บล็อก

พาร์ค สีลม เผยความสำเร็จจัดพิธีเทปูนปิดโครงสร้างอาคาร

พร้อมเปิดตัวอย่างเป็นทางการไตรมาสแรก ปี 66

22 ธันวาคม 2565

park-silom-topping-off-ceremony-972x1296

โครงการพาร์ค สีลม (Park Silom) ประกาศความสำเร็จงานวิศกรรมโครงสร้างอาคาร ที่ดำเนินการสำเร็จเรียบร้อยเป็นไปตามแผนงานที่วางไว้ นำโดยนายพิเชษฐ์ นิธิวาสิน นางพัชรา นิธิวาสิน นางอรฤดี ณ ระนอง นายเอ็มมานูเอล จู๊ด ดิลิปรัจ ราชากาเรีย นายสุธี ลิมปนชัยพรกุล และนายไมคา ตามไท กรรมการบริหารจาก บริษัท นายณ์ แอนด์ อาร์จีพี ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด พร้อมด้วยนายชลชาติ เมฆสุภะ รองกรรมการผู้จัดการใหญ่อาวุโส สายงานพัฒนาธุรกิจและอสังหาริมทรัพย์ บริษัท สยามพิวรรธน์ จำกัด เป็นตัวแทนเข้าร่วมพิธีเทปูนปิดโครงสร้างอาคาร หรือ Topping Off Ceremony ในเร็วๆ นี้ ณ ชั้นบนสุดของโครงการพาร์ค สีลม

park-silom-topping-off-ceremony-730x450

โดยโครงการพาร์ค สีลม คืออาคารสำนักงานมิกซ์ยูสพรีเมียม ที่ตั้งอยู่ใจกลางถนนสีลม มีความสูง 39 ชั้น บนที่ดินขนาดมากกว่า 6 ไร่ และมีพื้นที่ส่วนร้านค้าปลีกครอบคลุมมากกว่า 10,000 ตร.ม. ที่ได้พันธมิตรธุรกิจอย่าง บริษัท สยามพิวรรธน์ จำกัด ร่วมพัฒนาพื้นที่ค้าปลีกและบริหารจัดการสินทรัพย์อสังหาริมทรัพย์ (Retail asset management and property management) เพื่อนำเสนอประสบการณ์ “One-of-a-Kind Retail Experience” เติมเต็มไลฟ์สไตล์ของคนรุ่นใหม่ที่ใช้ชีวิตในย่านสีลม

อีกจุดเด่นหนึ่งของโครงการพาร์ค สีลม คือการออกแบบอย่างสร้างสรรค์ภายใต้มาตรฐานระดับสากล ให้มีพื้นที่สีเขียวทั้งภายในและภายนอกอาคาร โดยมีพื้นที่สีเขียวขนาดใหญ่กว่า 1 ไร่ บริเวณด้านหน้าอาคาร ที่ตั้งใจมอบให้เป็น “ปอดแห่งใหม่ใจกลางสีลม” สถานที่ที่ทุกคนสามารถมาพักผ่อนหย่อนใจ

พาร์ค สีลม เดินทางสะดวกเชื่อมต่อถนนสายสำคัญ ทั้งถนนสีลม (ศาลาแดง) ถนนสาทร และถนนพระราม 4  อีกทั้งยังมีทางเดินเชื่อมเข้าอาคารโดยตรงจากรถไฟฟ้าสถานีศาลาแดง และตั้งอยู่ห่างจากไฟฟ้าใต้ดินสถานีรถสีลมเพียง 350 เมตร

อีกทั้งโครงการพาร์ค สีลม ยังได้รับการการันตีจากรางวัล Best Office Development Asia Pacific โดย International Property Awards  ณ สหราชอาณาจักร และ Property Development of The Year ประจำปี 2020 ที่ผ่านมา โดย Outstanding Property Award London (OPAL) และเร็ว ๆ นี้ ยังได้รับรางวัล WOW 2022 AWARDS ภายในงาน WOW FESTIVAL 2022: อัศจรรย์เมืองน่าอยู่ ที่จัดโดยสมาคมสถาปนิกสยาม ในพระบรมราชูปถัมภ์ เชิดชูโครงการที่ให้ความสำคัญด้านการพัฒนาเมือง การพัฒนาคุณภาพชีวิตและความเป็นอยู่ของผู้คน ส่งเสริมให้เกิดความยั่งยืนในหลากหลายมิติ

โดยมีตัวแทนจาก บริษัท ซีบีอาร์อี (ประเทศไทย) จำกัด ฝ่ายขายปล่อยเช่าพื้นที่สำนักงาน  บริษัท นันทวัน จำกัด  บริษัท โปรเจคส์เอเชีย จำกัด  บริษัท เอชบี ดีไซน์ จำกัด  บริษัท ไพลอน จำกัด (มหาชน)  บริษัท โบ สไตเบอร์ ไลท์ติ้ง ดีไซน์ (ประเทศไทย)  บริษัท พี ไอ เอ อินทีเรีย จำกัด  บริษัท จาร์ดีน ชินด์เล่อร์ (ไทย) จำกัด และบริษัท ไอเอชไอ เทอร์โบ (ประเทศไทย) จำกัด เข้าร่วมแสดงความยินดีในพิธีเทปูนปิดโครงสร้างอาคารในครั้งนี้

สนใจสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม หรือ เช่าพื้นที่สำนักงาน กรุณาติดต่อซีบีอาร์อี