บริการด้านการตลาดและการขายโครงการคอนโดมิเนียมใหม่

เราให้บริการแบบครบวงจรแก่ผู้พัฒนา โครงการใหม่ ตั้งแต่การให้คำปรึกษาด้านการกำหนดกลุ่มเป้าหมายที่เหมาะสม การออกแบบ การให้คำปรึกษาด้านการตลาด และการบริหารงานขายโครงการ

บริการด้านการตลาดและการขายโครงการคอนโดมิเนียมใหม่

ค้นหาที่พักอาศัยที่เหมาะกับคุณ

คอนโดมิเนียม บ้าน และ วิลล่าโครงการใหม่สำหรับขายในประเทศไทย

ดูที่พักอาศัยโครงการใหม่สำหรับขาย

ในสภาพแวดล้อมที่การแข่งขันสูง ความเข้าใจที่ชัดเจนในตลาดเป้าหมายของคุณนั้นจำเป็นสำหรับการวางตำแหน่งเชิงกลยุทธ์ของโครงการเพื่อความสำเร็จ เรามีประสบการณ์กว่า 3 ทศวรรษในการซื้อขายในตลาดอสังหาริมทรัพย์ไทยในทุกภาคอสังหาริมทรัพย์โดยมีความเชี่ยวชาญเฉพาะในตลาดลักซ์ชัวรี่ เราให้บริการแบบครบวงจรแก่ผู้พัฒนา โครงการใหม่ ตั้งแต่การให้คำปรึกษาด้านการกำหนดกลุ่มเป้าหมายที่เหมาะสม การออกแบบ การให้คำปรึกษาด้านการตลาด และการบริหารงานขายโครงการ การปฏิสัมพันธ์รายวันกับลูกค้าทำให้เราเข้าใจความต้องการ ความจำเป็น และคุณค่าของลูกค้า ทีมของเราปรับตัวและพัฒนาอย่างต่อเนื่องเพื่อให้ทันแนวโน้มตลาดเพื่อให้มั่นใจว่าเราสามารถให้ข้อมูลเชิงลึกและเป็นปัจจุบันที่สุดเพื่อช่วยคุณพัฒนาแพ็กเกจที่กระตุ้นความสนใจได้ ทีมที่ปรึกษาผู้พัฒนาโครงการที่พักอาศัยของซีบีอาร์อีจะคำนึงถึงวัฒนธรรมองค์กรของคุณเพื่อให้แน่ใจว่าเราสามารถสร้างประสิทธิผลสูงสุดในการบรรลุเป้าหมายของคุณ

การให้คำปรึกษาด้านการออกแบบโครงการ

ที่ปรึกษาการพัฒนาโครงการของเราทำงานอย่างใกล้ชิดกับทีมออกแบบของคุณเพื่อกำหนดโครงการที่ถูกต้องโดยใช้ประสบการณ์ของเราในตลาดเพื่อให้มั่นใจว่าโครงการของคุณตอบสนองความต้องการของลูกค้าและแนวโน้มปัจจุบันในการพัฒนา

การให้คำปรึกษาด้านการตลาด

ซีบีอาร์อีจะช่วยคุณสร้างแบรนด์ที่แข่งขันได้ มีกลยุทธ์การตลาดที่ทรงพลัง และแคมเปญการสื่อสารที่มีประสิทธิผลที่ปรับให้ตรงกับโครงการของคุณ เพื่อให้มั่นใจว่าคุณเข้าถึงกลุ่มลูกค้าเป้าหมายที่ใช่ด้วยการจัดการงบการตลาดได้อย่างมีประสิทธิภาพมากที่สุด

บริการด้านการบริหารงานขาย

ซีบีอาร์อีจะจัดหาทีมบริหารงานขายที่มีความเชี่ยวชาญโดยเฉพาะเพื่อช่วยลูกค้าของคุณตลอดกระบวนการขายในแบบมืออาชีพที่สุดและเพื่อให้มั่นใจว่าลูกค้าจะได้รับความพึงพอใจ ทีมของเราจะจัดทำรายงานที่เป็นปัจจุบันและร่วมกับทีมของคุณในการทำให้บรรลุเป้าหมายการขาย

รายงานตลาดที่พักอาศัยในกรุงเทพฯ ไตรมาส 2 ปี 2566

ตลาดคอนโดในย่านชานเมืองยังคงเติบโต ในขณะที่โครงการคอนโดในเมืองจะเปิดตัวเพิ่มขึ้น ในไตรมาสสุดท้ายของปี 2566

2q23-residential-1424x1068

ติดต่อผ่านข่าวสาร

รับรายงานการศึกษาวิจัยตลาดจากผู้นำทางความคิดที่เกี่ยวข้อง ข้อมูลอัปเดตอสังหาริมทรัพย์ในตลาด และคำเชิญเข้าร่วมกิจกรรมต่าง ๆ จากซีบีอาร์อี

กรณีศึกษา และ คำรับรองจากลูกค้า

อสังหาฯ ปรับตัวอย่างไรกับเมตาเวิร์ส

เมตาเวิร์ส (Metaverse) คืออะไร ส่งผลอย่างไรกับตลาดอสังหาฯ ทำไมมีแต่คนพูดถึง

residential-metaverse

ติดต่อ

ติดต่อเรา

แจ้งให้เราทราบถึงความต้องการของท่านเพื่อพูดคุยกับทีมของเรา

บริการที่เกี่ยวข้อง