แนวโน้มตลาดอสังหาริมทรัพย์ไทยปี 2567

2024-thailand-real-estate-market-outlook-pe-1384x472
งานสัมมนาออนไลน์ แนวโน้มตลาดอสังหาริมทรัพย์ไทยปี 2567 ที่ผู้เชี่ยวชาญของ CBRE ได้มาแชร์มุมมองและกลยุทธ์ เพื่อให้ผู้ชมได้ก้าวทันเทรนด์ คว้าโอกาสในภาคอสังหาริมทรัพย์เกิดใหม่ และปลดล็อกศักยภาพของตลาดอสังหาริมทรัพย์ไทยอย่างเต็มที่

เนื้อหาครอบคลุมภาคอสังหาริมทรัพย์ต่าง ๆ ที่สำคัญ:

•  ตลาดที่พักอาศัยไทยและต่างประเทศ
•  ตลาดพื้นที่สำนักงานและการวางกลยุทธ์พื้นที่ทำงาน
•  ตลาดพื้นที่ค้าปลีก
•  ตลาดพื้นที่อุตสาหกรรมและโลจิสติกส์
•  ตลาดโรงแรม
•  ตลาดการลงทุน

หากท่านไม่ได้เข้าร่วมงานหรือต้องการรับฟังข้อมูลเชิงลึกจากผู้เชี่ยวชาญของเราอีกครั้ง สามารถคลิกที่วิดีโอด้านล่างเพื่อรับชมได้ทันที 

2024-thailand-real-estate-market-outlook-pe-768x500


ความคิดเห็นของท่านสำคัญอย่างยิ่งสำหรับเรา  รบกวนท่านสละเวลาเพียง 1 นาทีเพื่อทำแบบสำรวจ ซึ่งจะเป็นแนวทางในการพัฒนาการจัดงานครั้งต่อไปในหัวข้อที่ตรงกับความสนใจของท่าน

แสดงความคิดเห็น


หากมีคำถามเพิ่มเติมด้านอสังหาริมทรัพย์ที่เกี่ยวข้องกับธุรกิจของท่าน ท่านสามารถติดต่อ CBRE ประเทศไทย ผ่านลิงก์ด้านล่าง และผู้เชี่ยวชาญเฉพาะด้านของเราจะติดต่อท่านกลับ

ติดต่อ CBRE

2024-thailand-real-estate-market-outlook-pe1424x1068

รายงานแนวโน้มตลาดอสังหาริมทรัพย์ไทยปี 2567

รายงานแนวโน้มตลาดอสังหาริมทรัพย์ในประเทศไทยปี 2567 ของ CBRE นำเสนอข้อมูลเรื่องสภาวะตลาดอย่างละเอียดถี่ถ้วนทั้งในปัจจุบันและในอนาคต   ท่านสามารถดาวน์โหลดรายงานเพื่อรับทราบบทวิเคราะห์ตลาด การคาดการณ์ของผู้เชี่ยวชาญ และข้อมูลเชิงลึกที่มีประโยชน์

ดาวน์โหลดเอกสารแนะนำบริการของ CBRE ประเทศไทย เพื่อเรียนรู้เพิ่มเติม

ดาวน์โหลดตอนนี้

CBRE ประเทศไทย ในฐานะที่ปรึกษาด้านอสังหาริมทรัพย์ชั้นนำระดับโลก ให้บริการที่หลากหลายแก่ลูกค้าทั้งในไทยและต่างประเทศ    ด้วยประสบการณ์ 36 ปีในตลาดอสังหาริมทรัพย์ไทย เราได้สั่งสมชื่อเสียงในการส่งมอบผลงานอันยอดเยี่ยมให้กับลูกค้าที่อยู่ในตลาดที่พักอาศัยและตลาดอสังหาริมทรัพย์เชิงพาณิชย์  ทำงานอย่างไม่ลดละเพื่อมอบบริการแบบครบวงจร ตั้งแต่การเป็นตัวแทนในการซื้อขายและให้เช่าอสังหาริมทรัพย์ทุกประเภท  การให้คำปรึกษาด้านการลงทุน การประเมินราคาทรัพย์สิน การศึกษาวิจัยตลาดและการเป็นที่ปรึกษาในการพัฒนาโครงการ การบริหารอาคาร การบริหารทรัพยากรทางกายภาพ การบริหารธุรกรรมอสังหาริมทรัพย์ ไปจนถึงการบริหารโครงการ   ความรู้และความเชี่ยวชาญมากมายที่มี ประกอบกับเครือข่ายความสัมพันธ์ที่กว้างขวาง ทำให้ CBRE สามารถให้บริการลูกค้าด้วยโซลูชั่นด้านอสังหาริมทรัพย์ที่ตอบโจทย์ทั้งในวันนี้และในวันข้างหน้า

วิทยากร