บริษัท เกษร พร็อพเพอร์ตี้ จำกัด

คุณ ฟ้าฟื้น เต็มบุญเกียรติ | กรรมการผู้จัดการ

"คำแนะนำที่ดีเยี่ยมและความใส่ใจในรายละเอียดของซีบีอาร์อีนั้นก่อให้เกิดผลลัพธ์อันยอดเยี่ยม บริษัทฯ ประทับใจอย่างมากในความสามารถด้านการตลาดและการขายของซีบีอาร์อี"

(ฉบับแปล)

ในนามของกลุ่มเกษรพร็อพเพอร์ตี้และทีมงาน เรามีความพึงพอใจและขอขอบคุณซีบีอาร์อี ซึ่งเป็นตัวแทนแต่เพียงผู้เดียวในการทำตลาดและการขายให้กับโครงการเทลล่า ทองหล่อ คอนโดมิเนียมระดับซูเปอร์ลักซ์ชัวรี่ของบริษัทฯ ที่ตั้งอยู่บนทำเลศักยภาพ บนถนนสายหลักของทองหล่อ

เมื่อได้ทำงานร่วมกับซีบีอาร์อีในโครงการนี้ ซีบีอาร์อีได้แสดงให้เห็นถึงความมุ่งมั่นอย่างชัดเจนในการให้บริการและการให้คำปรึกษาด้านการขายและการตลาด รวมถึงแสดงให้เห็นถึงทัศนคติที่เป็นมืออาชีพผ่านคำแนะนำและการวิเคราะห์อย่างละเอียด การวางแผนเชิงกลยุทธ์ที่มีประสิทธิภาพ และทักษะการขายในระดับสูง

ราคาขายของโครงการนี้อยู่ในระดับ 33 - 255 ล้านบาท จึงเป็นสินค้าสำหรับตลาดเฉพาะกลุ่ม และเราจำเป็นต้องร่วมมือกับทีมงานที่เราเชื่อมั่นว่าสามารถสื่อสารให้ลูกค้าเข้าใจได้ว่า เทลล่า ทองหล่อ เป็นมากกว่าความหรูหรา โดยเราสามารถนำความหรูหราจากภายนอกไปสู่ภายในได้จริง ด้วยการสะท้อนผ่านมาตรฐานสูงสุดแห่งการพักอาศัยอย่างมีคุณภาพ นอกจากนี้ ซีบีอาร์อียังสามารถสื่อสารกับลูกค้าของเราได้อย่างมีประสิทธิภาพว่าโครงการของเราครอบคลุมทุกแง่มุมของความหรูหราและใส่ใจรายละเอียดในทุกมิติของการใช้ชีวิตด้วยความสวยงามภายใต้แนวคิด "Canvas of Life" ส่งผลให้ เทลล่า ทองหล่อ สามารถตอบสนองความต้องการของผู้ซื้อในระดับบนได้

ความร่วมมือของเรากับซีบีอาร์อีเริ่มต้นตั้งแต่การขายยูนิตแรกจนถึงปิดการขายทั้งโครงการ และด้วยความสำเร็จในการขายยูนิตทั้งหมด 100% เรามีความประทับใจและซาบซึ้งในความพยายามอย่างเต็มที่ของซีบีอาร์อีในการนำความสำเร็จมาสู่โครงการนี้ คำแนะนำที่ดีเยี่ยมและความใส่ใจในรายละเอียดของซีบีอาร์อีนั้นก่อให้เกิดผลลัพธ์อันยอดเยี่ยม บริษัทฯ ประทับใจอย่างมากในความสามารถด้านการตลาดและการขายของซีบีอาร์อี

เราซาบซึ้งในการทำงานอย่างหนักของทีมซีบีอาร์อี และหวังว่าจะได้ร่วมงานกับซีบีอาร์อีอีกในอนาคตอันใกล้ สำหรับผู้ที่มองหาที่ปรึกษามืออาชีพและผู้ให้บริการด้านการตลาดและการขายเพื่อเป็นตัวแทนโครงการระดับระดับลักซ์ชัวรี่ของคุณ เราขอแนะนำให้คุณร่วมงานกับซีบีอาร์อี ประเทศไทย

ขอขอบคุณอีกครั้งสำหรับการให้บริการที่เป็นเลิศและขอส่งมอบความปราถนาอันดีนี้ให้แก่ทีมงานซีบีอาร์อีทุกท่าน

คำรับรองจากลูกค้าที่โดดเด่น