ลงทุน การเงิน และมูลค่า

บริหารสินทรัพย์

รับข้อมูลเชิงลึกและกลยุทธ์เชิงรุกที่จะปลดล็อกมูลค่า ขับเคลื่อนผลตอบแทน และเพิ่มผลลัพธ์สำหรับการลงทุนด้านอสังหาริมทรัพย์ของคุณในทุกภูมิภาคและในสินทรัพย์ทุกประเภท

capital markets 972x1296

บริการ

ค้นหาอสังหาริมทรัพย์เพื่อการลงทุนที่เหมาะกับคุณ


อสังหาริมทรัพย์เพื่อการลงทุนสำหรับขายและเช่าในประเทศไทย

ดูอสังหาริมทรัพย์เพื่อการลงทุน

ซีบีอาร์อีมอบบริการและผลลัพธ์ที่ดีที่สุดในการลงทุนอสังหาริมทรัพย์ ผู้เชี่ยวชาญของเราทุ่มเทเพื่อสร้างผลงานที่เป็นเลิศให้แก่ลูกค้า ไม่ว่าท่านกำลังมองหาโอกาสในการลงทุนอสังหาริมทรัพย์ในประเทศไทยหรือที่อื่น เราสามารถเชื่อมโยงท่านกับทุกโอกาสที่ดีที่สุด

ด้วยเครือข่ายการทำงานร่วมกันทั่วโลกและทั่วประเทศของซีบีอาร์อี ครอบคลุมตั้งแต่ตลาดพื้นที่สำนักงาน โรงแรม พื้นที่อุตสาหกรรม พื้นที่ค้าปลีก ไปจนถึงอสังหาริมทรัพย์เฉพาะทางอื่น ๆ เราสามารถให้บริการได้อย่างครบวงจร ซึ่งได้แก่
  • การขายที่ดินและอาคาร: บริการครบวงจรที่รวมการขายที่ดินและอาคารไว้ด้วยกัน เพื่อประโยชน์สูงสุดและดีที่สุด เราสามารถบริหารงานขายแบบส่วนบุคคลผ่านขั้นตอนการประกวดราคาแบบปิด หรือเปิดขายผ่านแพลตฟอร์มทางการตลาดของเรา และจัดการประกวดราคาอย่างมืออาชีพตามความต้องการของลูกค้า
  • การขายสินทรัพย์: ครอบคลุมการขายอสังหาริมทรัพย์เพื่อการลงทุนที่ก่อให้เกิดรายได้ทุกประเภท พร้อมการวิเคราะห์รายได้ การให้คำปรึกษาเชิงกลยุทธ์ และบทวิจัยชั้นนำของซีบีอาร์อี เพื่อเชื่อมโยงท่านเข้ากับผู้ซื้อ
  • การลงทุนระหว่างประเทศ/ระดับโลก: จากการที่นักลงทุนหันมากระจายความเสี่ยงมากขึ้นทั่วทุกภูมิภาค ในทุกประเภทสินทรัพย์ และทุกความเสี่ยง เราจึงอาศัยความสัมพันธ์ระดับบุคคลเพื่อเชื่อมโยงลูกค้าของเรากับโอกาสต่าง ๆ ที่เกิดขึ้นทั่วโลก
  • การร่วมทุน: เราให้ความรู้ที่กว้างขวาง การเข้าถึงนักลงทุน และคําแนะนําเชิงกลยุทธ์เพื่อช่วยเชื่อมโยงนักลงทุนต่างชาติเข้าสู่ประเทศไทยผ่านการสร้างพันธมิตรเพื่อร่วมลงทุนและจัดวางทุน
  • หนี้สินและการเงินที่มีโครงสร้างซับซ้อน: เราสร้างสรรค์ตัวเลือกทางนวัตกรรมสําหรับความต้องการเงินทุนใด ๆ โดยใช้ข้อมูลเชิงลึกในการดำเนินธุรกรรมที่กว้างขวาง ความสัมพันธ์กับผู้ให้กู้ที่แข็งแกร่ง และเทคโนโลยีที่เป็นกรรมสิทธิ์
  • การให้คำปรึกษาด้านการลงทุนและควบรวมกิจการ: ให้คำแนะนำเชิงกลยุทธ์ด้านการลงทุนอสังหาริมทรัพย์ในประเทศไทย

ประเภทอสังหาริมทรัพย์

รายงานตลาดอสังหาริมทรัพย์เพื่อการลงทุนในประเทศไทย ไตรมาส 2 ปี 2566

มีการทำธุรกรรมด้านอสังหาริมทรัพย์เพียงเล็กน้อยเนื่องจากเศรษฐกิจตกต่ำ แต่ยังมีกิจการร่วมค้าใหม่เกิดขึ้นอยู่

2q23-investment-1424x1068

กรณีศึกษา และ คำรับรองจากลูกค้า

ติดต่อเรา

แจ้งให้เราทราบถึงความต้องการของท่านเพื่อพูดคุยกับทีมของเรา

บริการที่เกี่ยวข้อง

  • เรามีที่ดินแปลงสวยสำหรับขายมากมาย เรามอบผลลัพธ์ที่มีประสิทธิภาพให้แก่อสังหาริมทรัพย์ของลูกค้าแต่ละราย เพื่อปลดล็อกมูลค่า สร้างผลตอบแทน และเพิ่มผลลัพธ์ให้กับการลงทุนอสังหาริมทรัพย์ของคุณ

  • เราให้บริการด้วยความเชี่ยวชาญที่มาพร้อมกับแนวทางที่สร้างสรรค์และมาจากการลงมือปฏิบัติจริงในตลาดสำคัญทั่วโลก โดยอาศัยแพลตฟอร์มการให้บริการที่ทันสมัย

  • เผยถึงมูลค่าที่แท้จริงของสินทรัพย์ของคุณด้วยข้อมูลเชิงลึกในตลาดอสังหาริมทรัพย์ที่เชื่อถือได้จากผู้เชี่ยวชาญที่ได้รับการยอมรับมากที่สุดในตลาด

  • ไม่มีสินทรัพย์ ลูกค้า หรือผู้เช่าใดที่จะเหมือนกัน ซึ่งเป็นเหตุผลที่เรานำเสนอบริการบริหารอาคารที่ปรับให้เหมาะสมเพื่อตอบโจทย์ความต้องการเฉพาะของคุณ