บริการด้านที่พักอาศัย

บริการ เช่า ให้เช่า คอนโด บ้าน อพาร์ทเม้นท์ กรุงเทพ

ซีบีอาร์อีให้บริการแบบครบวงจรแก่ลูกค้าองค์กร และลูกค้ารายบุคคลในการจัดหาที่พักอาศัยสำหรับเช่าในกรุงเทพ ไม่ว่าจะเป็น บ้าน คอนโด อพาร์ทเม้นท์ หรือ เซอร์วิสอพาร์ทเม้นท์

บริการเช่า-ให้เช่า-บ้าน-คอนโด-กรุงเทพ

ค้นหาอพาร์ทเม้นท์ / คอนโดให้เช่าที่เหมาะกับคุณ

อพาร์ทเม้นท์ / คอนโดมิเนียมให้เช่าในกรุงเทพฯ

ดูอพาร์ทเม้นท์ / คอนโดให้เช่า

ค้นหาบ้านให้เช่าที่เหมาะกับคุณ

บ้าน ทาวน์เฮ้าส์ให้เช่าในกรุงเทพฯ

ดูบ้านให้เช่า

การเช่าที่พักอาศัยในกรุงเทพฯ ไม่ว่าจะเป็น อพาร์ทเม้นท์ บ้าน หรือคอนโดมิเนียม เป็นเรื่องที่ดูอาจจะเหมือนง่ายแต่ก็อาจจะมีเรื่องที่ต้องทราบหลายอย่าง ซีบีอาร์อีให้บริการปรึกษา เป็นตัวแทนหาที่พักอาศัย และให้บริการที่ครบวงจรตั้งแต่เริ่มหาจนย้ายเข้าอยู่อาศัยในบริเวณใจกลางเมืองของกรุงเทพฯ สำหรับลูกค้าองค์กร อีกทั้งยังให้คำแนะนำต่อเนื่องเรื่องแนวโน้มตลาด งบประมาณที่พักอาศัย และนโยบายที่พักอาศัยสำหรับพนักงานต่างชาติอีกด้วย

ฝ่ายเช่าที่พักอาศัยของเรามีประสบการณ์และมีผลงานเป็นที่ยอมรับในตลาดอสังหาริมทรัพย์ให้เช่า โดยเราไม่เพียงเสนอบริการด้านการเช่าที่พักอาศัย แต่ยังให้คำแนะนำการตลาดเชิงกลยุทธ์แก่เจ้าของห้อง ความสำเร็จของเราอยู่ที่เรามีฐานข้อมูลที่พักอาศัยให้เช่าที่กว้างขวางและประสบการณ์ยาวนานระดับมืออาชีพเพื่อให้บริการที่มีมาตราฐานในทุกที่ที่เราดำเนินการ

ที่พักอาศัยและการจัดหา

ซีบีอาร์อี ประเทศไทย พร้อมให้บริการลูกค้าที่ต้องการเช่าที่พักอาศัย เราให้คำปรึกษาโดยจัดให้มีการแนะนำและพาชมสถานที่ สรุปที่ตั้งทำเลเพื่อสร้างความเข้าใจให้กับลูกค้าที่เพิ่งมาถึงประเทศไทยเพื่อให้เรามั่นใจได้ว่าที่พักที่เราหาให้ตรงกับความจำเป็นและความต้องการเหมาะกับลักษณะความชอบในการใช้ชีวิตของลูกค้าเรา   

การแนะนำเรื่องการออกแบบตกแต่งภายใน

ที่ปรึกษาผู้ทรงคุณวุฒิของเราสามารถให้คำแนะนำการออกแบบและจัดการหลังจากประเมินความต้องการและงบประมาณกับลูกค้าแล้ว สำหรับเจ้าของห้อง ที่ปรึกษาของเราจะให้คำแนะนำเพื่อให้มั่นใจว่าการตกแต่งและติดตั้งภายในห้องจะเป็นไปตามแนวโน้มตลาดเพื่อให้ห้องนั้นตรงกับความต้องการของตลาด

การให้คำปรึกษาด้านการออกแบบและการตลาดแก่เจ้าของห้อง

ด้วยประสบการณ์กว่า 3 ทศวรรษในตลาดอสังหาริมทรัพย์ที่พักอาศัยในประเทศไทยทำให้เรามีคุณสมบัติที่เหมาะสมโดยเฉพาะสำหรับการวางกลยุทธ์การตลาดที่ชาญฉลาดสำหรับเจ้าของห้องที่ต้องการอัตราการเข้าพักและรายได้จากค่าเช่าให้ได้สูงที่สุด ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทางของเราจะทำงานกับทีมของคุณเพื่อวางตำแหน่งโครงการของคุณให้ได้อัตราการเข้าพักและได้ราคาที่ดีที่สุดในโครงการ

การบริหารดูแลจัดการด้านที่พักอาศัยและประสานงานกับผู้เช่า

บริการบริหารจัดการการเช่าของ ซีบีอาร์อี ได้รับการออกแบบมาสำหรับเจ้าของที่พักอาศัยที่เป็นนักลงทุนที่ต้องการเพิ่มผลตอบแทนสูงสุดจากอสังหาริมทรัพย์และลดความยุ่งยากวุ่นวาย    ซีบีอาร์อีมีทีมงานมืออาชีพที่มีประสบการณ์ยาวนานในการดูแลผู้เช่า และจัดการกับปัญหาที่เกิดขึ้นในระหว่างการเช่าเพื่อสร้างความสัมพันธ์ที่ดีกับผู้เช่าให้พักอาศัยได้ด้วยดี ดูรายละเอียดเพิ่มเติม


รายงานสภาวะตลาดอสังหาริมทรัพย์กรุงเทพมหานคร

รายงานอสังหาริมทรัพย์ฉบับกรุงเทพมหานครทำขึ้นจากข้อมูลและการวิเคราะห์บนฐานข้อมูลที่ถูกสร้างขึ้นจากปริมาณธุรกรรมที่มากที่สุดในตลาด รวมถึงการลงพื้นที่และสำรวจตลาดเป็นประจำและข้อมูลล่าสุดจากหน่วยงานภาครัฐและเอกชนอื่น ๆ

bangkok property report 1424x1068

ติดต่อผ่านข่าวสาร

รับรายงานการศึกษาวิจัยตลาดจากผู้นำทางความคิดที่เกี่ยวข้อง ข้อมูลอัปเดตอสังหาริมทรัพย์ในตลาด และคำเชิญเข้าร่วมกิจกรรมต่าง ๆ จากซีบีอาร์อี

กรณีศึกษา และ คำรับรองจากลูกค้า

ข้อมูลเกี่ยวกับการเช่าคอนโด อพาร์ทเม้นท์ และบ้านในกรุงเทพฯ

ข้อมูลเกี่ยวกับการเช่าคอนโด อพาร์ทเม้นท์ และบ้านในกรุงเทพฯ ที่จะช่วยให้คุณสามารถตัดสินใจเลือกเช่าที่พักอาศัยได้ตรงกับความต้องการมากที่สุด

rent-bangkok-apartment-1424x1068

ติดต่อ

ติดต่อเรา

แจ้งให้เราทราบถึงความต้องการของท่านเพื่อพูดคุยกับทีมของเรา

บริการที่เกี่ยวข้อง