โซลูชั่นส์พื้นที่ทำงาน

ปลดล็อกพลังของพื้นที่ทำงานของคุณด้วยการออกแบบที่เน้นผู้ใช้เป็นศูนย์กลาง บริการส่งมอบและการบริหารจัดการที่ขับเคลื่อนกลยุทธ์ทางธุรกิจ สร้างแรงบันดาลใจในการทำงานของมนุษย์ และเพิ่มการมีส่วนร่วมของพนักงาน

Workplace-solutions-hero-972x1296

ความเชี่ยวชาญเชิงลึก วิธีการแบบองค์รวม

ติดต่อกับผู้เชี่ยวชาญของเรา เรายินดีที่จะช่วยคุณ

ติดต่อเรา

องค์กรที่มีการเปลี่ยนแปลงอยู่ตลอดเวลา ต้องการโซลูชั่นส์พื้นที่ทำงานแบบบูรณาการที่มีประสิทธิภาพสูง ซึ่งเชื่อมโยงกับความคาดหวังของพนักงานและวัตถุประสงค์เชิงกลยุทธ์อย่างใกล้ชิด  ทีมผู้เชี่ยวชาญด้านกลยุทธ์พื้นที่ทำงานของเราสามารถระบุโอกาสในการลดและจัดสรรพื้นที่ที่ไม่ได้ใช้ประโยชน์ใหม่ รวมถึงบริหารจัดการผ่านการเปลี่ยนแปลงอย่างมีประสิทธิภาพ เพื่อทำให้เป็นสถานที่ทำงานที่ยอดเยี่ยม

ความชำนาญพิเศษและการนำเทคโนโลยีมาใช้

แพลตฟอร์มเทคโนโลยีของเรามอบ ข้อมูลเชิงลึก และความโปร่งใสที่คุณต้องการเพื่อให้เห็นภาพและเข้าใจพอร์ตโฟลิโอของคุณ  

การบริการแบบครบวงจร การวางกลยุทธ์ที่สามารถใช้ได้จริง

ด้วยกระบวนการที่ขับเคลื่อนด้วยข้อมูลแบบครบวงจร เรากําหนดโซลูชั่นส์พื้นที่ทํางานแบบองค์รวมที่เป็นไปตามความต้องการขององค์กรที่ไม่เหมือนใครของคุณได้   เรามีเกณฑ์มาตรฐานที่ครอบคลุมในหลายๆอุตสาหกรรม ที่สามารถแนะนําได้อย่างเหมาะสมในเชิงพื้นที่และต้นทุน เพื่อให้ความชัดเจนและช่วยให้คุณดําเนินการได้อย่างมั่นใจ

ขีดความสามารถ

โซลูชั่นส์ของเราช่วยให้คุณมองเห็นพื้นที่ทำงานในอนาคตของคุณได้อย่างชัดเจน

  • กลยุทธ์พื้นที่ทำงาน – กำหนดความต้องการที่แน่นอนสำหรับพื้นที่ทำงานในอนาคตของคุณผ่านการสำรวจที่เน้นผู้ใช้เป็นหลัก
  • การออกแบบ – แปลกลยุทธ์และวัฒนธรรมของคุณไปสู่สภาพแวดล้อมที่สร้างขึ้น
  • บริการเทคโนโลยีในพื้นที่ทำงาน – ให้ความมั่นใจว่าเทคโนโลยีจะสนับสนุนประสบการณ์การทำงานที่ราบรื่น ด้วยบริการให้คำปรึกษาด้านเทคโนโลยี การออกแบบ และการบริหารโครงการอย่างเต็มรูปแบบ
  • การบริหารจัดการการเข้าใช้พื้นที่ – รักษาและปรับเปลี่ยนพื้นที่ทำงานใหม่ของคุณเพื่อตอบสนองความต้องการในอนาคต
  • การจัดการการเปลี่ยนแปลง – เตรียมบุคลากรของคุณให้พร้อมทำให้เกิด นำมาใช้ และคงไว้ซึ่งการเปลี่ยนแปลง
  • บริการด้านประสบการณ์ – ปรับปรุงประสบการณ์สำนักงานผ่านเทคโนโลยี สิ่งอำนวยความสะดวก และบริการผู้ช่วยพิเศษ

ผลิตภัณฑ์ทางเทคโนโลยีของเรา

  • CBRE Office Ready เป็นโซลูชั่นการออกแบบเพื่อส่งมอบที่รวดเร็ว ช่วยลดระยะเวลาการดำเนินงานและประหยัดค่าใช้จ่ายสำหรับพื้นที่สำนักงานขนาดเล็กถึงขนาดกลาง
  • CBRE Spacer เป็นเทคโนโลยีการเขียนโปรแกรมพื้นที่แบบอินเทอร์แอคทีฟบนเว็บโดยอิงตามลักษณะเฉพาะของบริษัท ข้อกำหนด และโครงการที่เติบโต เพื่อสร้างโปรไฟล์ของพื้นที่
  • CBRE Plans & Plans Pro เป็นเทคโนโลยีและบริการการทดสอบความลงตัว มอบมุมมองแบบ 2D และ 3D fly-through รวมถึงการสร้างแบรนด์ที่กําหนดเอง ตัวเลือกการออกแบบ และมุมมองในโลกจริงในทัวร์เสมือนจริง

กรณีศึกษา และ คำรับรองจากลูกค้า

บริการที่ปรึกษาของซีบีอาร์อี

การเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานเป็นกุญแจสำคัญในการรับรู้ถึงศักยภาพอันเต็มเปี่ยมของธุรกิจของคุณ  ดูรายละเอียดเพิ่มเติมถึงวิธีที่ผู้เชี่ยวชาญด้านพื้นที่ทำงานของเรานำเสนอโซลูชั่นส์แบบครบวงจรและกลยุทธ์การดำเนินการ

consulting-hero

ข้อมูลเชิงลึกที่เกี่ยวข้อง