ธุรกิจโรงแรม & ธุรกิจบริการ

เราให้บริการด้วยความเชี่ยวชาญที่มาพร้อมกับแนวทางที่สร้างสรรค์และมาจากการลงมือปฏิบัติจริงในตลาดสำคัญทั่วโลก โดยอาศัยแพลตฟอร์มการให้บริการที่ทันสมัย

hotel-972x1296

ค้นหาโรงแรมที่เหมาะกับคุณ

โรงแรมสำหรับขายในหลากหลายทำเลในประเทศไทย

ดูโรงแรม

ทีมธุรกิจโรงแรมและธุรกิจบริการของซีบีอาร์อีให้บริการด้วยมาตรฐานระดับโลกผสานเข้ากับความรู้และความเชี่ยวชาญในแต่ละประเทศทำให้สามารถให้คำแนะนำที่เฉพาะทางแก่นักลงทุน เจ้าของโรงแรม ผู้ให้บริการบริหารโรงแรม และผู้พัฒนาโรงแรม ครอบคลุมทุกด้านที่เกี่ยวกับโรงแรมและที่พักเพื่อการพักผ่อนหลากหลายประเภท เช่น รีสอร์ท เซอร์วิสอพาร์ทเมนท์ และโรงแรมสำหรับขายและเช่าในไทย  ทีมผู้เชี่ยวชาญด้านธุรกิจโรงแรมและธุรกิจบริการของเราให้บริการแบบครบวงจร ได้แก่ การเป็นตัวแทนในการซื้อขายโรงแรม และที่พักเพื่อการพักผ่อนทุกรูปแบบ การนำเสนอโอกาสการลงทุนที่น่าสนใจ การแปลงสินทรัพย์ให้เป็นหลักทรัพย์ การศึกษาวิจัยตามโจทย์ของลูกค้า และให้คำปรึกษาเกี่ยวกับตลาดโรงแรมในประเทศไทย
ทีมธุรกิจโรงแรมและธุรกิจบริการของซีบีอาร์อีพร้อมมอบบริการแบบครบจบในที่เดียว ซึ่งประกอบด้วย 8 บริการหลักเพื่อยกระดับธุรกิจของคุณ:

ตัวแทนในการขายและซื้อเพื่อการลงทุน

เราให้บริการด้านการลงทุนอย่างครอบคลุม ทั้งการขายและการซื้อโรงแรม ไม่ว่าจะเป็นรูปแบบการถือครองกรรมสิทธิ์โดยสมบูรณ์ (Freehold) หรือสิทธิ์การเช่า (Leasehold)

บริการประเมินมูลค่า

ทีมประเมินมูลค่าทรัพย์สินของเราให้บริการด้านการประเมินและให้คำปรึกษา ซึ่งนำทีมโดยผู้ประเมินที่มีการลงทะเบียนและได้รับการรับรองตามมาตรฐานที่เชื่อถือได้

ศึกษาความเป็นไปได้และศึกษาวิจัยตลาด

เราให้คำแนะนำเกี่ยวกับความเป็นไปได้ในการพัฒนาโครงการเพื่อช่วยเพิ่มโอกาสด้านผลตอบแทนให้กับลูกค้า

คัดเลือกเครือโรงแรม

เราสรรหาแบรนด์ที่ดีที่สุดและเหมาะสมสำหรับโครงการของลูกค้าภายใต้เงื่อนไขที่ดีที่สุด โดยผ่านกระบวนการคัดเลือกและเสนอราคาที่เราออกแบบไว้เป็นอย่างดี

บริหารโครงการ

ตั้งแต่ขั้นตอนการวางกลยุทธ์โครงการไปจนถึงโครงการแล้วเสร็จ เราทำให้การลงทุนของลูกค้าคุ้มค่าที่สุดด้วยการประสานการทำงานร่วมกับทีมบริหารโครงการระดับโลกของเรา

พัฒนาการออกแบบ

ทีมงานของเราสร้างสรรค์แนวคิดใหม่ ๆ สำหรับการออกแบบโรงแรมและร้านอาหารภายในโรงแรม โดยทำงานร่วมกับสถาปนิกและนักออกแบบภายในเพื่อให้เข้าใจถึงวิสัยทัศน์ของเจ้าของโครงการและในขณะเดียวกันก็ช่วยเพิ่มรายได้

บริหารจัดการสินทรัพย์

ทีมธุรกิจโรงแรมและธุรกิจบริการของซีบีอาร์อีใช้มุมมองแบบองค์รวมในการศึกษาโครงการลูกค้าเพื่อเพิ่มผลตอบแทนด้านการเงินและดำเนินการตามแผนเพื่อให้บรรลุวัตถุประสงค์ในการลงทุนของลูกค้า

จัดหาสินเชื่อและทุน

ด้วยเครือข่ายที่แข็งแกร่งกับนักลงทุน ผู้ให้บริการทางด้านการเงินและสินเชื่อภาคเอกชน เราสามารถให้คำแนะนำและจัดหาสินเชื่อและทุนผ่านช่องทางต่าง ๆ
ด้วยเครือข่ายผู้เชี่ยวชาญด้านโรงแรมของซีบีอาร์อีที่มีอยู่ทั่วโลกและประสบการณ์มากกว่า 36 ปีในไทย ทีมธุรกิจโรงแรมของเราให้บริการลูกค้าได้อย่างรวดเร็วและต่อเนื่อง ไม่ว่าจะเป็นโรงแรมในประเทศหรือโรงแรมในต่างประเทศ และไม่ว่าคุณจะเป็นบริษัทพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ ผู้จัดการกองทุนรวมอสังหาริมทรัพย์ หรือลูกค้าบุคคล ผู้เชี่ยวชาญของซีบีอาร์อีก็สามารถช่วยให้คุณคว้าโอกาสการลงทุนในโรงแรมทุกรูปแบบในช่วงเวลาที่ท้าทายเช่นนี้ และไม่พลาดทุกเทรนด์การลงทุนที่เปลี่ยนแปลงไป เราให้บริการลูกค้าด้วยกลยุทธ์ด้านการเงินและกลยุทธ์ทางธุรกิจตั้งแต่ต้นจนจบและตลอดกระบวนการของการลงทุนอสังหาริมทรัพย์

รายงานตลาดโรงแรมในภูเก็ต ครึ่งหลังของปี 2566

อัตราการเข้าพักที่สูงขึ้นในช่วยท้ายของ ปี พ.ศ. 2566 ส่งผลให้อัตราเฉลี่ยรายวัน และ รายได้เฉลี่ยต่อห้องพักปรับตัวดีขึ้น

2q23-hotel-1424x1068

ติดต่อผ่านข่าวสาร

รับรายงานการศึกษาวิจัยตลาดจากผู้นำทางความคิดที่เกี่ยวข้อง ข้อมูลอัปเดตอสังหาริมทรัพย์ในตลาด และคำเชิญเข้าร่วมกิจกรรมต่าง ๆ จากซีบีอาร์อี

กรณีศึกษา และ คำรับรองจากลูกค้า

การซื้อโรงแรมในประเทศไทย

การซื้อโรงแรมในไทยเป็นทางเลือกที่น่าสนใจสำหรับนักลงทุน เนื่องจากการผสมผสานคุณค่าและเสน่ห์แบบไทยที่นำเสนอให้แก่นักท่องเที่ยวที่เดินทางเข้ามาอาจสามารถผลักดันให้เกิดผลตอบแทนในระดับสูงแก่ผู้ที่มีโอกาสเป็นนักลงทุน

hotel-investment-thailand-1424x1068

ติดต่อเรา

แจ้งให้เราทราบถึงความต้องการของท่านเพื่อพูดคุยกับทีมของเรา

บริการที่เกี่ยวข้อง