แนวโน้มตลาดอสังหาริมทรัพย์ไทยปี 2566

thailand-real-estate-market-outlook-2023-1384x472
งานสัมมนาออนไลน์เรื่อง แนวโน้มตลาดอสังหาริมทรัพย์ไทยปี 2566 ของ CBRE เป็นงานที่ให้ข้อมูลสำคัญและช่วยกระตุ้นให้เกิดความคิด โดยมีผู้เชี่ยวชาญตัวจริงที่มีประสบการณ์ยาวนานมาให้ข้อมูลเชิงลึกในหลากหลายมิติเกี่ยวกับอนาคตของตลาดอสังหาริมทรัพย์ไทย   ในการพิจารณาถึงแนวโน้มตลาดในเชิงลึกนั้น วิทยากรของ CBRE ได้อาศัยข้อมูลที่เกิดขึ้นจริงเพื่อนำเสนอบทวิเคราะห์ในเรื่องโอกาสและความท้าทายในตลาดต่างๆ ได้แก่ ตลาดที่พักอาศัย ตลาดที่พักอาศัยมือสอง ตลาดที่พักอาศัยในต่างประเทศ ตลาดพื้นที่สำนักงาน ตลาดพื้นที่ค้าปลีก ตลาดพื้นที่อุตสาหกรรมและโลจิสติกส์ ดาต้าเซ็นเตอร์ ตลาดโรงแรม และตลาดการลงทุน ที่จะช่วยให้ท่านประสบความสำเร็จในปี 2566!

พลาดงานสัมมนาออนไลน์หรือต้องการรับฟังข้อมูลเชิงลึกและการสนทนาอีกครั้ง? คลิกวิดีโอด้านล่างเพื่อรับชมอีกครั้ง โดยสามารถรับชมได้จนถึงวันที่ 21 มีนาคม 2566 

thailand-real-estate-market-outlook-2023-watch-vdo-768x500


เราให้ความสำคัญกับความคิดเห็นของท่านเสมอ  เพื่อช่วยให้เรานำเสนอกิจกรรมที่มีประโยชน์ต่อท่านมากยิ่งขึ้นในอนาคต กรุณาแสดงความคิดเห็นของท่านผ่านลิงก์ด้านล่าง
แสดงความคิดเห็น

แสดงความคิดเห็น


มีคำถามเกี่ยวกับอสังหาริมทรัพย์ที่เกี่ยวข้องกับธุรกิจของท่านหรือไม่? สามารถติดต่อ CBRE ประเทศไทย แล้วผู้เชี่ยวชาญเฉพาะด้านของเราจะติดต่อท่านกลับเพื่อให้ความช่วยเหลืออย่างดีที่สุด

ติดต่อ CBRE

2023-cbret-market-outlook-830x531

รายงานแนวโน้มตลาดอสังหาริมทรัพย์ไทยปี 2566

รายงานแนวโน้มตลาดอสังหาริมทรัพย์ในประเทศไทยปี 2566 ของ CBRE นำเสนอข้อมูลเรื่องสภาวะตลาดอย่างละเอียดถี่ถ้วนทั้งในปัจจุบันและในอนาคต   สามารถดาวน์โหลดรายงานเพื่อรับทราบบทวิเคราะห์ตลาด การคาดการณ์ของผู้เชี่ยวชาญ และข้อมูลเชิงลึกที่มีประโยชน์ได้แล้วตอนนี้

ดาวน์โหลดเอกสารแนะนำบริการของ CBRE ประเทศไทย เพื่อเรียนรู้เพิ่มเติม

ดาวน์โหลดตอนนี้

CBRE ประเทศไทย ในฐานะที่ปรึกษาด้านอสังหาริมทรัพย์ชั้นนำระดับโลก ให้บริการที่หลากหลายแก่ลูกค้าทั้งในไทยและต่างประเทศ    ด้วยประสบการณ์ 35 ปีในตลาดอสังหาริมทรัพย์ไทย เราได้สั่งสมชื่อเสียงในการส่งมอบผลงานอันยอดเยี่ยมให้กับลูกค้าที่อยู่ในตลาดที่พักอาศัยและตลาดอสังหาริมทรัพย์เชิงพาณิชย์  ทำงานอย่างไม่ลดละเพื่อมอบบริการแบบครบวงจร ตั้งแต่การเป็นตัวแทนในการซื้อขายและให้เช่าอสังหาริมทรัพย์ทุกประเภท  การให้คำปรึกษาด้านการลงทุน การประเมินราคาทรัพย์สิน การศึกษาวิจัยตลาดและการเป็นที่ปรึกษาในการพัฒนาโครงการ การบริหารอาคาร การบริหารทรัพยากรทางกายภาพ การบริหารธุรกรรมอสังหาริมทรัพย์ ไปจนถึงการบริหารโครงการ   ความรู้และความเชี่ยวชาญมากมายที่มี ประกอบกับเครือข่ายความสัมพันธ์ที่กว้างขวาง ทำให้ CBRE สามารถให้บริการลูกค้าด้วยโซลูชั่นด้านอสังหาริมทรัพย์ที่ตอบโจทย์ทั้งในวันนี้และในวันข้างหน้า

วิทยากร