การบริหารอาคารในภูเก็ต

ซีบีอาร์อี เป็นผู้นำตลาดการบริหารอาคาร อย่างมีคุณภาพ ในภูเก็ต สำหรับบ้านพักตากอากาศ คอนโดมิเนียม อพาร์ทเม้นท์ รีสอร์ท อาคารสำนักงาน และพื้นที่ค้าปลีก

property-management-phuket-972x1296

ติดต่อผู้เชี่ยวชาญของเราซึ่งพร้อมจะช่วยคุณเสมอ

ติดต่อเรา

ซีบีอาร์อี เป็นผู้นำตลาดการบริหารอาคารในส่วนของบ้านพักตากอากาศและคอนโดมิเนียมในภูเก็ต บริษัทฯ มีทีมงานที่เป็นพนักงานของเราเองที่ถือได้ว่ามากที่สุด ซึ่งประกอบไปด้วยผู้จัดการทรัพย์สิน พนักงานบัญชี ช่างเทคนิค คนสวนและแม่บ้าน ทำให้เราสามารถให้บริการด้านการบริหารทรัพย์สินที่เป็นที่พักอาศัย บ้านพักตากอากาศ และคอนโดมิเนียมได้อย่างมีคุณภาพ

ทีมงานขายอสังหาริมทรัพย์ด้านที่อยู่อาศัยในภูเก็ตของเราเป็นผู้นำตลาด สามารถแนะนำตัวเลือกที่พักอาศัยระดับหรูในภูเก็ตแก่ท่านได้มากมาย ทีมของเรามีความรู้เชิงลึกเกี่ยวกับอสังหาริมทรัพย์ที่พร้อมจำหน่ายในภูเก็ต ซึ่งครอบคลุมทั้งคอนโดมิเนียมและบ้านทั้งที่เป็นโครงการใหม่และที่ดำเนินการอยู่ รวมถึงที่ดินเพื่อพัฒนาเป็นที่พักอาศัยส่วนบุคคล

ด้วยพนักงานประจำมากกว่า 200 คน ซีบีอาร์อี ในชุดเครื่องแบบสีเขียวและขาวสามารถพบเห็นได้ทั่วไปตามสถานที่พักอาศัยชั้นนำของภูเก็ต

กฎหมายอาคารชุดของไทยมีความซับซ้อน ซึ่งซีบีอาร์อี มีประสบการณ์มากกว่า 3 ทศวรรษในการบริหารจัดการคอนโดมิเนียม

โครงการคอนโดมิเนียมหลักของเราเช่น รอยัล ภูเก็ต มารีน่า และ อความิเนียม (Aquaminium) ได้รับการบริหารทรัพย์สินโดยซีบีอาร์อี เราได้ให้คำแนะนำแก่ผู้พัฒนาโครงการในการวางแผนการจัดการที่ดี ตลอดจนการจัดการเรื่องโครงสร้างการถือครองสิทธิ์ วิธีการเรียกเก็บเงิน เครื่องมือเครื่องใช้ ฯลฯ

ทีมบ้านพักตากอากาศซึ่งเป็นทีมแยกเฉพาะที่ให้บริการการบำรุงรักษาแก่เจ้าของอาคารอย่างครบถ้วน ตั้งแต่การว่าจ้างพนักงานทำความสะอาดไปจนถึงการตรวจสอบอุปกรณ์เครื่องใช้เป็นระยะ ๆ และการซ่อมบำรุงรายวัน

บริการบริหารอาคารของ ซีบีอาร์อี จึงเป็นสิ่งที่แยกไม่ออกจากโครงการที่อยู่อาศัยชั้นนำของภูเก็ต

บริการบริหารวิลล่าภูเก็ต

ทีมบริการบริหารวิลล่าของซีบีอาร์อี ภูเก็ต มีความเชี่ยวชาญเป็นพิเศษในการบริหารวิลล่าระดับไฮเอนด์มาตั้งแต่ปี พ.ศ. 2547  ทีมผู้เชี่ยวชาญที่มากประสบการณ์ของเราให้บริการที่หลากหลายด้วยมาตรฐานและคุณภาพในระดับสูง  และเรามุ่งมั่นที่จะช่วยให้ลูกค้าได้รับการบริการที่ตรงกับความต้องการและเหมาะกับอสังหาริมทรัพย์ของลูกค้ามากที่สุด  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

ข้อมูลเชิงลึกที่เกี่ยวข้อง

ติดต่อผ่านข่าวสาร

รับรายงานการศึกษาวิจัยตลาดจากผู้นำทางความคิดที่เกี่ยวข้อง ข้อมูลอัปเดตอสังหาริมทรัพย์ในตลาด และคำเชิญเข้าร่วมกิจกรรมต่าง ๆ จากซีบีอาร์อี

กรณีศึกษา และ คำรับรองจากลูกค้า

ติดต่อเรา

แจ้งให้เราทราบถึงความต้องการของท่านเพื่อพูดคุยกับทีมของเรา

บริการที่เกี่ยวข้อง