คุณ น้ำกด

"You are so professional ka. ถ้ามีใครจะซื้อขาย luxurious house or villa จะขอแนะนำทีม CBRE"

ดิฉันเลือก CBRE เพราะเป็นบริษัทชั้นนำในเรื่องการซื้อขาย luxurious house / condo / villa ในประเทศไทย และได้รู้จักกับ CEO ของที่นี่ จากการสังเกตการทำงาน และตามข่าวสารของทางบริษัทได้พบว่า เป็นบริษัทที่น่าจะช่วยการขายวิลล่าของทางเราได้จึงตัดสินใจเลือกใช้บริการของทีมงานของ CBRE สาขาภูเก็ต

หลังจากเริ่มมีการติดต่อ เจ้าหน้าที่ก็คอยติดตาม รวมถึงการขอข้อมูลของวิลล่าที่จะขาย รวมถึงหลักฐานต่าง ๆ เกี่ยวกับวิลล่า ซึ่งตอนแรกไม่เข้าใจว่าทำไมขอเอกสารเยอะมาก แต่เจ้าหน้าที่ก็สามารถอธิบายได้ดี รวมถึงเรื่องของ Privacy Policy จึงได้ให้เอกสารประกอบต่าง ๆ ไป

หลังจากนั้นการทำงานรวดเร็วมาก มีการนัดหมายดูวิลล่า อยู่เรื่อยๆ ทีมงานด้านการขายหลายคนช่วยกันขายอย่างมีประสิทธิภาพ รวมทั้งช่วยเรื่องการต่อรองราคา สัญญาการซื้อขาย รวมถึงช่วยแนะนำหาที่ปรึกษาด้านการโอนให้ด้วย ในที่สุดทางเราและผู้ซื้อก็สามารถตกลงราคากันได้ ได้มีการโอนเรียบร้อย จนเสร็จกระบวนการซื้อขาย

ถึงแม้ระหว่างทางจะมีเรื่องการเตรียมเอกสารที่ยุ่งยากสำหรับทางเรา แต่ทาง CBRE ก็ช่วยประสานงานให้จนสำเร็จในที่สุด ประทับใจทีม Sales ที่นี่มากค่ะ ทั้งคุณเพชร คุณเงาะ มีส่วนช่วยให้วิลล่าเราสามารถขายได้เร็วกว่าที่คาดไว้มาก ๆ ค่ะ

อย่างไรก็ตาม ต้องขอขอบคุณทางเจ้าหน้าที่ CBRE ทุกท่านในการช่วยขายวิลล่าให้เรา You are so professional ka. ถ้ามีใครจะซื้อขาย luxurious house or villa จะขอแนะนำทีม CBRE ให้แน่นอนค่ะ

ขอบคุณอีกครั้งค่ะ

คำรับรองจากลูกค้าที่โดดเด่น

 • Detail | การลงทุนที่ชาญฉลาด

  จอห์นและโอลกา เพซ

  เราได้รับประสบการณ์ที่ดีมากจากซีบีอาร์อีในฐานะตัวแทนในการซื้ออสังหาริมทรัพย์ครั้งล่าสุดของเรา โดยเฉพาะอย่างยิ่งเราต้องขอชื่นชมเจ้าหน้าที่ฝ่ายขาย คุณอาอีชะ จราจร

 • Detail | การลงทุนที่ชาญฉลาด

  ริชาร์ด วอห์แมน

  คุณนฤมลช่วยผมในเรื่องการต่อรองในราคาที่ดีที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ภายใต้สถานการณ์ที่เป็นอยู่ เธอให้รายละเอียดและข้อกำหนดเกี่ยวกับการซื้อขาย สัญญาต่าง ๆ แก่ผมและผู้ซื้อโดยทันทีทุกครั้งเมื่อเรามีข้อสงสัย

 • "ผมไม่ลังเลที่จะแนะนำซีบีอาร์อีให้กับเพื่อนและญาติ ๆ ของผมต่อไปอย่างแน่นอนเพราะบริการที่ผมได้รับ ซึ่งไม่เพียงแค่จากพนักงานขายเท่านั้น แต่รวมถึงทั้งบริษัทด้วย"