วางแผน เช่า และถือครอง

บริการเพื่อสร้างประสบการณ์

สร้างประสบการณ์ในสำนักงานและการมีส่วนร่วมให้ดีขึ้นด้วย Host โซลูชันที่มาพร้อมกับพนักงานที่ได้รับการฝึกอบรมในการให้บริการมาเป็นอย่างดีของเราและเทคโนโลยีที่แบรนด์ดังมากมายต่างเลือกใช้

experience service

เกี่ยวกับ

Host ช่วยยกระดับประสบการณ์ในที่ทำงานได้อย่างไร

ค้นหาว่าเจ้าของอาคาร ผู้เช่าพื้นที่ และผู้จัดการอาคาร สามารถก้าวผ่านความท้าทายต่าง ๆ ที่เกิดจากโควิด-19 และรักษาความสามารถในการแข่งขันให้กับอาคารท่ามกลางอนาคตที่ไม่แน่นอนได้อย่างไร

ด้วยการผสานประสบการณ์ของเราในด้านการให้บริการ ด้านเทคโนโลยี และด้านอสังหาริมทรัพย์เข้าด้วยกัน Host จึงมอบบริการอันเป็นเลิศแก่นักลงทุนและผู้ใช้พื้นที่ในอาคาร และสร้างประสบการณ์ในที่ทำงานที่ไม่มีใครเสมอเหมือน แพลตฟอร์มดิจิทัลและแอปของ Host ช่วยให้พนักงานและผู้เช่าสามารถเข้าถึงบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกในอาคารได้โดยตรง ด้วยบริการที่ให้ความสำคัญกับประสิทธิภาพในการทำงานที่เพิ่มขึ้นและความเป็นอยู่ที่ดีของพนักงาน เราจะทำให้มั่นใจว่าพนักงานมีสภาพแวดล้อมการทำงานที่น่าประทับใจ ทำให้สามารถทำงานได้ดีที่สุดในทุกวัน

ความเชี่ยวชาญ

 นอกเหนือไปจากเทคโนโลยีด้านอาคารที่ช่วยให้พนักงานมีส่วนร่วมกับพื้นที่ทํางานของพวกเขาได้ดีขึ้นแล้ว Host ยังให้บริการด้านประสบการณ์ในสถานที่ทํางานที่จําเป็นมากมาย รวมถึงการจัดการชุมชนและวัฒนธรรม สุขภาพและการดูแลพนักงาน การต้อนรับและดูแลพนักงานใหม่ การเดินทางและการคมนาคม และการบริหารจัดการ AV

ติดต่อเรา

แจ้งให้เราทราบถึงความต้องการของท่านเพื่อพูดคุยกับทีมของเรา

บริการที่เกี่ยวข้อง

  • ไม่มีสินทรัพย์ ลูกค้า หรือผู้เช่าใดที่จะเหมือนกัน ซึ่งเป็นเหตุผลที่เรานำเสนอบริการบริหารอาคารที่ปรับให้เหมาะสมเพื่อตอบโจทย์ความต้องการเฉพาะของคุณ

  • จัดการผลกระทบทางสังคมและสิ่งแวดล้อมอย่างจริงจังเพื่อให้สอดคล้องกับเป้าหมายความยั่งยืนของธุรกิจ

  • ใช้แพลตฟอร์มบริการด้านอสังหาริมทรัพย์ที่ครอบคลุมมากที่สุดในโลกเพื่อค้นหาโซลูชันใหม่ ๆ ที่ตอบโจทย์ความต้องการเฉพาะของคุณในฐานะผู้เช่าหรือนักลงทุน

  • ด้วยโซลูชั่นส์ที่ครอบคลุม ข้อมูลเชิงลึกที่ไม่เหมือนใคร และประสบการณ์ที่ไม่มีใครเทียบได้ เรามอบผลลัพธ์ที่สร้างความสำเร็จให้กับผู้ค้าปลีก เจ้าของร...