บริการ ซื้อ ขาย วิลล่า บ้าน คอนโด และ อพาร์ทเม้นท์ - พื้นที่อื่น

ซีบีอาร์อี ให้บริการ ซื้อ ขาย อสังหาริมทรัพย์ คอนโด วิลล่า บ้านพักตากอากาศ ในพื้นที่ตากอากาศชั้นนำในประเทศไทย เช่น หัวหิน พัทยา เชียงใหม่ และ พื่นที่อื่นๆ

resort-property-other-972x1296

ค้นหาอพาร์ทเม้นท์ / คอนโดที่เหมาะกับคุณ

อพาร์ทเม้นท์ และ คอนโดมิเนียมสำหรับขายในกรุงเทพ และจังหวัดอื่น ๆ ในประเทศไทย

ดูคอนโดสำหรับขาย

ค้นหาบ้านที่เหมาะกับคุณ

อพาร์ทเม้นท์ และ คอนโดมิเนียมสำหรับขายในกรุงเทพ และจังหวัดอื่น ๆ ในประเทศไทย

ดูบ้านสำหรับขาย

ประเทศไทยได้รับการยอมรับว่าเป็นหนึ่งในประเทศที่มีที่พักตากอากาศที่ดีที่สุดในโลก ทีมงานขายอสังหาริมทรัพย์ประเภทบ้านพักตากอากาศของซีบีอาร์อี ผสานความรู้ในตลาดระดับท้องถิ่นเข้ากับประสบการณ์ที่มีมากว่าหลายสิบปีในด้านการขายและการตลาดอสังหาริมทรัพย์ประเภทบ้านพักตากอากาศระดับสากล เพื่อนำเสนอบริการที่หมาะสมกับลูกค้าแต่ละรายที่กำลังมองหาอสังหาริมทรัพย์ประเภทบ้านพักตากอากาศในประเทศไทย

บริการของเรารวมถึงการซื้อขายระดับบุคคลไม่ว่าจะเป็นวิลล่าแบบเขตร้อนระดับลักซ์ชัวรี่ คอนโดมิเนียมริมชายหาด ไปจนถึงการเฟ้นหาที่ดินเพื่อทำการพัฒนา ซึ่งเราก็สามารถให้บริการด้วยทักษะด้านการวิเคราะห์และการตลาดที่ครบครันเพื่อให้เกิดการออกแบบการพัฒนาที่ดินให้เกิดประโยชน์สูงสุดและผู้พัฒนาได้รับผลตอบแทนสูงสุด

บริการด้านอสังหาริมทรัพย์ประเภทบ้านพักตากอากาศของเรานั้นมีสำนักงานหลักอยู่ 2 แห่ง ได้แก่ ที่กรุงเทพฯ และภูเก็ต โดยสำนักงานที่กรุงเทพฯ จะดูแลพื้นที่ภาคเหนือและภาคกลางของประเทศไทย ในขณะที่สำนักงานที่ภูเก็ตจะดูแลพื้นที่ตากอากาศในภาคใต้

บริการธุรกรรมด้านอสังหาริมทรัพย์

ทีมของเราให้ความช่วยเหลือในเรื่องการขายและให้เช่าอสังหาริมทรัพย์ทุกประเภทที่อยู่ในเมืองตากอากาศ เช่น หัวหิน พัทยา เชียงใหม่ และ เขาใหญ่ นอกเหนือจากบริการดังกล่าวมาแล้ว เรายังสามารถให้บริการด้านบริหารการขายในระดับโครงการพร้อมรายงานที่โปร่งใส เพื่อความมั่นใจในผลสัมฤทธิ์ด้านการขายที่สูงสุด อีกทั้ง เรายังช่วยดำเนินการซื้อขายที่ดินเพื่อการลงทุนในบริเวณเมืองตากอากาศอีกด้วย

การตลาดและการขายในระดับโครงการ

นอกเหนือจากการให้บริการเป็นตัวแทนบุคคลแล้ว เรายังสามารถให้บริการด้านการบริหารการขายในระดับโครงการด้วยและด้วยประสบการณ์ที่ยาวนานในการทำงานกับลูกค้าในแต่ละวันของเรา ทีมให้คำปรึกษาของเรานั้นจึงมีข้อมูลเกี่ยวกับแนวโน้มล่าสุดและความต้องการของผู้ซื้อที่ทำให้เราสามารถให้คำปรึกษาที่ดีที่สุดแก่บริษัทของคุณเพื่อทำให้เกิดความมั่นใจถึงประสิทธิภาพด้านการขายที่สูงสุด

รายงานตลาดที่พักอาศัยในภูเก็ต ครึ่งหลังของปี 2566

ความต้องการที่อยู่อาศัยในภูเก็ตที่ยังคงมีสูง ส่งผลให้จำนวนโครงการที่อยู่อาศัยในภูเก็ตที่เพิ่งเปิดใหม่ยังคงเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง

1h23-pkt-residential-1424x1068

ติดต่อผ่านข่าวสาร

รับรายงานการศึกษาวิจัยตลาดจากผู้นำทางความคิดที่เกี่ยวข้อง ข้อมูลอัปเดตอสังหาริมทรัพย์ในตลาด และคำเชิญเข้าร่วมกิจกรรมต่าง ๆ จากซีบีอาร์อี

กรณีศึกษา และ คำรับรองจากลูกค้า

 • testimonial-varang-528x528

  ดิฉันประทับใจทีมขายจาก CBRE มากค่ะ ทางทีมใส่ใจในรายละเอียดและเป็นมืออาชีพ แม้แต่บริการหลังการขาย

 • testimonial-ezra-528x528

  ผมเลือกที่จะซื้อบ้านที่นี่ เพราะผมรู้สึกได้ว่า CBRE พยายามทำให้ผมได้บ้านที่ผมอยากได้ ไม่ใช่ ได้บ้านที่เค้าอยากขาย ทุกคอมเมนต์ ทุกความต้องการ ได้ถูกรับฟังและดำเนินการอย่างเต็มที่ เหมือน CBRE เป็นหนึ่งในสมาชิกที่จะได้ใช้ชีวิตในบ้านหลังนี้ร่วมกัน ภายใต้ความเป็นมืออาชีพ

 • คำรับรองจากลูกค้า

  ปิแอร์ วิตต์

  testimonial-pierre-528x528

  ผมไม่ลังเลที่จะแนะนำซีบีอาร์อีให้กับเพื่อนและญาติ ๆ ของผมต่อไปอย่างแน่นอนเพราะบริการที่ผมได้รับ ซึ่งไม่เพียงแค่จากพนักงานขายเท่านั้น แต่รวมถึงทั้งบริษัทด้วย

เช็กลิสต์สำหรับผู้ต้องการลงทุนคอนโดมิเนียมไทย

อะไรคือสิ่งที่คุณต้องรู้เพื่อการลงทุนคอนโดอย่างมีประสิทธิภาพ

condo-investment-checklist-1424x1068

ติดต่อ

ติดต่อเรา

แจ้งให้เราทราบถึงความต้องการของท่านเพื่อพูดคุยกับทีมของเรา

บริการที่เกี่ยวข้อง