พลิกโฉมผลลัพธ์ทางธุรกิจ

บริการที่ปรึกษา

ให้คำปรึกษาที่ครอบคลุมถึงกลยุทธ์ด้านอสังหาริมทรัพย์ที่เฉียบคมและทำให้สำเร็จได้จริงแก่นักลงทุนและผู้ใช้พื้นที่

Consulting-hero-972x1296

เกี่ยวกับ

ติดต่อกับผู้เชี่ยวชาญของเรา เรายินดีที่จะช่วยคุณ

ติดต่อเรา

ไม่ว่าคุณจะก าลังสร้างกลยุทธ์แบบบูรณาการใหม่ปรับปรุงการวางแผนกลยุทธ์ที่มีอยู่หรือจัดการกับระบบนิเวศทางอสังหาริมทรัพย์ของคุณด้านใดด้านหนึ่งทีมงานของเราสามารถช่วยคุณหาค าตอบเพื่อรับมือกับความท้าทายต่างๆที่จะเกิดขึ้นได้

ไม่ว่าคุณจะกำลังสร้างกลยุทธ์แบบบูรณาการใหม่ ปรับปรุงการวางแผนกลยุทธ์ที่มีอยู่ หรือจัดการกับระบบนิเวศทางอสังหาริมทรัพย์ของคุณด้านใดด้านหนึ่ง ทีมงานของเราสามารถช่วยคุณหาคำตอบเพื่อรับมือกับความท้าทายต่าง ๆ ที่จะเกิดขึ้นได้

ขีดความสามารถ

การศึกษาวิจัยตลาดและให้คำปรึกษาในการพัฒนาโครงการ

ซีบีอาร์อีนำเสนอข้อมูลเชิงลึกที่มีการคิดวิเคราะห์อย่างรอบคอบและการคาดการณ์ล่วงหน้าเกี่ยวกับแนวโน้ม กลยุทธ์ และโอกาสด้านอสังหาริมทรัพย์ในประเทศไทย เพื่อเป็นแนวทางสำหรับลูกค้าของเราในการสร้างผลลัพธ์ที่โดดเด่นและเป็นรูปธรรม ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

ให้คำปรึกษาแผนงานหลักและการพัฒนาโครงการ

ทีมผู้เชี่ยวชาญเฉพาะของซีบีอาร์อีช่วยเจ้าของที่ดินในการวางแผนการพัฒนา ทั้งโครงการที่พักอาศัยและเชิงพาณิชย์ ทีมงานของเรารวบรวมและผสานข้อมูลจากทีมงานทั้งหมดในบริษัทเพื่อช่วยเพิ่มโอกาสของคุณในตลาดอสังหาริมทรัพย์ให้มากที่สุด ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

ให้คำปรึกษาด้านการปฏิบัติการ

เราจัดทำกลยุทธ์ที่สามารถดำเนินการได้จริงพร้อมด้วยตัวเลือกที่ดีที่สุดสำหรับผังห้อง แปลนอาคาร การบริการต่าง ๆ และเทคโนโลยีที่จำเป็น เพื่อช่วยให้การดำเนินงานภายในอาคารในอนาคตเป็นไปได้อย่างราบรื่นและเปลี่ยนงบประมาณในการบริหารอาคารให้เป็นผลตอบแทนที่น่าพึงพอใจ ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

ให้คำปรึกษาด้านพอร์ตพื้นที่ค้าปลีก


เรามีทีมงานที่มากทั้งประสบการณ์และความเชี่ยวชาญอย่างลึกซึ้งที่นำเสนอโซลูชั่นส์ที่ครอบคลุมในการบริหารสัญญาเช่าพื้นที่ การวิเคราะห์พอร์ตพื้นที่ค้าปลีกที่มี และการบริหารการเช่าพื้นที่


วิเคราะห์ทำเลที่ตั้ง

ซีบีอาร์อีนำเสนอภาพรวมเกี่ยวกับทำเลที่ตั้งและการวิเคราะห์พื้นที่สำหรับการพัฒนาโครงการในแง่ของพื้นที่โดยรอบ การเข้าถึง และกฎระเบียบผังเมืองที่เกี่ยวข้อง

ศึกษาวิจัยตลาด

ซีบีอาร์อีทำการสำรวจตลาดสำหรับภาคธุรกิจต่าง ๆ ในตลาดอสังหาริมทรัพย์ไทย และรายละเอียดเกี่ยวกับอุปทาน อุปสงค์ ราคา ค่าเช่า และทิศทางตลาดในอนาคต

ให้คำแนะนำสำหรับการพัฒนาโครงการ

ซีบีอาร์อีให้คำแนะนำการพัฒนาพื้นที่เพื่อให้เกิดประโยชน์สูงสุด ซึ่งสะท้อนถึงสภาวะตลาดและศักยภาพในการดึงดูดผู้ซื้อและ/หรือผู้เช่า

ศึกษาความเป็นไปได้

ซีบีอาร์อีดำเนินการศึกษาความเป็นไปได้ซึ่งจะแสดงมูลค่าปัจจุบันสุทธิของโครงการ ระยะเวลาคืนทุน ระยะเวลาคืนทุนคิดลด และอัตราผลตอบแทนภายใน

ข้อมูลเชิงลึก

ติดต่อ

ติดต่อเรา

แจ้งให้เราทราบถึงความต้องการของท่านเพื่อพูดคุยกับทีมของเรา

บริการที่เกี่ยวข้อง

 • เราให้บริการอสังหาริมทรัพย์ประเภทที่พักอาศัย ครอบคลุมตั้งแต่การให้คำปรึกษาด้านการลงทุน การเป็นที่ปรึกษาในการพัฒนาและออกแบบโครงการ การบริหารการตลาด การ...

 • ใช้แพลตฟอร์มบริการด้านอสังหาริมทรัพย์ที่ครอบคลุมมากที่สุดในโลกเพื่อค้นหาโซลูชันใหม่ ๆ ที่ตอบโจทย์ความต้องการเฉพาะของคุณในฐานะผู้เช่าหรือนักลงทุน

 • ด้วยโซลูชั่นส์ที่ครอบคลุม ข้อมูลเชิงลึกที่ไม่เหมือนใคร และประสบการณ์ที่ไม่มีใครเทียบได้ เรามอบผลลัพธ์ที่สร้างความสำเร็จให้กับผู้ค้าปลีก เจ้าของร...

 • ทีมฝ่ายขายในตลาดทุนของ CBRE จัดตั้งขึ้นเพื่อตอบสนองต่อความต้องการที่ซับซ้อนในด้านการซื้อขายที่ดิน และอสังหาริมทรัพย์เพื่อการลงทุนในประเทศไทยสำหรับทั้ง...

 • เราเป็นตัวแทนแพลตฟอร์มอสังหาริมทรัพย์เชิงอุตสาหกรรมที่ใหญ่ที่สุดในโลก ให้บริการแบบครบวงจรสำหรับผู้เช่าและนักลงทุน

 • ประเภทอสังหาริมทรัพย์

  โรงแรม

  เราให้คำแนะนำที่เฉพาะทางแก่นักลงทุน เจ้าของโรงแรม ผู้ให้บริการบริหารโรงแรม และผู้พัฒนาโรงแรม ครอบคลุมทุกด้านที่เกี่ยวกับโรงแรมและที่พักเพื่อการพักผ่อน...

 • บริหารจัดการผลกระทบทางสังคมและสิ่งแวดล้อมอย่างจริงจังเพื่อให้สอดคล้องกับเป้าหมายด้านความยั่งยืนทางธุรกิจ