การตลาดสำหรับโครงการในต่างประเทศ

ซีบีอาร์อี มีความเชี่ยวชาญด้านการวางแผน การขายและการตลาดให้โครงการในประเทศไทยที่ต้องการขยายฐานการตลาดไปต่างประเทศ และโครงการในต่างประเทศที่ต้องการขายและทำการตลาดในไทย

การตลาดส าหรับโครงการในต่างประเทศ

ค้นหาอสังหาริมทรัพย์เพื่อการลงทุนในต่างประเทศที่เหมาะกับคุณ

อพาร์ทเม้นท์ คอนโดมิเนียม บ้าน สำหรับขายในต่างประเทศ เช่น อังกฤษ ญี่ปุ่น

ดูอสังหาฯ ต่างประเทศสำหรับขาย

ซีบีอาร์อี ประเทศไทย มีทีมงานที่มีความรู้ความเชี่ยวชาญด้านการวางแผนและดำเนินงานขายและการตลาดให้โครงการในระดับนานาชาติ โดยเฉพาะสำหรับผู้พัฒนาโครงการที่ต้องการขยายฐานการตลาดไปยังต่างประเทศ ทีมงานของเรามีความรู้ทั้งการตลาดในประเทศและต่างประเทศ รวมถึงประสบการณ์การขายโครงการในต่างประเทศที่ผ่านมา เราสามารถช่วยวางแผนและดำเนินงานขายและการตลาดสำหรับทั้งโครงการในประเทศไทยที่ต้องการขยายฐานการตลาดไปยังต่างประเทศ และโครงการในต่างประเทศที่ต้องการขายและทำการตลาดในประเทศไทย

ทีมงานการตลาดของเราได้เสนอการบริการที่ตรงตามความต้องการของลูกค้าเพื่อวาง กลยุทธ์ที่ถูกต้องและเหมาะสมกับแต่ละโครงการ โดยจะทำงานใกล้ชิดกับผู้พัฒนาโครงการเพื่อตอบโจทย์ความต้องการและเพื่อบรรลุ ยอดขายตามเป้าหมายที่ตั้งไว้ ทีมงานของเราสร้างกลยุทธ์การตลาดที่เหมาะสมและศึกษาช่องทางการตลาดและการ ประชาสัมพันธ์ที่เป็นได้ รวมทั้งรวบรวมข้อมูลการขายและเครื่องมือทางการตลาดต่าง ๆ เพื่อเตรียมการขายและการทำการตลาดในต่างประเทศ

ในการทำการตลาดโครงการในระดับนานาชาติของซีบีอาร์อี เราประสานงานร่วมกับทีมงานของซีบีอาร์อีในประเทศต่างๆ ซึ่งทีมงานของเรามีประสบการณ์ในการขายและทำการตลาดต่างประเทศให้โครงการต่าง ๆ ที่ผ่านมาที่ประสบความสำเร็จ ทั้งโครงการจากประเทศไทยและโครงการจากต่างประเทศ แสดงให้เห็นถึงความเชี่ยวชาญด้านการขายและการตลาดในระดับนานาชาติของซีบีอาร์อี โดยมีโครงการที่ประสบความสำเร็จที่ผ่านมา เช่น แมกโนเลีย ราชดำริ บูเลอวาร์ด (Magnolias Ratchadamri Boulevard) ซึ่งเป็นโครงการจากประเทศไทยที่จัดงานแสดงและทำการตลาดในประเทศสิงคโปร์ และโครงการ Fitzroy Place ซึ่งเป็นโครงการจากกรุงลอนดอน ประเทศอังกฤษ ที่มาจัดแสดงในประเทศไทย

คู่มือการใช้ชีวิตในลอนดอน

สำรวจพื้นที่ต่าง ๆ ในลอนดอนว่ามีอะไรน่าสนใจ คำแนะนำของเราจะช่วยให้คุณตัดสินใจได้ว่าทำเลใดเหมาะกับความต้องการของคุณมากที่สุด

uk-residential-figures-1424x1068

ติดต่อผ่านข่าวสาร

รับรายงานการศึกษาวิจัยตลาดจากผู้นำทางความคิดที่เกี่ยวข้อง ข้อมูลอัปเดตอสังหาริมทรัพย์ในตลาด และคำเชิญเข้าร่วมกิจกรรมต่าง ๆ จากซีบีอาร์อี

กรณีศึกษา และ คำรับรองจากลูกค้า

ติดต่อ

ติดต่อเรา

แจ้งให้เราทราบถึงความต้องการของท่านเพื่อพูดคุยกับทีมของเรา

บริการที่เกี่ยวข้อง