อุตสาหกรรม

พลังงานและทรัพยากร

บูรณาการบริการด้านอสังหาริมทรัพย์ของท่านในทุกตลาดพลังงาน น้ำมัน และก๊าซทั่วโลก

energy-oil-gas

เกี่ยวกับ

ติดต่อกับผู้เชี่ยวชาญของเรา เรายินดีที่จะช่วยคุณ

ติดต่อเรา

เราช่วยบริษัทพลังงานระบุโอกาสในการลดต้นทุน สร้างรายได้จากสินทรัพย์ จัดการความเสี่ยง ปรับปรุงความปลอดภัยและประสิทธิภาพในโรงงาน และสนับสนุนความต้องการด้านอสังหาริมทรัพย์ที่เปลี่ยนแปลงตลอดเวลา ตั้งแต่สถานที่ให้บริการภาคสนามและที่พักของพนักงานในพื้นที่ห่างไกล ไปจนถึงการเช่าพื้นที่สำนักงานในเขตมหานครที่หนาแน่นที่สุด ทีมงานของเราให้การสนับสนุนและช่วยเหลือเกี่ยวกับกลยุทธ์การเติบโตและเสถียรภาพของคุณในทุกภูมิภาค
ผู้เชี่ยวชาญของเราช่วยบริษัทปิโตรเลียมและพลังงานรายใหญ่ที่สุดนำทางภูมิทัศน์ด้านพลังงานที่เปลี่ยนแปลงตลอดเวลา และสำรวจโอกาสที่ไม่ได้ใช้ภายในพอร์ตอสังหาริมทรัพย์ของพวกเขา ผู้เชี่ยวชาญของเรานำเสนอกลยุทธ์ที่เป็นนวัตกรรมใหม่ที่ช่วยลดต้นทุน ลดความเสี่ยง และเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานโดยการลดความซับซ้อนและปรับปรุงประสิทธิภาพการทำงานโดยไม่ลดทอนความปลอดภัย

การบริหารทรัพยากรอาคาร

CBRE จัดให้มีการบริหารทรัพยากรอาคารแบบบูรณาการภายในรูปแบบการดำเนินงานที่สอดคล้องกันทั่วโลก ตรวจสอบได้ และคำนึงถึงความปลอดภัย เรารักษาตัวชี้วัดความปลอดภัย TRIR และ LTIR ที่ดีที่สุด และรับรองว่าลูกค้าจะสามารถเพิ่มผลผลิตของสถานที่ที่มีความสำคัญต่อธุรกิจได้อย่างเต็มที่โดยไม่กระทบต่อประสิทธิภาพหรือความเป็นอยู่ที่ดีของผู้ปฏิบัติงาน ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

โซลูชั่นส์เอาท์ซอร์สแบบบูรณาการ

ความเชี่ยวชาญของเราถูกรวบรวมผ่านการเป็นพันธมิตรกับบริษัทเทคโนโลยี สื่อ และโทรคมนาคมชั้นนำทั่วโลก และการดำเนินการทางเทคนิคหลายพันชั่วโมง เราสามารถนำเสนอการบริหารทรัพยากรอาคารแบบบูรณาการ การบริหารโครงการ และโซลูชั่น์พื้นที่ทำงานสำหรับภูมิทัศน์อุตสาหกรรมที่เปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็วและเชื่อมโยงไปทั่วโลก ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

การบริหารโครงการ

CBRE ส่งมอบโครงการได้อย่างราบรื่นด้วยทีมงานที่ทำงานแบบครอบคลุม สามารถบริหารจัดการทุกอย่างตั้งแต่กำหนดตารางการทำงานและงบประมาณ ไปจนถึงขั้นตอนการก่อสร้างทั้งหมด ดูรายละเอียดเพิ่มเติม
the-role-of-energy
บล็อก

บทบาทของการอนุรักษ์พลังงานในอนาคตของธุรกิจอสังหาริมทรัพย์

ทำความเข้าใจว่าทำไมการอนุรักษ์พลังงานถึงเกี่ยวข้องกับอสังหาริมทรัพย์ และอนาคตของการจัดการพลังงานจะเป็นอย่างไร รวมถึงก้าวแรกในการอนุรักษ์พลังงานต้องทำอย่างไร

ติดต่อผ่านข่าวสาร

รับรายงานการศึกษาวิจัยตลาดจากผู้นำทางความคิดที่เกี่ยวข้อง ข้อมูลอัปเดตอสังหาริมทรัพย์ในตลาด และคำเชิญเข้าร่วมกิจกรรมต่าง ๆ จากซีบีอาร์อี

ติดต่อเรา

แจ้งให้เราทราบถึงความต้องการของท่านเพื่อพูดคุยกับทีมของเรา