโครงการและลดความเสี่ยงด้วยบริการบริหารโครงการเต็มรูปที่ออกแบบมาเพื่อบรรลุวัตถุประสงค์ทางธุรกิจของคุณ

  • ให้คำแนะนำในการสร้างผลลัพธ์ที่พลิกโฉมไปจากเดิม เพื่อสร้างมูลค่าที่จับต้องได้ให้กับพอร์ตอสังหาริมทรัพย์ของคุณ

  • สร้างสรรค์พื้นที่ตามความต้องการที่ตรงกับวิสัยทัศน์ แบรนด์ และวัฒนธรรมในองค์กรของคุณ รวมถึงกระชับความสัมพันธ์ระหว่างคนทำงานกับสภาพแวดล้อมให้ใกล้ชิดกันม...