การศึกษาวิจัยตลาดและให้คำปรึกษาในการพัฒนาโครงการ

เราให้บริการ สำรวจ วิจัย วิเคราะห์ตลาดอสังหาฯ ในประเทศไทย เสนอข้อมูลเกี่ยวกับสถานะและแนวโน้ม เศรษฐกิจ การเงิน อสังหาริมทรัพย์ และรายงานสภาวะตลาด รวมถึงให้คำปรึกษาในการพัฒนาโครงการ

การศึกษาวิจัยตลาดและให้คำปรึกษาในการพัฒนาโครงการ

ติดต่อกับผู้เชี่ยวชาญของเรา เรายินดีที่จะช่วยคุณ

ติดต่อเรา

เนื่องจากข้อมูลที่เปิดเผยต่อสาธารณะเกี่ยวกับตลาดอสังหาริมทรัพย์ในประเทศไทยนั้นมีน้อยมาก ฐานข้อมูลที่ซีบีอาร์อีได้สั่งสมมาเป็นเวลามากกว่า 3 ทศวรรษจึงเป็นข้อมูลเชิงลึกที่มีค่าและยากจะเทียบได้ ทีมวิจัยและที่ปรึกษาการพัฒนาโครงการของซีบีอาร์อีมีการสำรวจเชิงลึกในทุกภาคธุรกิจของตลาดอสังหาริมทรัพย์อยู่เสมอ ทำให้ซีบีอาร์อี สามารถนำเสนอข้อมูล รายละเอียด และเครื่องมือในการคาดการณ์เพื่อวิเคราะห์แนวโน้มตลาดได้อย่างแม่นยำจากพื้นฐานทั้งในอดีตและที่ประเมินไว้ในอนาคต

ข้อมูลในตลาดเชิงลึกที่ดีที่สุดช่วยให้เราสามารถแนะนำและให้คำปรึกษาด้านการวิจัยอสังหาริมทรัพย์ได้อย่างครอบคลุม ทีมงานสามารถเสนอแนวทางอสังหาริมทรัพย์ ให้คำปรึกษาเจ้าของที่ดิน นักพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ นักลงทุน บริษัท และองค์กรภาครัฐ เกี่ยวกับตลาดอสังหาริมทรัพย์ของไทยในทุกด้าน

ทีมวิจัยและที่ปรึกษาการพัฒนาโครงการของซีบีอาร์อีทำงานอย่างใกล้ชิดกับทีมงานอื่น ๆ ในบริษัทซึ่งให้บริการด้านธุรกรรมอสังหาริมทรัพย์ เพื่อให้ลูกค้าของเราสามารถตัดสินใจได้เหมาะสมบนพื้นฐานของข้อมูลเชิงลึกที่นำไปใช้งานได้จริง อันเป็นผลมาจากการวิจัยที่ละเอียดซับซ้อนและแพลตฟอร์มผู้นำทางความคิดของเรา

รายงานการวิจัย

ซีบีอาร์อีนำเสนอข้อมูลเชิงลึกที่มีการคิดวิเคราะห์อย่างรอบคอบและการคาดการณ์ล่วงหน้าเกี่ยวกับแนวโน้ม กลยุทธ์ และโอกาสด้านอสังหาริมทรัพย์ในประเทศไทย เพื่อเป็นแนวทางสำหรับลูกค้าของเราในการสร้างผลลัพธ์ที่โดดเด่นและเป็นรูปธรรม

การวิเคราะห์ทำเลที่ตั้ง

ซีบีอาร์อีนำเสนอภาพรวมเกี่ยวกับทำเลที่ตั้งและการวิเคราะห์พื้นที่สำหรับการพัฒนาโครงการในแง่ของพื้นที่โดยรอบ การเข้าถึง และกฎระเบียบผังเมืองที่เกี่ยวข้อง

การศึกษาวิจัยตลาด

ซีบีอาร์อีทำการสำรวจตลาดสำหรับภาคธุรกิจต่าง ๆ ในตลาดอสังหาริมทรัพย์ไทย และรายละเอียดเกี่ยวกับอุปทาน อุปสงค์ ราคา ค่าเช่า และทิศทางตลาดในอนาคต

การให้คำแนะนำสำหรับการพัฒนาโครงการ

ซีบีอาร์อีให้คำแนะนำการพัฒนาพื้นที่เพื่อให้เกิดประโยชน์สูงสุด ซึ่งสะท้อนถึงสภาวะตลาดและศักยภาพในการดึงดูดผู้ซื้อและ/หรือผู้เช่า

การศึกษาความเป็นไปได้

ซีบีอาร์อีดำเนินการศึกษาความเป็นไปได้ซึ่งจะแสดงมูลค่าปัจจุบันสุทธิของโครงการ ระยะเวลาคืนทุน ระยะเวลาคืนทุนคิดลด และอัตราผลตอบแทนภายใน

การให้คำปรึกษาแผนงานหลักและการพัฒนาโครงการ

ทีมผู้เชี่ยวชาญเฉพาะของซีบีอาร์อีช่วยเจ้าของที่ดินในการวางแผนการพัฒนา ทั้งโครงการที่พักอาศัยและเชิงพาณิชย์ ทีมงานของเรารวบรวมและผสานข้อมูลจากทีมงานทั้งหมดในบริษัทเพื่อช่วยเพิ่มโอกาสของคุณในตลาดอสังหาริมทรัพย์ให้มากที่สุด

รายงานตลาดอสังหาริมทรัพย์ที่มีค่าสมัคร

เรานำเสนอรายงานเชิงลึกด้านอสังหาริมทรัพย์ในประเทศไทย ได้แก่ รายงานตลาดอสังหาริมทรัพย์กรุงเทพมหานคร สนใจสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อซีบีอาร์อี

thailand-paid-research-report-1424x1068

ข้อมูลเชิงลึก

ติดต่อผ่านข่าวสาร

รับรายงานการศึกษาวิจัยตลาดจากผู้นำทางความคิดที่เกี่ยวข้อง ข้อมูลอัปเดตอสังหาริมทรัพย์ในตลาด และคำเชิญเข้าร่วมกิจกรรมต่าง ๆ จากซีบีอาร์อี

ติดต่อ

ติดต่อเรา

แจ้งให้เราทราบถึงความต้องการของท่านเพื่อพูดคุยกับทีมของเรา

บริการที่เกี่ยวข้อง

 • เราให้บริการอสังหาริมทรัพย์ประเภทที่พักอาศัย ครอบคลุมตั้งแต่การให้คำปรึกษาด้านการลงทุน การเป็นที่ปรึกษาในการพัฒนาและออกแบบโครงการ การบริหารการตลาด การ...

 • ใช้แพลตฟอร์มบริการด้านอสังหาริมทรัพย์ที่ครอบคลุมมากที่สุดในโลกเพื่อค้นหาโซลูชันใหม่ ๆ ที่ตอบโจทย์ความต้องการเฉพาะของคุณในฐานะผู้เช่าหรือนักลงทุน

 • ด้วยโซลูชั่นส์ที่ครอบคลุม ข้อมูลเชิงลึกที่ไม่เหมือนใคร และประสบการณ์ที่ไม่มีใครเทียบได้ เรามอบผลลัพธ์ที่สร้างความสำเร็จให้กับผู้ค้าปลีก เจ้าของร...

 • ทีมฝ่ายขายในตลาดทุนของ CBRE จัดตั้งขึ้นเพื่อตอบสนองต่อความต้องการที่ซับซ้อนในด้านการซื้อขายที่ดิน และอสังหาริมทรัพย์เพื่อการลงทุนในประเทศไทยสำหรับทั้ง...

 • เราเป็นตัวแทนแพลตฟอร์มอสังหาริมทรัพย์เชิงอุตสาหกรรมที่ใหญ่ที่สุดในโลก ให้บริการแบบครบวงจรสำหรับผู้เช่าและนักลงทุน

 • ประเภทอสังหาริมทรัพย์

  โรงแรม

  เราให้บริการด้วยความเชี่ยวชาญที่มาพร้อมกับแนวทางที่สร้างสรรค์และมาจากการลงมือปฏิบัติจริงในตลาดสำคัญทั่วโลก โดยอาศัยแพลตฟอร์มการให้บริการที่ทันสมัย

 • จัดการผลกระทบทางสังคมและสิ่งแวดล้อมอย่างจริงจังเพื่อให้สอดคล้องกับเป้าหมายความยั่งยืนของธุรกิจ