การบริหารอาคารในกรุงเทพมหานคร

สร้างมูลค่าเพิ่มให้เจ้าของอาคารด้วยการบริหารอาคารอย่างมีประสิทธิภาพ ให้คำปรึกษาด้านการปฏิบัติงานและด้านความยั่งยืน แอปบริหารอาคาร บัญชีอสังหาริมทรัพย์

Property-Management

ติดต่อผู้เชี่ยวชาญของเราซึ่งพร้อมจะช่วยคุณเสมอ

ติดต่อเรา

ทีมบริหารอาคารในกรุงเทพมหานครของซีบีอาร์อีพร้อมให้บริการด้วยความเป็นมืออาชีพแก่อาคารสำนักงาน คอนโดมิเนียม อพาร์ตเมนต์ ศูนย์การค้า บ้านจัดสรร และอสังหาริมทรัพย์ในภาคอุตสาหกรรม อย่างโรงงานและคลังสินค้า รวมทั้งให้บริการแก่เจ้าของอาคารด้วยการนำเสนอกลยุทธ์การบริหารอาคารผ่านนวัตกรรมใหม่ ๆ ช่วยตอบโจทย์ด้านความยั่งยืนอย่างชาญฉลาด เพิ่มประสิทธิภาพของอาคาร และสร้างประสบการณ์ที่น่าประทับใจให้กับผู้เช่าในอาคาร

ด้วยประสบการณ์ที่ยาวนานในประเทศไทยมากกว่า 30 ปี ทีมงานบริหารอาคารได้ผสานประโยชน์จากเครือข่ายซีบีอาร์อีที่มีอยู่ทั่วโลกเข้ากับความเชี่ยวชาญในไทย เพื่อส่งมอบผลสำเร็จในการดำเนินงานให้กับโครงการชั้นนำ ทั้งโครงการเชิงพาณิชย์และโครงการที่พักอาศัยในกรุงเทพฯ ทีมงานของเรามุ่งมั่นที่จะเพิ่มขีดความสามารถและดูแลอาคารของคุณอย่างดีที่สุดเพื่อวันข้างหน้า

บริการบริหารอาคาร

ผู้เชี่ยวชาญของ ซีบีอาร์อี เข้าใจถึงความแตกต่างของอาคารแต่ละแห่ง จึงบริหารจัดการการดำเนินงานภายในอาคาร ควบคุม และกำกับดูแลงานและขั้นตอนต่าง ๆ รวมทั้งบริหารความสัมพันธ์ เพื่อให้แน่ใจว่าอาคารในพอร์ตโฟลิโอของคุณประสบความสำเร็จทางการเงินทั้งในปัจจุบันและอนาคต

บริการด้านเทคนิคและวิศวกรรม

การสร้างผลงานที่มีประสิทธิภาพและชัดเจนให้แก่ลูกค้า คือ หัวใจสำคัญของแนวทางในการทำงานของเรา ที่มีต่องานด้านระบบปฏิบัติการในอาคาร การมีส่วนร่วมของผู้เช่า การบำรุงรักษา และแผนการบำรุงรักษาเชิงป้องกัน ทีมงานซีบีอาร์อีมีทักษะเชิงเทคนิคและประสบการณ์ในการสร้างผลงานที่ประสิทธิภาพและความสะดวกสบายให้แก่ผู้เช่าพื้นที่

บริการบัญชีสำหรับธุรกิจอสังหาริมทรัพย์

กลุ่มบริการบัญชีสำหรับธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ (REAS) ของซีบีอาร์อีให้บริการจัดทำบัญชีและรายงานทางการเงิน ที่ตอบโจทย์ความต้องการที่หลากหลายและซับซ้อนได้

บริการแพลตฟอร์มดิจิทัลด้วยเทคโนโลยี AI

ซีบีอาร์อีให้บริการแอปพลิเคชันบนมือถือที่สามารถปรับแต่งตามความต้องการของลูกค้า เป็นเทคโนโลยีที่ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพและครอบคลุมทุกแง่มุมของการบริหารจัดการอสังหาริมทรัพย์ เชื่อมต่อกับเจ้าของอาคาร ผู้จัดการอาคาร และพนักงานของผู้เช่าเข้าด้วยกัน เพื่อสร้างประสบการณ์ในที่ทำงานให้ดียิ่งขึ้น ผ่านโปรแกรมบริหารอาคาร สิ่งอำนวยความสะดวกในอาคาร และชุมชนโดยรอบ เพื่อให้ทุกคนได้รับความพึงพอใจสูงสุด

Host ช่วยยกระดับประสบการณ์ในที่ทำงานได้อย่างไร

แอปบริหารอาคารระดับโลกที่ออกแบบมาเพื่อเพิ่มขีดความสามารถของอาคาร และสร้างการมีส่วนร่วมของผู้เช่า สามารถปรับให้เข้ากับความต้องการเฉพาะของเจ้าของอาคาร นำเสนอประสบการณ์บนมือถือที่น่าประทับใจ ที่ช่วยให้ผู้เช่าสามารถเข้าถึงพื้นที่ต่าง ๆ ในสถานที่ทำงานด้วยเพียงปลายนิ้วสัมผัส
ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

บริการให้คำปรึกษาด้านความยั่งยืนและด้านการปฏิบัติงาน

ซีบีอาร์อีมีความรู้เชิงลึกและข้อมูลที่ครอบคลุมทุกด้านของการบริหารอาคาร ทำให้สามารถประเมินความเสี่ยงและโอกาส พร้อมทั้งสร้างความได้เปรียบที่วัดผลได้ให้แก่ลูกค้าของเรา ผ่านการให้คำปรึกษาด้านความยั่งยืนและด้านการปฏิบัติงานเพื่อทำการตรวจสอบวิเคราะห์สถานะของอาคาร มาตรฐานการปฏิบัติงาน การออกแบบอาคารและการก่อสร้าง ซึ่งรวมถึงบริการให้คำปรึกษาด้านการรับรองอาคารตามมาตรฐานระดับสากล คือ มาตรฐานอาคารเขียว LEED (Leadership in Energy and Environmental Design) และมาตรฐานด้านสุขภาวะและความเป็นอยู่ที่ดีของผู้ใช้อาคาร WELL

บริการให้คำปรึกษาด้านการรับรองอาคารตามมาตรฐาน LEED และ WELL

มาตรฐานอาคาร LEED และ WELL เริ่มเป็นสิ่งที่ต้องการสำหรับโครงการอสังหาริมทรัพย์ชั้นนำ เพื่อแสดงให้เห็นว่าอาคารเหล่านั้นเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม มีการส่งเสริมสุขภาพที่ดีและมีความปลอดภัยสำหรับผู้ใช้อาคารทุกคน ซีบีอาร์อีมีประสบการณ์อันยาวนานและได้รับการพิสูจน์แล้วในการช่วยลูกค้าลงทะเบียนกับสถาบันที่ให้การรับรองอาคารตามมาตรฐานระดับสากล และมีทีมงานด้านก่อสร้างที่ทำงานคู่ขนานไปในเวลาเดียวกันจนได้รับการรับรองดังกล่าว

บริการให้คำปรึกษาด้านการปฏิบัติการ

ทีมงานที่คำปรึกษาด้านการปฏิบัติงานของซีบีอาร์อีสามารถให้คำแนะนำเชิงลึกและให้แนวทางที่ดีที่สุดในการปฏิบัติงานในอาคารแก่ลูกค้าด้วยความเป็นมืออาชีพ โดยอาศัยข้อมูลเรื่องเกณฑ์มาตรฐานที่สะสมจากช่วงเวลาที่ผ่านมา ประสบการณ์ที่ครอบคลุม และวิธีการทำงานแบบองค์รวมของซีบีอาร์อี ในการทำงานอย่างใกล้ชิดกับทีมนักออกแบบต่าง ๆ เช่น งานระบบและวิศวกรรม (M&E) สถาปนิก และนักออกแบบตกแต่งภายใน ตั้งแต่ขั้นตอนการออกแบบในช่วงแรก ตลอดจนกระบวนการจัดซื้อจัดจ้าง

บริการด้านงานระบบและวิศวกรรมทั่วประเทศ

ซีบีอาร์อีสามารถให้บริการด้านงานระบบและวิศวกรรม (M&E) ครอบคลุมพื้นที่ทั่วประเทศไทย ตั้งแต่งานพื้นฐานที่ดำเนินการโดยช่างซ่อมบำรุง ไปจนถึงงานซับซ้อนที่ต้องอาศัยวิศวกรหรือผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทาง

ข้อมูลเชิงลึกที่เกี่ยวข้อง

ติดต่อผ่านข่าวสาร

รับรายงานการศึกษาวิจัยตลาดจากผู้นำทางความคิดที่เกี่ยวข้อง ข้อมูลอัปเดตอสังหาริมทรัพย์ในตลาด และคำเชิญเข้าร่วมกิจกรรมต่าง ๆ จากซีบีอาร์อี

ติดต่อเรา

แจ้งให้เราทราบถึงความต้องการของท่านเพื่อพูดคุยกับทีมของเรา

บริการที่เกี่ยวข้อง

  • สร้างความสัมพันธ์ที่แน่นแฟ้นมากยิ่งขึ้นระหว่างพนักงานและสภาพแวดล้อมในการทำงานด้วยการใช้เทคโนโลยีจาก Host สิ่งอำนวยความสะดวกภายในอาคาร และบริการอำนวยความสะดวกจากเจ้าหน้าที่

  • จัดการผลกระทบทางสังคมและสิ่งแวดล้อมอย่างจริงจังเพื่อให้สอดคล้องกับเป้าหมายความยั่งยืนของธุรกิจ

  • ใช้แพลตฟอร์มบริการด้านอสังหาริมทรัพย์ที่ครอบคลุมมากที่สุดในโลกเพื่อค้นหาโซลูชันใหม่ๆที่ตอบโจทย์ความต้องการเฉพาะของคุณในฐานะผู้เช่าหรือนักลงทุน

  • ด้วยโซลูชันที่ครอบคลุม ข้อมูลเชิงลึกที่ไม่เหมือนใคร และประสบการณ์ที่ไม่มีใครเทียบได้ เรามอบผลลัพธ์ที่สร้างความสำเร็จให้กับผู้ค้าปลีก เจ้าของร้านอาหาร นักลงทุน เจ้าของพื้นที่ และผู้พัฒนาโครงการ

  • ให้บริการที่เป็นเลิศ มีประสบการณ์และผลงานเป็นที่ยอมรับในตลาดที่พักอาศัยให้เช่า โดยเราไม่เพียงเสนอบริการด้านการเช่าที่พักอาศัยแต่ยังให้คำแนะนำการตลาดเชิงกลยุทธ์แก่เจ้าของห้อง

  • เราให้บริการอสังหาริมทรัพย์ประเภทที่พักอาศัย ครอบคลุมตั้งแต่การให้คำปรึกษาด้านการลงทุน การเป็นที่ปรึกษาในการพัฒนาและออกแบบโครงการ การบริหารการตลาด การขาย และการปล่อยเช่า

  • ส่งมอบโครงการได้อย่างราบรื่นด้วยทีมงานที่ทำงานแบบครอบคลุม สามารถบริหารจัดการทุกอย่างตั้งแต่กำหนดตารางการทำงานและงบประมาณ ไปจนถึงขั้นตอนการก่อสร้างทั้งหมด

  • กำหนดความรับผิดชอบและกลยุทธ์การจัดซื้อแบบพันธมิตร ลดค่าใช้จ่าย และสร้างประสบการณ์ในที่ทำงานของคุณให้ดียิ่งขึ้น

  • ให้ค าปรึกษาที่ครอบคลุมถึงกลยุทธ์ด้านอสังหาริมทรัพย์ที่เฉียบคมและท าให้ส าเร็จได้จริงแก่นักลงทุนและผู้ใช้พื้นที่