บริษัท วีรันดา รีสอร์ท จำกัด (มหาชน)

คุณ วีรวัฒน์ องค์สาสิฏฐ์ | ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร

"เราได้มอบความไว้วางใจทีมซีบีอาร์อีที่มีชื่อเสียงและความสำเร็จเป็นที่ยอมรับในกลุ่มลูกค้ามากมาย ด้วยทีมตัวแทนขายและการตลาดที่โดดเด่น"

ในนามของบริษัท วีรันดา รีสอร์ท จำกัด (มหาชน) และทีมงาน ต้องขอขอบคุณซีบีอาร์อี ซึ่งเป็นตัวแทนแต่เพียงผู้เดียวในการบริหารการตลาดและการขายให้กับโครงการวีรันดา เรสซิเดนซ์ พัทยา ดิ เอ็กซ์คลูซีฟ บีชฟร้อนท์ คอนโดมิเนียม บนหาดจอมเทียน

เราได้มอบความไว้วางใจทีมซีบีอาร์อีที่มีชื่อเสียงและความสำเร็จเป็นที่ยอมรับในกลุ่มลูกค้ามากมาย  ด้วยทีมตัวแทนขายและการตลาดที่โดดเด่น  ซีบีอาร์อีดำเนินงานด้วยความเป็นมืออาชีพและประสบความสำเร็จในการปิดการขายของโครงการวีรันดา เรสซิเดนซ์ พัทยาในปีนี้ และโครงการที่ 2 วีรันดา เรสซิเดนซ์ หัวหิน ที่มียอดขายแล้วกว่า 90%   เรายินดีเป็นอย่างยิ่งที่ซีบีอาร์อีได้นำความสำเร็จมาสู่โครงการของเรา

เรามีความประทับใจและขอชื่นชมในความพยายามอย่างเต็มที่ของซีบีอาร์อี และหวังว่าจะได้ร่วมงานกับซีบีอาร์อีอีกในอนาคตอันใกล้    หากคุณกำลังมองหาตัวแทนมืออาชีพในการให้บริการด้านการตลาดและการขายเพื่อเป็นตัวแทนให้แก่โครงการของคุณ เราขอแนะนำว่า ซีบีอาร์อี ประเทศไทย เป็นตัวเลือกที่ดีที่สุด

ขอบคุณสำหรับการทุ่มเททำงานอย่างหนักและการให้บริการที่ดีเยี่ยม

คำรับรองจากลูกค้าที่โดดเด่น