วางแผน เช่า และถือครอง

การเลือกที่ตั้งและกลยุทธ์ด้านทำเล

การตัดสินใจลงทุนในอสังหาริมทรัพย์ “ทําเล” คือกลยุทธ์ที่ขาดไม่ได้ และมีผลต่อปัจจัยอื่น ๆ เช่น ต้นทุนแรงงาน ความพร้อมใช้งาน โลจิสติกส์ นโยบายภาครัฐและท้องถิ่น

site-selection-and-location-strategy-695x695

เกี่ยวกับ

ติดต่อผู้เชี่ยวชาญของเราซึ่งพร้อมจะช่วยคุณเสมอ

ติดต่อเรา

ทำเลที่ตั้งมีความสําคัญเชิงกลยุทธ์และมีนัยสําคัญต่อความสําเร็จในการลงทุนอสังหาริมทรัพย์ ทีมผู้เชี่ยวชาญของซีบีอาร์อี สามารถให้คำปรึกษา วิเคราะห์ข้อมูลอย่างโปร่งใส คาดการณ์ได้ และตรงต่อสถานการณ์ตลาดปัจจุบัน เพื่อสร้างผลตอบแทนเชิงบวกและกลยุทธ์ที่มีประสิทธิภาพอย่างยั่งยืน

ข้อมูลเชิงลึกที่เกี่ยวข้อง

ติดต่อ

ติดต่อเรา

แจ้งให้เราทราบถึงความต้องการของท่านเพื่อพูดคุยกับทีมของเรา

บริการที่เกี่ยวข้อง

 • เราให้บริการอสังหาริมทรัพย์ประเภทที่พักอาศัย ครอบคลุมตั้งแต่การให้คำปรึกษาด้านการลงทุน การเป็นที่ปรึกษาในการพัฒนาและออกแบบโครงการ การบริหารการตลาด การ...

 • ใช้แพลตฟอร์มบริการด้านอสังหาริมทรัพย์ที่ครอบคลุมมากที่สุดในโลกเพื่อค้นหาโซลูชันใหม่ ๆ ที่ตอบโจทย์ความต้องการเฉพาะของคุณในฐานะผู้เช่าหรือนักลงทุน

 • ด้วยโซลูชั่นส์ที่ครอบคลุม ข้อมูลเชิงลึกที่ไม่เหมือนใคร และประสบการณ์ที่ไม่มีใครเทียบได้ เรามอบผลลัพธ์ที่สร้างความสำเร็จให้กับผู้ค้าปลีก เจ้าของร...

 • เราเป็นตัวแทนแพลตฟอร์มอสังหาริมทรัพย์เชิงอุตสาหกรรมที่ใหญ่ที่สุดในโลก ให้บริการแบบครบวงจรสำหรับผู้เช่าและนักลงทุน

 • ทีมฝ่ายขายในตลาดทุนของ CBRE จัดตั้งขึ้นเพื่อตอบสนองต่อความต้องการที่ซับซ้อนในด้านการซื้อขายที่ดิน และอสังหาริมทรัพย์เพื่อการลงทุนในประเทศไทยสำหรับทั้ง...

 • ประเภทอสังหาริมทรัพย์

  โรงแรม

  เราให้บริการด้วยความเชี่ยวชาญที่มาพร้อมกับแนวทางที่สร้างสรรค์และมาจากการลงมือปฏิบัติจริงในตลาดสำคัญทั่วโลก โดยอาศัยแพลตฟอร์มการให้บริการที่ทันสมัย

 • ให้คำปรึกษาที่ครอบคลุมถึงกลยุทธ์ด้านอสังหาริมทรัพย์ที่เฉียบคมและทำให้สำเร็จได้จริงแก่นักลงทุนและผู้ใช้พื้นที่