บริการให้คำปรึกษาด้านการพัฒนาโครงการอสังหาริมทรัพย์

โซลูชั่นที่ได้รับการออกแบบมาเพื่อให้เหมาะกับความต้องการเฉพาะของคุณ เราให้คำแนะนำแก่ผู้พัฒนาโครงการและนักลงทุนโดยมืออาชีพระดับแนวหน้าของแวดวงอสังหาริมทรัพย์

$name

ติดต่อผู้เชี่ยวชาญของเราซึ่งพร้อมจะช่วยคุณเสมอ

ติดต่อเรา

ทีมที่ปรึกษาด้านการพัฒนาโครงการอสังหาริมทรัพย์ของเราให้บริการแก่ผู้พัฒนาอสังหาริมทรัพย์และนักลงทุนด้วยคำแนะนำที่สามารถนำไปใช้ได้จริง พร้อมแนวทางการดำเนินงานที่ดีที่สุดและโซลูชั่นที่ล้ำสมัยที่สุด เพื่อเพิ่มขีดความสามารถทางการตลาดและความสามารถในการสร้างผลตอบแทนให้กับโครงการ ไม่ว่าจะเป็นโครงการที่พักอาศัยหรือโครงการเชิงพาณิชย์ - คอนโดมิเนียม บ้านจัดสรร บ้านพักตากอากาศ อาคารสำนักงาน โครงการค้าปลีก โรงแรม พื้นที่อุตสาหกรรมและโลจิสติกส์ และดาต้าเซ็นเตอร์ ด้วยประสบการณ์ในการดำเนินงานของเราในไทยมากกว่า 30 ปี ประกอบกับความเข้าใจในตลาดอสังหาริมทรัพย์ไทยอย่างถ่องแท้ ทำให้ซีบีอาร์อีสามารถปลดล็อกศักยภาพโครงการของคุณในทุกมิติผ่านโซลูชั่นที่ครอบคลุมที่สุดที่ออกแบบมาเพื่อลูกค้าของเราโดยเฉพาะ

โซลูชั่นเพื่อความสำเร็จในอนาคต

 1. การศึกษาวิจัยเชิงวิเคราะห์ 

  ซีบีอาร์อีทำการศึกษาวิจัยสภาวะตลาดอสังหาริมทรัพย์ ซึ่งครอบคลุมเรื่องอุปสงค์ อุปทาน และความต้องการของผู้ซื้อในปัจจุบันสำหรับโครงการคอนโดมิเนียมและบ้านพักอาศัยใหม่ในกรุงเทพมหานครและแหล่งพักตากอากาศชั้นนำ เราสามารถทำการศึกษาความเป็นไปได้ ศึกษาตลาด ใช้การวิเคราะห์ที่ดีที่สุดโดยพิจารณาจากความต้องการของลูกค้าในการใช้รายงาน

 2. การให้คำปรึกษาด้านการออกแบบโครงการ 

  ซีบีอาร์อีให้คำแนะนำเกี่ยวกับแนวทางในการพัฒนาและรูปแบบของโครงการ จากมุมมองด้านการตลาดและการบริหารอาคาร เพื่อให้มั่นใจว่าการออกแบบ รวมถึงแปลนอาคาร แผนผังห้อง วัสดุอุปกรณ์ การตกแต่งภายใน งานระบบ สิ่งอำนวยความสะดวก และภูมิทัศน์ สามารถตอบโจทย์กลุ่มเป้าหมายในตลาดได้

 3. การให้คำปรึกษาด้านการตลาด 

  ทีมที่ปรึกษาของเราให้คำแนะนำในการวางกลยุทธ์ทางการตลาดให้กับโครงการ จัดทำแผนการตลาด ตารางเวลา งบประมาณ กลยุทธ์ในการกำหนดราคา การขายและการปล่อยเช่าสำหรับโครงการอสังหาริมทรัพย์ เรามีแนวทางนำเสนอในหลากมิติเพื่อให้แน่ใจว่าโครงการของคุณมีศักยภาพสูงสุด

 4. การทำการตลาด และการจัดแสดงอสังหาริมทรัพย์ในต่างประเทศ 

  ผู้ซื้อชาวต่างชาติมีความสนใจอย่างมากในการซื้อคอนโดมิเนียมในกรุงเทพมหานคร รวมถึงบ้านพักตากอากาศและคอนโดมิเนียมในแหล่งตากอากาศชั้นนำของไทย ทีมงานบริหารการขายของซีบีอาร์อีสามารถเข้าถึงนักลงทุนชาวต่างชาติ ด้วยเครือข่ายสำนักงานที่มีอยู่ทั่วโลก และยังสามารถเข้าถึงทรัพยากรต่าง ๆ ในหลากหลายทำเลทั่วโลก ทำให้เราสามารถทำการตลาดในต่างประเทศให้กับโครงการอสังหาริมทรัพย์ที่เหมาะสมกับตลาดเป้าหมายในเอเชียแปซิฟิก ตะวันออกกลาง และยุโรปได้

รายงานภาพรวมตลาดอสังหาริมทรัพย์ในกรุงเทพฯ ไตรมาส 4 ปี 2566

ตลาดโรงแรมมีการเติบโตอย่างโดดเด่นเมื่อเทียบกับตลาดอื่น ๆ ท่ามกลางสัญญาณฟื้นตัวของเศรษฐกิจในประเทศ

2q23-overall-1424x1068

ติดต่อผ่านข่าวสาร

รับรายงานการศึกษาวิจัยตลาดจากผู้นำทางความคิดที่เกี่ยวข้อง ข้อมูลอัปเดตอสังหาริมทรัพย์ในตลาด และคำเชิญเข้าร่วมกิจกรรมต่าง ๆ จากซีบีอาร์อี

ติดต่อ

ติดต่อผ่านข่าวสาร

รับรายงานการศึกษาวิจัยตลาดจากผู้นำทางความคิดที่เกี่ยวข้อง ข้อมูลอัปเดตอสังหาริมทรัพย์ในตลาด และคำเชิญเข้าร่วมกิจกรรมต่าง ๆ จากซีบีอาร์อี

บริการที่เกี่ยวข้อง

 • Capital-markets-residential-hero-972x1296

  เราให้บริการอสังหาริมทรัพย์ประเภทที่พักอาศัย ครอบคลุมตั้งแต่การให้คำปรึกษาด้านการลงทุน การเป็นที่ปรึกษาในการพัฒนาและออกแบบโครงการ การบริหารการตลาด การขาย และการปล่อยเช่า

 • office-695x695

  ใช้แพลตฟอร์มบริการด้านอสังหาริมทรัพย์ที่ครอบคลุมมากที่สุดในโลกเพื่อค้นหาโซลูชันใหม่ๆที่ตอบโจทย์ความต้องการเฉพาะของคุณในฐานะผู้เช่าหรือนักลงทุน

 • property-types-retail-5523x3682

  ด้วยโซลูชันที่ครอบคลุม ข้อมูลเชิงลึกที่ไม่เหมือนใคร และประสบการณ์ที่ไม่มีใครเทียบได้ เรามอบผลลัพธ์ที่สร้างความสำเร็จให้กับผู้ค้าปลีก เจ้าของร้านอาหาร นักลงทุน เจ้าของพื้นที่ และผู้พัฒนาโครงการ

 • investment-land-695x695

  เรามีที่ดินแปลงสวยสำหรับขายมากมาย เรามอบผลลัพธ์ที่มีประสิทธิภาพให้แก่อสังหาริมทรัพย์ของลูกค้าแต่ละราย เพื่อปลดล็อกมูลค่า สร้างผลตอบแทน และเพิ่มผลลัพธ์ให้กับการลงทุนอสังหาริมทรัพย์ของคุณ

 • consulting-695x695

  ให้คำปรึกษาที่ครอบคลุมถึงกลยุทธ์ด้านอสังหาริมทรัพย์ที่เฉียบคมและทำให้สำเร็จได้จริงแก่นักลงทุนและผู้ใช้พื้นที่

 • Property-management-hero-972x1296_NEW

  ไม่มีสินทรัพย์ ลูกค้า หรือผู้เช่าใดที่จะเหมือนกัน ซึ่งเป็นเหตุผลที่เรานำเสนอบริการบริหารอาคารที่ปรับให้เหมาะสมเพื่อตอบโจทย์ความต้องการเฉพาะของคุณ

 • energy-and-sustainability-services-695x695

  มุ่งสู่เส้นทางการปล่อยก๊าซเรือนกระจกสุทธิให้เป็นศูนย์ (Net Zero) เพิ่มความยืดหยุ่นและความน่าเชื่อถือให้กับอสังหาริมทรัพย์ของคุณ และลดต้นทุนโดยรวมในการเป็นเจ้าของอสังหาริมทรัพย์ของคุณด้วยการบริหารทรัพยากรอาคารแบบบูรณาการ