บริการบริหารวิลล่าภูเก็ต

เรามุ่งมั่นที่จะช่วยให้ลูกค้าได้รับการบริการที่ตรงกับความต้องการและเหมาะกับอสังหาริมทรัพย์ของลูกค้ามากที่สุด

phuket-villa-management-972x1296
ซีบีอาร์อี ภูเก็ต มีความเชี่ยวชาญเป็นพิเศษในการบริหารอาคารและวิลล่าระดับไฮเอนด์มาตั้งแต่ปี พ.ศ. 2547  ทีมผู้เชี่ยวชาญที่มากประสบการณ์ของเราให้บริการที่หลากหลายด้วยมาตรฐานและคุณภาพในระดับสูง  และเรามุ่งมั่นที่จะช่วยให้ลูกค้าได้รับการบริการที่ตรงกับความต้องการและเหมาะกับอสังหาริมทรัพย์ของลูกค้ามากที่สุด

ซีบีอาร์อีไม่เพียงแค่เป็นแบรนด์ที่ได้รับการยอมรับมากที่สุดในเรื่องการบริหารอาคารในประเทศไทย   เรายังมีความรู้เกี่ยวกับตลาดอสังหาริมทรัพย์ในภูเก็ตเป็นอย่างดีและมีผลงานในการบริหารที่พักอาศัยระดับไฮเอนด์มากมาย ทำให้เรามีความสามารถที่เหนือกว่าในการบริหารวิลล่าหรูที่มีความซับซ้อนได้เป็นอย่างดี ช่วยให้ลูกค้าของเราหมดกังวล สามารถเพลิดเพลินกับความสวยงามของเกาะภูเก็ต ในขณะที่วิลล่าที่ลงทุนไปยังคงมีความได้เปรียบในการแข่งขันในตลาดได้ 

ต่อไปนี้เป็นเพียงบริการบางส่วนของทีมบริหารวิลล่า ซีบีอาร์อี ภูเก็ต

บริการทำความสะอาด

ให้บริการทำความสะอาดเต็มรูปแบบสำหรับทุกพื้นที่ในวิลล่าของคุณ ทั้งห้องครัว ห้องน้ำ ห้องนอน ห้องนั่งเล่น ห้องรับประทานอาหาร และระเบียงด้านนอก โดยมืออาชีพที่มีคุณภาพและไว้ใจได้ 

บริการการบำรุงรักษาเชิงป้องกัน บริการช่าง และบริการเฉพาะกิจ

ดูแลและให้บริการโดยพนักงานที่ผ่านการฝึกอบรมเฉพาะทาง เพื่อบำรุงรักษาระบบต่าง ๆ  อุปกรณ์ และอาคารสถานที่ให้อยู่ในสภาพที่ใช้งานได้ดี ผ่านการติดตาม ตรวจจับ และแก้ไขข้อขัดข้องอย่างเป็นระบบตั้งแต่แรกเริ่มก่อนที่จะเกิดหรือก่อนจะกลายเป็นเหตุการณ์ใหญ่     ซีบีอาร์อียังมีทีมงานที่มีประสบการณ์ในการจัดหาผู้รับเหมาที่มีคุณสมบัติเหมาะสม  ช่วยตรวจสอบข้อเสนอบริการและราคา  รวมทั้งประสานงานด้านการก่อสร้างหรืองานปรับปรุงอาคารเมื่อคุณไม่อยู่หน้างาน

การบริหารจัดการการเช่า

การบริการบริหารจัดการการเช่าของซีบีอาร์อีได้รับการออกแบบมาเพื่อให้เจ้าของหรือนักลงทุนได้รับผลตอบแทนสูงสุดจากการลงทุนในวิลล่าด้วยค่าเช่าที่เหมาะสมและมีอัตราการเข้าพักสูงสุด พร้อมทั้งได้รับความปลอดภัยจากการบริหารวิลล่าอย่างมืออาชีพ

ติดต่อ

ติดต่อเรา

แจ้งให้เราทราบถึงความต้องการของท่านเพื่อพูดคุยกับทีมของเรา