บริการให้คำปรึกษาด้านการปฏิบัติการ

ทีมที่ปรึกษาด้านการปฏิบัติการในอาคารของซีบีอาร์อี พร้อมที่จะให้บริการที่เหนือกว่าจากประสบการณ์ที่ครอบคลุมและรายละเอียดเชิงลึกสำหรับอาคารของคุณโดยเฉพาะ

บริการให้คำปรึกษาด้านการปฏิบัติการ

ติดต่อผู้เชี่ยวชาญของเราซึ่งพร้อมจะช่วยคุณเสมอ

ติดต่อเรา

ซีบีอาร์อีตั้งใจที่จะมอบผลการดำเนินงานที่ดีที่สุดของอาคารคุณในระยะยาว ด้วยบริการให้คำปรึกษาด้านการปฏิบัติการสำหรับส่วนงานที่สำคัญสำหรับอาคารของคุณ ตั้งแต่การให้คำปรึกษาก่อนการก่อสร้างเริ่มต้นในขั้นตอนการออกแบบ ไปจนถึงการตรวจสอบการบริหารทรัพยาการอาคาร

เราทำให้คุณเข้าใจอาคารของคุณได้อย่างถ่องแท้และรอบด้านในเชิงกลยุทธ์ด้านการบริหารทรัพยาการอาคารและการบริหารอาคาร ด้วยตัวเลือกที่ดีที่สุดสำหรับพื้นที่ที่จำเป็น แผนผังแต่ละชั้น การบริการต่าง ๆ และเทคโนโลยี เพื่อช่วยให้การดำเนินงานภายในอาคารในอนาคตเป็นไปได้อย่างราบรื่นและเปลี่ยนงบประมาณในการบริหารอาคารให้เป็นผลตอบแทนที่น่าพึงพอใจ

ด้วยซอฟต์แวร์ที่เราพัฒนาขึ้นและได้รับออกแบบมาเป็นการเฉพาะ ทีมที่ปรึกษาด้านการปฏิบัติการในอาคารของเราซึ่งประกอบด้วยบุคลากรที่มีความสามารถหลากหลาย มีทักษะสูง และมีความเชี่ยวชาญเฉพาะด้าน พร้อมที่จะให้บริการที่เหนือกว่าจากประสบการณ์ที่ครอบคลุมและรายละเอียดเชิงลึกสำหรับอาคารของคุณโดยเฉพาะ

โซลูชั่นสำหรับบริหารการดำเนินงานในอาคาร

การให้คำปรึกษาด้านการปฏิบัติการ

ซีบีอาร์อีให้คำปรึกษาเฉพาะทางในทุกจุดของการปฏิบัติงานในอาคาร ซึ่งรวมถึง การกำหนดมาตรฐานการทำงาน ความสามารถในการปฏิบัติงาน งานซ่อมแซมหรือเปลี่ยนอุปกรณ์ การเข้าถึง และการบำรุงรักษา

การให้คำปรึกษาด้านการออกแบบ

ทีมงานของเราช่วยให้คุณมั่นใจได้ว่าอาคารและระบบต่าง ๆ สามารถทำงานได้อย่างราบรื่นตามที่ได้รับการออกแบบ โดยทำงานร่วมกับทีมงานของคุณในทุกขั้นตอน เพื่อสะท้อนวิสัยทัศน์ของคุณให้อยู่ในรูปของแผนการดำเนินงานระยะยาวของอาคาร และในขณะเดียวกันยังตอบโจทย์ความต้องการต่าง ๆ ของผู้เช่าได้อีกด้วย

การให้คำปรึกษาด้านต้นทุน

ด้วยแนวทางปฏิบัติที่ดีที่สุดและกลยุทธ์ในการดำเนินงานที่มีประสิทธิภาพ ผู้เชี่ยวชาญของซีบีอาร์อีจะทำงานอย่างใกล้ชิดกับคุณเพื่อช่วยให้คุณมีความเข้าใจและช่วยลดต้นทุนตลอดอายุของอาคาร

ติดต่อผ่านข่าวสาร

รับรายงานการศึกษาวิจัยตลาดจากผู้นำทางความคิดที่เกี่ยวข้อง ข้อมูลอัปเดตอสังหาริมทรัพย์ในตลาด และคำเชิญเข้าร่วมกิจกรรมต่าง ๆ จากซีบีอาร์อี

ติดต่อเรา

แจ้งให้เราทราบถึงความต้องการของท่านเพื่อพูดคุยกับทีมของเรา

บริการที่เกี่ยวข้อง