วางแผน เช่า และถือครอง

กลยุทธ์การจัดพอร์ตอสังหาริมทรัพย์

วางตำแหน่งอสังหาริมทรัพย์ของคุณให้เป็นสินทรัพย์ที่มีความเคลื่อนไหว ด้วยการวิเคราะห์พอร์ตโฟลิโออย่างเชี่ยวชาญที่ระบุถึงโอกาส และนำเสนอกลยุทธ์ที่นำไปปฏิบัติได้ซึ่งสอดคล้องกับธุรกิจของคุณ

portfolio strategy

ความเชี่ยวชาญเชิงลึก วิธีการแบบองค์รวม

ติดต่อกับผู้เชี่ยวชาญของเรา เรายินดีที่จะช่วยคุณ

ติดต่อเรา

นักยุทธศาสตร์การขายของเราพัฒนากลยุทธ์การจัดพอร์ตอสังหาริมทรัพย์ทุกปี ดำเนินการตามแผนงานของคุณ รวมถึงจัดการพอร์ตโฟลิโอและแผนการด้านสถานที่ของคุณ  นักยุทธศาสตร์เหล่านี้เป็นเสมือนสะพานเชื่อมระหว่าง CBRE และลูกค้า ทำหน้าที่เป็นกระบอกเสียงของคุณและให้ข้อมูลเชิงลึกที่ได้จากองค์กรของเราแก่คุณ  เรามีทีมงานที่มีความเชี่ยวชาญและประสบการณ์สูง ซึ่งนำเสนอโซลูชั่นส์ที่ครอบคลุม รวมถึงการบริหารสัญญาเช่า การวินิจฉัยพอร์ตโฟลิโอ การจัดการการเข้าใช้พื้นที่ และการจัดการด้านพื้นที่ที่มีความยืดหยุ่น

ความชำนาญพิเศษและเทคโนโลยีที่ไม่มีใครเทียบได้

ด้วยแรงกดดันในธุรกิจที่มากขึ้นที่จะต้องมีผลการดำเนินงานที่ยอดเยี่ยมและอัตราผลกำไรที่น่าพอใจ การระบุการประหยัดต้นทุนและประสิทธิภาพการดําเนินงานภายในพอร์ตโฟลิโอด้านอสังหาริมทรัพย์ จะเป็นสิ่งสําคัญต่อความสําเร็จของคุณ  เพื่อตอบสนองความต้องการนี้ CBRE ได้พัฒนา Portfolio Optimizer ซึ่งเป็นเครื่องมือทางซอฟต์แวร์ที่มีประสิทธิภาพขึ้นมา ทำหน้าที่รวมข้อมูลพอร์ตโฟลิโอของลูกค้าเข้ากับความชำนาญพิเศษในตลาดเพื่อเผยถึงประสิทธิภาพและโอกาสในการประหยัดค่าใช้จ่าย

โซลูชั่นส์แบบครบวงจร กลยุทธ์ที่ดำเนินการได้

ด้วยความเข้าใจอย่างลึกซึ้งเกี่ยวกับสิ่งที่ต้องทําเพื่อดําเนินการให้ประสบความสําเร็จ นักยุทธศาสตร์ของเราจึงทํางานร่วมกันเพื่อปรับกลยุทธ์ ลดต้นทุน ให้ทิศทางที่ชัดเจน และเพิ่มมูลค่าที่วัดได้ให้กับลูกค้าของเรา

บริการให้คำปรึกษาของ CBRE

การปรับต้นทุนให้เหมาะสมเป็นกุญแจสำคัญในการเข้าใจถึงศักยภาพสูงสุดของธุรกิจคุณ  ดูรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับวิธีที่ผู้เชี่ยวชาญด้านพอร์ตโฟลิโอของเรานำเสนอโซลูชั่นส์แบบครบวงจรและกลยุทธ์ที่ดำเนินการได้

consulting-hero

ติดต่อ

ติดต่อเรา

แจ้งให้เราทราบถึงความต้องการของท่านเพื่อพูดคุยกับทีมของเรา

บริการที่เกี่ยวข้อง

  • office-695x695

    ใช้แพลตฟอร์มบริการด้านอสังหาริมทรัพย์ที่ครอบคลุมมากที่สุดในโลกเพื่อค้นหาโซลูชันใหม่ๆที่ตอบโจทย์ความต้องการเฉพาะของคุณในฐานะผู้เช่าหรือนักลงทุน

  • property-types-retail-5523x3682

    ด้วยโซลูชันที่ครอบคลุม ข้อมูลเชิงลึกที่ไม่เหมือนใคร และประสบการณ์ที่ไม่มีใครเทียบได้ เรามอบผลลัพธ์ที่สร้างความสำเร็จให้กับผู้ค้าปลีก เจ้าของร้านอาหาร นักลงทุน เจ้าของพื้นที่ และผู้พัฒนาโครงการ

  • investment-land-695x695

    ทีมฝ่ายขายในตลาดทุนของ CBRE จัดตั้งขึ้นเพื่อตอบสนองต่อความต้องการที่ซับซ้อนในด้านการซื้อขายที่ดิน และอสังหาริมทรัพย์เพื่อการลงทุนในประเทศไทยสำหรับทั้งนักลงทุนชาวไทยและชาวต่างชาติ