ปิแอร์ วิตต์

"ผมไม่ลังเลที่จะแนะนำซีบีอาร์อีให้กับเพื่อนและญาติ ๆ ของผมต่อไปอย่างแน่นอนเพราะบริการที่ผมได้รับ ซึ่งไม่เพียงแค่จากพนักงานขายเท่านั้น แต่รวมถึงทั้งบริษัทด้วย"

(ฉบับแปล)

ผมไม่ได้เลือกซีบีอาร์อี แต่ซีบีอาร์อีเลือกผม  ผมใช้เวลานานมากในการหาอพาร์ทเม้นท์ที่ใช่ จนกระทั่งคุณนฤมลจากซีบีอาร์อีได้นำเสนอโครงการที่ตรงกับความต้องการทั้งหมดของผม  และในที่สุดทำให้ผมได้ซื้อบ้านที่ตามหามานาน   คุณนฤมลดูแลทุกขั้นตอนตั้งแต่การค้นหาบ้านไปจนถึงกระบวนการขายต่าง ๆ อย่างมืออาชีพและมีประสิทธิภาพอย่างมาก ซึ่งทำให้ผมประหยัดเวลา    หลังจากที่ความพยายามล้มเหลวมาหลายครั้งกับตัวแทนรายอื่น ๆ ผมก็ลดความคาดหวังลง  แต่คุณนฤมลกลับทำให้ผมเชื่อมั่นอีกครั้งถึงความสามารถและความสำคัญของตัวแทนอสังหาริมทรัพย์ที่ไว้ใจได้อย่างซีบีอาร์อี   ด้วยประสบการณ์ในครั้งนี้ทำให้ผมตระหนักในหลาย ๆ เรื่อง และผมขอชื่นชมซีบีอาร์อีมากที่สุดในเรื่องการฝึกอบรมพนักงานขาย  ผมพึงพอใจอย่างยิ่งกับความช่วยเหลือและการบริการที่ได้รับจากซีบีอาร์อี

ผมไม่ลังเลที่จะแนะนำซีบีอาร์อีให้กับเพื่อนและญาติ ๆ ของผมต่อไปอย่างแน่นอนเพราะบริการที่ผมได้รับ ซึ่งไม่เพียงแค่จากพนักงานขายเท่านั้น แต่รวมถึงทั้งบริษัทด้วย

คำรับรองจากลูกค้าที่โดดเด่น

 • ดิฉันประทับใจมาก หากดิฉันมีเพื่อนที่กำลังมองหาบ้านในภูเก็ต ดิฉันจะแนะนำ CBRE และคุณอิงกี้ ให้กับเพื่อน ๆ อย่างแน่นอน

 • Detail | การลงทุนที่ชาญฉลาด

  ริชาร์ด วอห์แมน

  คุณนฤมลช่วยผมในเรื่องการต่อรองในราคาที่ดีที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ภายใต้สถานการณ์ที่เป็นอยู่ เธอให้รายละเอียดและข้อกำหนดเกี่ยวกับการซื้อขาย สัญญาต่าง ๆ แก่ผมและผู้ซื้อโดยทันทีทุกครั้งเมื่อเรามีข้อสงสัย

 • Detail | การลงทุนที่ชาญฉลาด

  คุณ น้ำกด

  ต้องขอขอบคุณทางเจ้าหน้าที่ CBRE ทุกท่านในการช่วยขายวิลล่าให้เรา You are so professional ka. ถ้ามีใครจะซื้อขาย luxurious house or villa จะขอแนะนำทีม CBRE ให้แน่นอนค่ะ